สูบบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรให้สะดวกและสบายกระเป๋า

สูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไรให้สะดวกและสบายกระเป๋า_01

สูบบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรให้สะดวกและสบายกระเป๋า บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณยังมีความสนุกในการสุบบุหรี่อยู่เช่นเคย และยังทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีด้วยได้เพียงแค่ สูบบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเดียวเลย 

วันนี้ใครที่ยังไม่ได้เริ่มหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า ในการสูบบุหรี่อยู่ล่ะก็ ต้องรีบแล้วล่ะ หากคุณเริ่มช้ากว่านี้เกรงว่าร่างกายคุณจะไม่ไหวเพื่อพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า

วันนี้แอดมินขอเสนอบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานง่ายๆเหมาะสำหรับมือใหม่ ที่เริ่มต้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า นั่นคือ RELX INFINITY PLUS บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด ที่ให้ฟีลสูบแบบจัดเต็มเหมือนบุหรี่มวนมากๆ RELX INFINITY PLUS มีดีไซน์คล้ายกับ RELX PHANTOM เป็นอย่างมาก

สูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไรให้สะดวกและสบายกระเป๋า_02

แต่ในคล้ายเหมือนก็มีความแตกต่างอยู่ที่ ในเรื่องของ มีการรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ ที่เร็วกว่ามาก หากแบตเตอรี่ของพอดเหลือ 80% ใช้เวลาเพียง 30 นาทีในการชาร์จเต็ม 100% ที่ตัวพอดให้มาที่ 380 mAh 

RELX INFINITY PLUS เรียกได้ว่าเป็นพอดที่ Super Fast Charging ที่ชาร์จด่วนแรงจุใจที่สุด! มาพร้อมกับไฟ LED จากตัวเครื่องพอด 4 แถบที่บอกสถานะแบตเตอรี่ 25% 50% 70% และ 100%  ช่วยให้คุณหมดกังวล ระหว่างการใช้งาน ว่าแบตเตอรี่จะหมดตอนไหน และยังมีระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งาน มากกว่า 15 ครั้ง ใน 15 นาที ฟีลสูบนุ่มลึก ละมุน ปลอดภัยหายกับระบบป้องกัน การรั่วซึมถึง 11 ชั้น

ทีเด็ดของ RELX INFINITY PLUS ทำได้คือฐานของตัวเครื่อง สามารถตั้งบนพื้นได้อย่างสวยงามมากๆ เนื่องจากการดีไซน์รูปแบบใหม่ ที่เหมาะกับการวางตั้งนั่นเอง หากเป็นสาวกของ RELX INFINITY อยู่แล้ว สามารถมาเปิดประสบการณ์เพื่ออัพเดตอะไรใหม่ๆไปกับ RELX INFINITY PLUS ได้แล้ววันนี้

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!