6 ข้อดีบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod ทำไมถึงนิยมมาก

ข้อดีบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod

วันนี้พบกับพวกเรา relxcake.com กันอีกเช่นเคย โดยในวันนี้พวกเราจะมาตอบข้อสงสัยให้สำหรับที่ไม่รู้ ว่าทำไม pod ถึงได้รับความนิยมมาก ชนิด มากสุดๆ ในปัจจุบัน ซึ่งสมัยก่อนที่มีบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาแล้ว พอท ก็มีแล้ว แต่ยังไม่ได้รับความนิยมขนาดนี้ โดยเราจะมาในหัวข้อ ข้อดีบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod ว่า ข้อดีมันมีอะไรบ้าง การใช้งานยังไง และ เหมาะกับใครบ้าง

Pod คืออะไร

Pod คือบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่ง ซึ่งมีการพัฒนามาจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม ที่จะเป็น mod แบบยิงสด โดย pod ในปัจจุบันปี 2023 นี้ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในวัยรุ่น วันทำงาน ผู้หญิง ผู้ชาย วัยผู้ใหญ่

ช่วงนี้ก็เริ่มเห็นนำมาสูบกันเยอะขึ้น อาจเพราะมีข่าวสารที่ดีขึ้นเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า มีการ วิจัยจากต่างประเทศรองรับ แม้ว่า จะไม่ได้ปลอดภัยแบบ 100% แต่เชื่อว่าปลอดภัยกว่า บุหรี่ซองแบบมวนที่ต้องจุดไฟสูบแน่นอน

6 ข้อดีบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod

สำหรับ ข้อดีบุหรี่ฟฟ้าแบบ pod ที่เรารวมเอามาเพื่อไว้ให้ทุกท่านได้ทราบและ ประกอบการตัดสินใจ

1.สามารถใช้ ลด หรือ เลิก บุหรี่ได้

pod ใช้เลิกบุหรี่

ข้อดีบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod ที่เรียกได้ว่าเป็นข้อที่โดดเด่นที่สุด และ ยังถือว่าเป็นจุดประสงค์ที่ผู้พัฒนา ทำออกมาสู่ท้องตลาดก็คือ สามารถ ใช้ในการ เลิกบุหรี่ ได้ โดยคนที่ติดบุหรี่นั้น สาเหตุมาจาก นิโคติน ที่แฝงมากับใบยาสูบ ซึ่ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ก็มีนิโคตินที่ถูกสกัด มาจากใบยาสูบเช่นกัน

ดังนั้น สามารถใช้ทดแทนบุหรี่ซองได้ และ ทำให้ ผู้สูบ ลด หรือ หยุดการสูบบุหรี่มวนได้ และไม่ต้องกังวล ว่าจะมาติด pod แทนด้วย เนื่องจาก ตอนแรกๆเราก็สูบน้ำยาที่ผสมนิโคตินมาเยอะๆ พอสักพัก เราสามารถเลือกน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินน้อยลงได้ นี้คือข้อแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า และ บุหรี่มวนไม่สามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้

2.มีขนาดเล็ก

pod เล็ก

Pod มีขนาดที่เล็กกระทัดรัด เนื่องจาก ผู้ผลิตตั้งใจทำให้ออกมาเป็นแบบนั้น มีขนาดเล็ก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ อุปกรณ์เสริมมีน้อยไม่ต้องพกอะไรเยอะก็ สามารถใช้งานได้ โดยพอท มีการพัฒนามาหลายปี ดังนั้นในปัจจุบัน เครื่องเดียว ชาร์จแบตเต็ม สามารถพกติดตัวไปใช้งานได้เต็มวันโดยที่ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา หรือ ชาร์จไฟเพิ่ม

