Pod ที่เหมาะกับหน้าฝน ฤดูฝนใกล้มาถึง เลือกใช้ pod แบบไหนดี

Pod ที่เหมาะกับหน้าฝน

ช่วงนี้กำลังเข้าสู่ช่วงปลายของฤดูร้อน แล้ว ฤดูฝนกำลังจะพานพบมาอีกครั้ง ซึ่ง หากพูดถึง ฤดูฝน ก็ต้องคิดถึงความชื้นแฉะ และ มีฝนตก เปียกอยู่เสมอนั้นเอง ทีนี้เราจะมาว่ากันถูก pod ที่เหมาะกับหน้าฝน ซึ่งพวกเรา relxcake.com มีมาแนะนำอยู่หลายแบบ ด้วยกัน

ทั้งแบบ ที่กันน้ำได้จริงๆ และ pod สุดคุ้มค่า ที่ถึงจะไม่ได้กันน้ำ แต่มีราคาถูกมากจนถึงขนาดที่ว่า หากพลาดเปียกขึ้นมาจริงๆ ก็สามารถโยนทิ้งไปได้แบบไม่คิดอะไรมาก อยากเลือกใช้แบบไหน ก็สามารถหา ใช้กันได้ตามชอบ

pod ที่เหมาะกับหน้าฝน 2 รูปแบบ

สำหรับ pod ที่เหมาะกับหน้าฝน นั้น จะต้องมีคุณสมบัติที่กันน้ำ ในระดับหนึ่ง ซึ่งเทคโนโลยีของ pod ในยุคปัจจุบันนั้น มีการพัฒนา pod ไปจนถึงจุดที่สามารถกันน้ำได้ แต่จะมากน้อย ขนาดไหนเดียวพวกเราไปดูกัน โดยพวกเราขอแบ่งรูปแบบ ของพอทที่เหมาะกับ ฤดูฝน เป็น 2 แบบด้วยกันดังนี้

1.Pod ที่สามารถกันน้ำได้

ipx80kit

ในปัจจุบัน เทคโนโลยีของ pod หรือบุหรี่ไฟฟ้า มาถึงจุดที่ สามารถกันน้ำได้แล้ว แต่ถ้าพูดถึงการใช้งานจริงจัง สำหรับหน้าฝนนั้น มีทั้งเหมาะและไม่เหมาะ เนื่องจาก pod กันน้ำในปัจจุบันนั้น เทคโนโลยี ยังช่วยให้กันได้แค่พวกละอองน้ำ เรียกได้ว่า หาก ฝนตกลงมากระทบปอยๆ ก็พอกันได้ แต่หาก ตกเยอะมาก จนชุ่มเปียกยกตัวอย่างเช่น

ใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ขณะขี่มอเตอร์ไซด์ลุยฝนโดยไม่มีเสื้อป้องกัน ก็เสียแน่นอน เพราะ เยอะขนาดนั้นไม่สามารถกันได้นั้นเอง โดยยกตัวอย่าง พอทกันน้ำเช่น SMOK IPX80 , VOOPOO SEAL 40w Pod Kit , Drag X mode เหล่านี้คือ พอท ที่พอสามารถกันละออกน้ำได้ ที่ผลิตออกมาจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไปนั้นเอง

2.Pod ใช้แล้วทิ้ง

brand vmc

จะบอกว่า pod ใช้แล้วทิ้ง นี้แหละ คือสุดยอดของ pod ที่เหมาะกับหน้าฝน เพราะเนื่องจาก ราคา ที่มีความคุ้มค่า ซื้อเสร็จ สามารถแกะ เพื่อทำการสูบได้ทันที ไม่ต้องมีอุปกรณ์เพิ่มเติมอย่างอื่นอีก ทำให้การพกพาง่าย เป็นแบบสำเร็จรูปเกือบทั้งหมด และหากถึงเวลา พลาดท่า เปียกขึ้นมา โดยไม่ทันได้ระวัง ก็สามารถโยนทิ้งได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียดาย

เพราะว่า pod ใช้แล้วทิ้งนั้น มีราคาที่ถูกแสนถูกนั้นเอง เริ่มต้นตั้งแต่ งบ 100-300 บาท แล้ว แต่ว่า ผู้ใช้งานอยากได้ฟังค์ชั่นการทำงาน และ จำนวนการสูบที่มากขนาดไหน ซึ่ง แค่ 200 ต้นๆ จริงๆ ก็สามารถคลอบคลุมการใช้งานได้แทบทั้งหมดแล้ว แถม ในปัจจุบัน ยังมีหลากหลายแบรนด์ผลิตออกมาเพื่อทำการแข่งกัน

