คอยล์ ควรเปลี่ยนตอนไหน ใช้ได้นานสุดกี่วัน

คอยล์ ควรเปลี่ยนตอนไหน

คอยล์บุหรี่ไฟฟ้าอุปกรณ์ที่มีหน้าที่สำคัญสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอต มีหน้าที่รับไฟฟ้าจากแบตเตอรี่เพื่อสร้างความร้อนให้กับสำลีและน้ำยาเพื่อสร้างไอน้ำให้เกิดขึ้น โดยส่วนประกอบหลักๆของคอยล์ก็คือขดลวดและสำลีซึ่งต้องเป็นสำลีคุณภาพดีอุ้มน้ำยาได้นานซึ่งอันที่จริงหลักการทำงานของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ได้สลักซับซ้อนอะไรเพียงแค่เรากดปุ่มที่ตัวบุหรี่หรือใบบางรุ่นอาจไม่ต้องกดแค่สูบไปเลย แบตเตอรี่ก็จะทำการจ่ายไฟไปที่ขดลวดเพื่อทำความร้อน สำลี ที่อุ้มน้ำยาอยู่ก็จะกลายเป็นไอน้ำเกิดควันให้เราสามารถสูบเข้าไปได้ และวันนี้เราจะมาให้ข้อมูลเรื่อง คอยล์ ควรเปลี่ยนตอนไหน มีกี่ประเภท

ประเภทของคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า

  • คอยล์ แบบ DTL แบบคอยล์บุหรี่แบบที่มีค่าโอห์มต่ำ ควันเยอะ สายควันถูกใจสิ่งนี้ ฟิวดูดให้นึกถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่สมัยก่อนเราเคยทำลวดสำลีเองนั้นแหละ ดูดทีควันตูม คอยล์แบบนี้เหมาะกับน้ำยา Freebase ไม่เหมาะที่จะใช้ Salt nic เพราะนิคโคตินจะเข้าในตัวเรามากเกินไปส่งผลให้เกิดอาการเมา
  • คอยล์ แบบ MTL มีค่าโอห์มสูงกว่าอีกแบบ เหมาะกับน้ำยาประเภท Salt nic เพื่อทำให้นิคโคตินเข้าตัวให้รู้สึกอิ่ม ควันน้อยกว่าแบบแรก เหมาะกับผู้อยากเลิกสูบบุหรี่มวนเพราะนิคโคตินจะแทนกันได้

คอยล์ ควรเปลี่ยนตอนไหน

ถือว่าเรื่องการเปลี่ยนของ คอยล์บุหรี่นี้เป็นเรื่องที่บอกได้ยากเพราะอยู่ที่ลักษณะนิสัยการสูบของแต่ละครับโดยจะอยู่ประมาณ 3-7 วัน ถ้าช่วงไหนปาตี้บ่อยก็อาจจะต้องเปลี่ยนไวหน่อย ให้ลองสังเกตุเวลาสูบดีกว่าถ้าเป็นคอยแบบมีน้ำยาสำเร็จมาในหัวเลยก็ถ้าน้ำยาหมดก็คือเปลี่ยนได้ หรือถ้ารู้สึกว่าสูบแล้วแสบคอ รู้สึกมีกลิ่นไหม้ ก็ควรเปลี่ยนเช่นกัน สังเกตุว่าถ้าอายุคอยล์ไปไวกว่าน้ำยาอาจจะมาจากนิสัยการสูบที่ดึงแรง หรือสูบถี่เกินไป

พอตแบบคอยล์สำเร็จรูป Relx Infinity

Relx Infinity

Relx Infinity คือบุหรี่ไฟฟแบบพอตที่ใช้เปลี่ยนหัวเอาโดยหัวเป็นแบบสำเร็จรูปมีน้ำยามาแล้วไม่ต้องทำการเติมเองหัวแบบนี้สะดวกต่อการใช้งาน ดูแลง่าย น้ำยาหมดก็ทิ้ง เปลี่ยนใหม่ได้เลย มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ และ มีนิคโคตินทั้งสูงและต่ำต่างกันออกไป เป็นบุหรี่ไฟฟ้ามีรางวัล Red dot ประจำปี 2022 การันตีคุณภาพได้แน่นอน

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!