3.ไม่มีกลิ่นที่เป็นมลพิษ

กลัวหญิงเหม็นบุหรี่

หากเราเคยได้กลิ่นบุหรี่มวน จะเป็นกลิ่นควันที่มีลักษณะเป็นพิษ และ ติดตัวนานมากๆ คนไหนที่สูบบุหรี่ เดินมาเราจะได้กลิ่นเลย ทั้งกลิ่นติดตัว ติดปาก รวมไปถึง สถานที่หรือห้องไหนที่มีการสูบบุหรี่มวนในห้องที่เป็นสถานที่ปิด เปิดเข้าไปเราจะรู้สึกได้ทันทีเลยว่า ห้องนี้มีการสูบบุหรี่ในห้องนั้นเอง

กลับกัน pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า มีกลิ่นที่หอม แล้วแต่ผู้ใช้งานจะเลือกกลิ่น และกลิ่นก็จะคงอยู่เพียงพักเดียวหลังจากสูบเท่านั้น พอควันจางไปกลิ่นก็หายไปแล้ว อีกทั้ง จำนวนควันของ pod ก็จะน้องกว่าบุหรี่ไฟฟ้า แบบ mod ทำให้สามารถสูบได้แทบทุกที่ ห้องนอน หรือ สถานที่อื่นๆ ที่ไม่ได้เป็นที่ห้ามสูบ ในรถส่วนตัวก็สามารถสูบได้กลิ่นไม่ติดแน่นอน

4.ใช้งานง่าย

Pod ในปัจจุบันนั้นมีการใช้งานที่ง่ายมากๆ โดยผู้เขียนขอแบ่งเป็น 3 แบบเรียงจาก ยากกว่าไปง่ายกว่า

  • pod ระบบเปิด ตอนซื้อ จะมีตัวเครื่อง หัวสูบ คอยล์มาให้ และ ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มนั้นคือน้ำยา เพื่อมาเติมเองนั้นเอง ใช้งานง่าย แต่อุปกรณ์ที่ต้องซื้อเปลี่ยนจะมีหลายอย่างหน่อยตามอายุการใช้งานเช่น คอยล์ น้ำยา
  • Pod ระบบปิด แบบนี้ มีตัวเครื่องมา กับ ตัวหัวที่เป็นแบบสำเร็จรูป โดยภายในหัวจะมี คอยล์และน้ำยา มาให้เรียบร้อยแล้ว หากน้ำยาหมดกรือคอยล์ไหม้ ก็สามารถซื้อหัวใหม่มาเปลี่ยนได้ทันที ยกตัวอย่างเช่น relx infinity
  • Pod ใช้แล้วทิ้ง สำหรับ แบบนี้น่าจะเรียกว่าใช้งานง่ายที่สุด เนื่องจาก ซื้อมาทั้งตัว แกะสูบได้เลย พอหมดตามอายุการใช้งาน ก็ทิ้งได้เลย และ ทำการซื้อตัวใหม่เพื่อมาสูบต่อได้ ยกตัวอย่างเช่น ks quik , vmc

5.ราคาถูก

Pod ในปัจจุบันมีราคาถูกมากๆ โดยในตลาดประเทศไทยนั้น มีหลากหลายแบรนด์ที่หลิตออกมาวางขาย ไม่ว่าจะเป็น relx , ks , this is salt และอื่นๆ อีกหลากหลายแบรนด์ โดยมีราคาที่ถูกมากเริ่มต้นหลัก ร้อยต้นๆ ก็สามารถใช้งานพอตเพื่อสูบได้แล้ว

6.มีกลิ่นให้เลือกเยอะ

เนื่องจากมีหลายแบรนด์ผลิตออกมา แต่ละแบรนด์ก็มีการคิดค้นสูตรน้ำยาที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นชอบแบบ เย็น ผลไม้ ขนม ลูกอม เครื่องดื่ม มีครบหมด โดยบางรสชาติ อาจมีเป็น 10 แบบ เช่น รสที่นิยมๆเช่นองุ่น อาจมี 10 รุ่นให้เลือก

Pod relxcake.com

เลิกบุหรี่คิดถึงเรา relxcake.com

จบไปแล้วกับ ข้อดีบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod โดยหากท่านต้องการ pod ที่มีคุณภาพ จากผู้ผลิตโดยตรง เป็นของแท้ 100% สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxcake.com ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!