บุหรี่ไฟฟ้าสำลักควัน มือใหม่ต้องรู้ เพราะอะไรกันนะ

มือใหม่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า สำลักควัน เพราะอะไรกันนะ_01

บุหรี่ไฟฟ้าสำลักควัน มือใหม่ต้องรู้ เพราะอะไรกันนะ แอดมินจะพาเพื่อนๆไปไขข้อข้องใจเกี่ยวกับอาการใช้ บุหรี่ไฟฟ้าสำลักควัน ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่มักพบเจอได้บ่อยครั้งสำครับมือใหม่ที่เพิ่งหันสูบบุหรี่ เพราะยังสูบไม่เป็นหรืออาจจะเกิดจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นทำงานไม่ปกติ

ทั้งนี้อย่าเพิ่งคาดเดาว่าเรามีสาเหตุการสำลักควันมาจากอะไรที่แอดมินกล่าวมาเลย เราไปดูสาเหตุจริงๆที่ทำให้เกิดอาการสำลักควันกันดีกว่า

เคล็ดลับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกวิธี

  • สูบพอดี – มือใหม่ทั่วไปมักจะสูบแบบลากยาว จึงทำให้เกิดอาการไอและสำลักควันในครั้งแรกที่ลองสูบได้ เนื่องจากร่างกายของเรายังไม่คุ้นชินกับปริมาณของควันบุหรี่ที่สูบเข้าไป ร่างกายจึงเกิดการต่อต้านและพยายามขับสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกายเองโดยอัตโนมัติ การเริ่มสูบแต่น้อยจะช่วยให้ร่างการของเราเริ่มปรับตัวได้ และค่อย ๆ สร้างความคุ้นเคยให้กับร่างกาย ดังนั้นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในปริมาณที่น้อย ๆ ในช่วงแรกก่อนนั้น จะสามารถช่วยลดการเกิดอาการสำลักได้

  • เลือกน้ำยาแบบนิโคตินต่ำ – นิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นสารที่ช่วยกระตุ้นและลดความเครียดอ่อน ๆ ทำให้ผู้ที่สูบรู้สึกผ่อนคลาย ลดความรู้สึกหงุดหงิดลงได้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบัน มีปริมาณนิโคตินให้สามารถเลือกสรรกันได้อย่างหลากหลาย ซึ่งมีน้ำยาปริมาณนิโคตินผสมอยู่ในปริมาณมาก ๆ จนไปถึง น้ำยาแบบที่ไม่มีปริมาณนิโคตินผสมอยู่เลยก็มี  การเลือกความเข้มข้นของนิโคตินเป็นส่วนที่สำคัญมาก ๆ ที่เราต้องทำความเข้าใจก่อนเริ่มสูบ เพราะหากเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีปริมาณนิโคตินที่ผสมอยู่เยอะจนเกินไป จะทำให้เกิดอาการไอและสำลักควันได้ 
มือใหม่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า สำลักควัน เพราะอะไรกันนะ_02

 โดยปกติแล้ว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะมีนิโคติน เริ่มที่ 0 มิลลิกรัม ไปจนถึง น้ำยาที่มีประมาณนิโคตินสูงสุดอยู่ที่ 50 มิลลิกรัม ซึ่งไม่สามารถเกินไปได้มากกว่านี้แล้ว มือใหม่มักพบเจอกับปัญหาในการเลือกซื้อ และเกิดการสับสนในการเลือกใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ เพราะเป็นครั้งแรกของการสูบ

จึงไม่รู้ว่าตัวเราเองจะเหมาะกับนิโคติน ที่มีความเข้มข้นอยู่ในระดับไหน เพราะหากเลือกมาแล้วไม่ถูกใจ ก็ต้องเสียเงินเพื่อหาซื้อน้ำยาตัวใหม่อีก 

ดังนั้น เราจึงอยากอธิบายถึงชนิดของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของแต่ละประเภท เพื่อให้มือใหม่เข้าใจกันก่อน ที่จะไปเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวแรก 

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!