วางจำหน่ายในท้องตลอด ทำให้ มีรสชาติ และ กลิ่นให้เลือกมากมายหลายแบบ จริงๆไม่ใช้แค่เพียงหน้าฝนเท่านั้น แต่ถ้า ต้องเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ต่างๆ ที่คิดว่า อาจเจอกับความชื้น ความเปียก เช่น วางแผนเดินทางไปเที่ยว ไปสระน้ำ ไปเที่ยวล่องแพ ลงเรือไปทะเล การคว้า pod ใช้แล้วทิ้งติดมือไปสัก 1-2 เครื่องถือเป็นเรื่องที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง

อุปกรณ์เสริม ช่วยทำให้ pod ที่เหมาะกับหน้าฝน

นอกจาก Pod ทั้ง 2แบบ ที่ว่ามาแล้วนั้น เรามาว่ากันถึงอุปกรณ์ ต่างๆที่สามารถช่วย ให้ pod คู่ใจของเราลุยน้ำ กันน้ำ หรือ เพิ่มประสิทธิภาพในการสู้ความชื้นให้เพิ่มสูงขึ้นได้นั้นเอง โดย อุปกรณ์เสริมเหล่า นี้ก็มีหลายแบบ เป็นทั้งอุปกรณ์โดยเฉพาะ และอุปกรณ์ฉุกเฉิน โดยมีที่เรารวมมาดังนี้

Case pod

case relx infinity

เคสพอท ที่สามารถใส่เอาไว้ สามารถช่วยในการกันความชื้นได้ และ ยังกันน้ำได้ ในระดับหนึ่งอีกด้วย แต่ จะมีขายเฉพาะ pod รุ่นยอดนิยมเพียงบางรุ่นเท่านั้น ไม่ได้มี ใช้ ครบทุกรุ่น โดย การใส่เคส อาจช่วยในด้านกันน้ำได้ แต่การทำความสะอาดก็ต้องหมั่นถอดออกมาเพื่อทำความสะอาดมากขึ้น

ถุงซิบกันน้ำ มีสายคล้อง

ถุงกันน้ำ

หากนึกไม่ออก ว่าเป็นแบบไหนก็ลองนึกถึง สงกรานต์ ที่ผ่านมา พวกเราจะมีสายห้อยคอ ที่เป็นถุงซิบ เอาไว้ ใส่โทรสัพท์มือถือเพื่อเข้าไปเล่น สงกรานต์กันนั้นเอง อุปกรณ์ นี้หาก ฝนตก และเราพกติดตัวเอาไว้

สามารถนำมาใช้งานได้ อย่างสะดวกสบาย  สามารถกันน้ำได้จริงถ้าถุง มีคุณภาพดี และ มีขนาดให้เลือกหลายแบบ เข้าได้กับ pod หรือบุหรี่ไฟฟ้า ทุกรุ่นแน่นอน

ถุงพลาสติก

ถุงพลาสติก

ถุงพลาสติก ปกติ ในยามฉุกเฉินหาอะไรไม่ได้หากต้องลุยฝนถุงพลาสติกเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น ถุง 7-11 Lotus หรืออื่นๆ ก็จะสามารถนำมาใช้ในยามฉุกเฉินได้แบบคุณภาพยอดเยี่ยมกันน้ำได้แน่นอน

สั่งซื้อ POD relxcake.com ได้ของแท้แน่นอน

พวกเรา relxcake.com ตัวแทนโดยตรงของแบรนด์ pod ชั้นนำจากมาเลเซีย โดยเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยเว็บของเราเป็นที่ขาย และ เป็นแหล่ง ความรู้ ในเรื่อง บุหรี่ไฟฟ้า และ pod มากมาย โดยมี บทความ pod ที่มีประโยชน์

ต่อสิงห์อมควันทั้งหลาย สำหรับผู้ที่อยากได้คำปรึกษา หรือ สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ ต้องการคำแนะนำอื่นๆในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอท วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้กับทีมงาน relxcake.com ของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!