เราควรควบคุมบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไร

เราควรควบคุมบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไร ด้วยเทรนที่คนเริ่มนิยมหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น อาจจะด้วยความสวย เท่ และหาซื้อง่ายในท้องตลาดแล้ว เห็นว่ามีแนวโน้ม

ด้วยเทรนที่คนเริ่มนิยมหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น อาจจะด้วยความสวย เท่ และหาซื้อง่ายในท้องตลาดแล้ว เห็นว่ามีแนวโน้มจะเป็นรูปแบบหนึ่งของการเสพติดยาสูบไปแล้วด้วย บริษัทบุหรี่ข้ามชาติใหญ่ๆก็ได้เริ่มเข้ามามีส่วนร่วมการเป็นเจ้าของสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว จึงคาดการณ์ได้ว่าจะมีการส่งเสริมการขายบุหรี่ไฟฟ้าเช่นเดียวกับการขายบุหรี่ธรรมาดาได้อย่างแน่นอน

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

ประเทศไทยเองก็ควรจะมีการกำหนดนโนบายให้ชัดเจนสักทีนะ ว่าจะควบคุมบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไร เพื่อคุ้มครองสุขภาพของประชาชน อาจจะโดยการนำสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าเข้าสู่ระบบการควบคุมอย่างถูกกฎหมายโดยการปรับปรุงแก้ไขกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดให้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ยาสูบชนิดหนึ่งหรือกำหนดว่าเป็นยาหรือกำนหดว่าเป็นสารพิษหรือสิ่งที่ผิดกฎหมาย เพราะการตัดสินใจที่ล่าช้าในการดำเนินกดาร จะทำให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้าแพร่ระบาดมากขึ้น ก่อให้เกิดความสูญเสียต่อสุขภาพ(หากมองว่ามันสูบแล้วใช้โทษต่อร่างกาย) อาจนำไปสู่การแพร่ระบาดของยาเสพติดร้ายแรงชนิดอื่นที่ถูกนำมาใส่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ แต่ในขณะที่ผ่ายที่ได้ประโยชน์ในเรื่องนี้เต็มๆคือ พ่อค้าที่ขายบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องจากไม่มีกฎหมายใดๆมากำหนด ก็ไม่จำเป็นต้องเสียภาษีใดๆเลยไง
ทั้งนี้ทีมงานพยายามจะสื่อว่า หากบ้านเรามีกฎหมายกำหนดอย่างชัดเจน การสูบในที่สาธารณะจะถูกกฎหมายเข้าในสังวัน เพราะหากคนเริ่มใช้และมีการใช้แบบโจ่งแจ้งมากขึ้น เดี๋ยวก็จะมีแพทย์หรือคนที่สนใจในเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าหยิบไปศึกษาหาข้อเท็จจริงทั้งข้อดีและข้อเสียของการใช้งานมาแชร์กัน อาจจะทำให้เราเห็นภาพมากขึ้นว่ามันมีผลกระทบน้อยกว่าการสูบบุหรี่ธรรมดาแบบเดิมๆ ทีมงานก็คาดหวังว่าให้มีวันนั้นสักวันนะครับ ฮ่าๆ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!