สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากความนิยมของพอตใช้แล้วทิ้งมากขึ้น วันนี้แอดจะมาแชร์ สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เมื่อพอตถูกใช้งานจนหมด จะมีกลิ่นที่จืดลงและมีกลิ่นไหม้ของสำลีปนออกมาด้วย นี่คือสัญญาณที่บอกว่าเครื่องมือนั้นใกล้จะหมดแล้ว การที่เครื่องมือทำงานได้น้อยลงและมีกลิ่นนี้ขึ้นมา แสดงว่า สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เราอาจจะใช้งานเครื่องมือได้อีกช่วงเวลาสั้นๆ แต่จะไม่นานมากนักนับเป็นเวลานาทีหรือชั่วโมงก็แล้วแต่

ถึงแม้จะมีกลิ่นเหล่านี้ขึ้นมา การเติมน้ำยาหลังจากนั้นอาจช่วยให้เครื่องมือใช้งานต่อได้สักพักหนึ่ง แต่ไม่ควรคาดหวังมากเพราะส่วนใหญ่แล้วเครื่องมือจะไม่มีอีกหลังจากที่มีกลิ่นไหม้ขึ้นมาแล้ว นี่คือเคล็ดลับที่อาจช่วยให้เรารู้ว่าเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่เราใช้งานอยู่จะหมดแล้วหรือยัง และเราสามารถเลือกใช้งานได้อย่างไรในช่วงเวลาที่เหลืออยู่เมื่อมีกลิ่นเหล่านี้ขึ้นมาแล้ว

การเติมน้ำยา

บางรุ่นของพอตสามารถเติมน้ำยาได้หลังจากการใช้งาน แต่อย่างไรก็ตามการเติมน้ำยาใหม่อาจทำให้มีกลิ่นและรสชาติที่ผิดเพี้ยน ส่วนมากน้ำยาที่เติมหลังจากใช้หมดแล้วจะไม่สามารถให้ประสบการณ์สมบูรณ์เหมือนเดิมได้

พอตใช้แล้วทิ้งของเราสามารถเติมน้ำยาได้หรือไม่ จะบอกว่าไม่สามารถเติมน้ำยาได้เลย ก็ไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะจะมีบางรุ่นที่สามารถเติมน้ำยาได้แต่จะเป็นรุ่นที่สามารถเปิดฝาสูบออกได้ แต่ก็อาจจะเปิดได้ยาก ต้องใช้แรงบิดที่เยอะ เนื่องจากมีตัวล้อคระหว่างฝาสูบกับตัวเครื่อง แต่ทางร้านไม่แนะนำให้เติมน้ำยาหลังจากที่ใช้หมดแล้ว เมื่อเราใช้หมดแล้วควรทิ้งไปได้เลยอย่าไปเสียดาย

เพราะจะมีข้อเสียอื่นๆตามมาหลังจากเติมน้ำยา อย่างแรกที่จะรับรู้ได้เลยว่า หลังจากที่เราได้เติมน้ำยาเพิ่มเข้าไป นั่นคือ กลิ่นที่ผิดเพี้ยนของพอตที่เราพึ่งจะเติมน้ำยาเพิ่มเข้าไป หากไม่ซีเรียสเรื่องของกลิ่นที่ผิดเพี้ยนก็ใช้งานไปต่อไปได้ แต่ผลลัพธ์ที่จะได้รับต่อไปก็คือ เรื่องกลิ่นของน้ำยาจะมีกลิ่นที่เบาบางลงเป็นอย่างมาก และรสชาติของน้ำยาก็จะค่อยๆหายไปจนหมด จนทำให้เรานั้นไม่ได้รับรสชาติของน้ำยาที่เราเติมเข้าไปได้อย่างเต็มที่ นั่นเป็นผลมาจากอายุของคอยล์

เนื่องจากคอยล์ที่ทางผู้ผลิตทำออกมานั้นจะถูกปรับให้เหมาะกับการใช้งานตามจำนวนของคำสูบที่ได้ทำมา อีกอย่างสำลีจะมีการไหม้เนื่องจากน้ำยาที่ติดมากับตัวพอตได้หมดลงไปแล้ว จึงเป็นสาเหตุที่จะทำให้ได้รับอรรถรส และประสิทธิภาพในการสูบลดลง

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากความนิยมของพอตใช้แล้วทิ้งมากขึ้น วันนี้แอดจะมาแชร์ สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง

การเลือกใช้และแนวทางการใช้งาน

– จำนวนคำสูบ: คำสูบที่เลือกจะมีผลต่อจำนวนวันที่ใช้ได้ สำหรับพอต 600 คำสูบอาจใช้ได้ 1-2 วันหรืออาจถึงอาทิตย์ ขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละคน

– การเลือกรุ่น: ควรเลือกคำสูบประมาณ 2,000 – 6,000 คำสูบ เพื่อรับรสชาติและกลิ่นที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุดตามราคา

