รีวิวกลิ่น Relx Pod  กลิ่นไหนบ้างน่าลอง

รีวิวกลิ่น Relx Pod เมื่อพูดถึงกลิ่นหรือรสชาติของ Relx Pod มันเป็นสิ่งที่คุณเลือกซื้อให้ตรงกับความพอใจของคุณ เพื่อให้คุ้มค่าที่สุด

รีวิวกลิ่น Relx Pod  กลิ่นไหนบ้างน่าลอง เมื่อพูดถึงกลิ่นหรือรสชาติของ Relx Pod มันเป็นสิ่งที่คุณเลือกซื้อให้ตรงกับความพอใจของคุณในพอตไฟฟ้า รีวิวกลิ่น Relx Pod จะมอบกลิ่นและรสชาติที่มีความเข้มข้นและชัดเจน ทั้งนี้ด้วยส่วนประกอบที่ถูกเลือกมาอย่างดี และผ่านการทดลองซ้ำและทดลองอีกเพื่อคุณภาพน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

ส่วนประกอบทั้งหมดของ Relx Pod เป็นส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหาร ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าน้ำยาที่คุณสูบเข้าไปและหายใจออกนั้นปลอดภัยอย่างแน่นอน

รีวิวกลิ่น Relx Pod  เมื่อพูดถึงกลิ่นหรือรสชาติของ Relx Pod มันเป็นสิ่งที่คุณเลือกซื้อให้ตรงกับความพอใจของคุณ เพื่อให้คุ้มค่าที่สุด

นอกจากนี้เรามาทดสอบกลิ่น Relx Pod กันดีกว่า แต่ละกลิ่นมีความเป็นอยู่ที่แตกต่างกันอย่างน่าสนใจ

1. กลิ่นเมนทอล (Menthol Plus): เย็นจัดและสดชื่น ถ้าคุณชอบความเย็นและสดชื่น กลิ่นนี้เป็นทางเลือกที่ดี

2. กลิ่นแตงโม (Fresh Red): สดชื่นและไม่หวานมากเกินไป เหมาะกับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา

3. กลิ่นองุ่น (Tangy Purple): ซับซ้อนและน่าสนใจ มีความหวานหน่อยๆ ขององุ่นเป็นกลิ่นที่นิยมมากที่สุด

4. กลิ่นราสเบอร์รี (Raspy Ruby): สมดุลและมีความเย็น กลิ่นผลไม้ไม่หวานมากเกินไป

5. กลิ่นถั่วเขียว (Ludou Ice): กลิ่นแปลกใหม่และสดชื่น ดำดิ่งสู่ฤดูร้อนที่จะมอบความสดชื่นให้กับคุณ

6. กลิ่นมะม่วง (Golden Slice): สดชื่นและหอมหวาน อมเปรี้ยวนิดๆ ในเวลาเดียวกัน 

7. กลิ่นสตรอว์เบอร์รี (Garden’s Heart): คล้ายกับสตรอว์เบอร์รีอื่นๆ แต่มาพร้อมกับความสดชื่นของเมนทอล

8. กลิ่นโคล่า (Dark Sparkle): คลาสสิคและสดชื่น มีรสชาติของโคล่าที่คุณสามารถสัมผัสกับความซ่าได้

รีวิวกลิ่น Relx Pod  เมื่อพูดถึงกลิ่นหรือรสชาติของ Relx Pod มันเป็นสิ่งที่คุณเลือกซื้อให้ตรงกับความพอใจของคุณ เพื่อให้คุ้มค่าที่สุด

Relx Pod น้ำยาที่สามารถเลือกระดับนิโคตินได้

         ความพิเศษของ พอตไฟฟ้า และความพิเศษของ Relx Pod คือคุณจะเป็นผู้สูบที่สามารถกำหนดระดับนิโคตินที่คุณต้องการได้เอง ใน Relx Pod ทุกรุ่น สามารถเลือกซื้อระดับนิโคตินได้ตั้งแต่ 0 เปอร์เซ็นต์ และตามด้วย 1.8, 3 และมากที่สุดที่ 5 เปอร์เซ็นต์ นี่เป็นข้อดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการเลิกการเสพติดนิโคติน

Relx Pod อายุการใช้งานและการเก็บรักษา

         นอกจากเรื่องของกลิ่นและรสชาติแล้ว สิ่งที่ต้องคำนึงเมื่อเลือกใช้น้ำยา หรือ Relx Pod คือควรตรวจเช็คเสมอว่าน้ำยาของคุณนั้นหมดอายุหรือยัง โดยส่วนใหญ่ Relx Pod จะมีอายุการใช้งานโดยเฉลี่ย 2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้งานครั้งแรก แต่ทั้งนั้นหลังเปิดใช้งานแล้วควรรีบใช้ให้ทันทีจะดีที่สุด

แต่หากคุณจะสังเกตว่าน้ำยาของคุณนั้นหมดอายุหรือไม่ คุณสามารถสังเกตได้จาก 4 สิ่ง สิ่งแรกคือกลิ่นของน้ำยา สิ่งที่สองคือความหนาแน่นของน้ำยา สิ่งที่สามคือ สีของน้ำยาซึ่งปกติจะเป็นสีเหลืองทอง ทองอ่อนไปจนถึงน้ำตาลเข้ม และสิ่งสุดท้ายคือรสชาติของน้ำยา และสุดท้ายเพื่อเป็นการเก็บรักษาน้ำยาหรือ Relx Pod ควรเก็บให้หากจากแสงแดดหรือในที่ที่มีอุณหภูมิสูง

สุดท้ายเมื่อคุณใช้ Relx Pod ควรระมัดระวังในการเก็บรักษาน้ำยาให้ห่างจากแสงแดดและอุณหภูมิสูง เพื่อให้ยามชั้นคงคุณภาพของ Relx Pod ของคุณไว้ได้อย่างต่อเนื่องและมั่นใจได้ในคุณภาพของการสูบของคุณทุกครั้ง

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!