พอตใช้แล้วทิ้งนั้นใช้งานได้กี่วัน เราจะไม่สามารถบอกได้ตรงๆเลยว่าใช้งานได้กี่วัน เพราะจะขึ้นอยู่กับจำนวนคำสูบที่เราเลือกซื้อมา ส่วนของปริมาณคำสูบจะมีให้เลือกมากมายหลายคำสูบ ตั้งแต่ 600 – 10,000 คำสูบโดยประมาณและหากสงสัยว่าใช้ได้กี่วัน จะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ อย่างเช่น ตัวพอต 600 คำสูบ บางคนอาจจะใช้ได้แค่ 1-2 วัน แต่สำหรับบางคนอาจจะใช้ได้เป็นอาทิตย์

เพราะฉะนั้น จำนวนวันที่ใช้งาน จะขึ้นอยู่กับจำนวนคำสูบของพอตใช้แล้วทิ้ง และจะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของผู้สูบเองอีกด้วย

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากความนิยมของพอตใช้แล้วทิ้งมากขึ้น วันนี้แอดจะมาแชร์ สิ่งที่ควรรู้ ก่อนใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง

การแก้ปัญหาและคำแนะนำ

– กลิ่นไหม้: การมีกลิ่นไหม้อาจเกิดจากน้ำยาหมด, การสูบถี่เกินไป, หรือปัญหาในคุณภาพของอุปกรณ์

– แนวทางการใช้: หลีกเลี่ยงการใช้งานขณะชาร์จ, อย่างจำเป็นต้องทิ้งพอตเมื่อใช้หมดแล้ว, และเลือกพอตที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคน

พอตใช้แล้วทิ้งมีกลิ่นไหม้

ทำไมพอตใช้แล้วทิ้งของเราถึงมีกลิ่นไหม้ คำตอบง่ายๆเลย คือ น้ำยาอาจจะหมดแล้ว แต่ก็ยังเป็นคำถามที่กวนใจสำหรับหลายๆคนอยู่ บางคนอาจเจอตอนที่คิดว่าน้ำยายังไม่หมด หรืออาจจะเจอตอนที่น้ำยายังไม่หมดจริงๆ หากเจอกลิ่นไหม้ตอนที่คิดว่ายังไม่หมดนั้น เราต้องกลับมาดูพฤติกรรมการสูบของเราว่าเราสูบไปมากหรือน้อย

แต่ถ้าหากถ้าสูบไปได้ไม่นาน เช้คเปิดมาครั้งแรกแล้วมีกลิ่นไหม้เลย อันนี้แนะนำให้ทำการเคลมกับร้านที่เราเลือกซื้อมาได้เลย แต่สาเหตุอาจจะมาจากการหลุดของ QC ในขั้นตอนเติมน้ำยา แต่ถ้าหากเราใช้สูบไปประมาณหนึ่งแล้วเกิดมีกลิ่นไหม้ขึ้นนั้น อาจจะเป็นเพราะ ตัวพอตนั้น ไม่ได้คุณภาพ

แนวทางการเลือกรุ่นของพอตใช้แล้วทิ้ง การที่เราเลือกคำสูบเยอะๆเพื่อที่จะใช้ทีเดียวยาวๆ ก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป บางรุ่นประสิทธิภาพของคอยล์อาจจะลดลงทำให้ได้รับอรรถรสของกลิ่นและรสชาติของน้ำยาน้อยลง การเลือกคำสูบที่น้อยไป บางรุ่นก็อาจจะไม่สามารถชาร์จแบตได้ จึงเป็นสาเหตุให้แบตอาจจะหมดก่อนที่เราจะใช้น้ำยาจนหมด ทำให้รู้สึกถึงความไม่คุ้มค่า ในช่วงคำสูบนี้จะเป็นช่วงที่คอยล์และน้ำยาให้อรรถรสในการสูบได้ดีที่สุด อีกทั้งราคาจะไม่แตกต่างกันมาก คิดว่าน่าจะเป็นช่วงที่คุ้มค่ามากที่สุด

ในหัวข้อนี้จะไม่มีการบอกรุ่นหรือแนะนำให้ใช้รุ่นใดรุ่นหนึ่ง เป็นเพียงการเสนอไว้ให้เป็นแนวทางการเลือกใช้งานพอตแล้วทิ้งเท่านั้น ไม่ได้มีวัตถุประสงค์จะให้เปลี่ยนรุ่นที่เคยใช้ หรือหันมาเลือกใช้กับพอตรุ่นอื่นๆ

สรุป

การรับรู้ถึงสัญญาณต่างๆ และการทำความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากการใช้และทิ้งพอตนั้นเป็นสิ่งสำคัญ แนวทางการใช้งานที่ถูกต้องจะช่วยให้ได้ประสบการณ์ที่ดีจากการใช้งานระยะยาวของพอตของคุณ!

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!