ไขข้อกระจ่างแบรนด์ Uwell

ไขข้อกระจ่างแบรนด์ Uwell

สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนคงไม่มีใครที่ไม่เคยได้ยินแบรนด์ชื่อดังอย่าง Uwell อย่างแน่นอนแต่หลาย ๆ คนก็ยังสงสัยใช่มั้ยล่ะว่าจริง ๆ แล้วแบรนด์ Uwell ทำสินค้าออกมากี่ประเภทกันแน่ วันนี้แอดจะมาอธิบายการแบ่งประเภทสินค้าของแบรนด์นี้กัน

1. Crown series สำหรับ Uwell Crown series เป็นซีรีส์ที่เริ่มต้นมาจากอะตอมแท็งก์ และได้นำเสนอมาในรูปแบบของกล่องบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2018 โดยนำเสนอมาในชื่อรุ่นว่า Uwell Crown series IV และต่อมาในปี 2019 ก็ได้ออกมาเป็นตัวของ Pod System ก่อนที่จะเข้าปี 2020 ซึ่งก็ได้กลับมาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นกล่องบุหรี่ไฟฟ้าอีกครั้ง ในชื่อว่า Uwell Crown series V ซึ่งตัวของ Uwell Crown series ในส่วนของการออกแบบดีไซน์ ลวดลาย และตัวเครื่องก็จะมีความดูหรูหรา และดูแพงในแนวของความเป็นผู้ดีในยุคโรมันอะไรประมาณนั้น ได้ว่าเป็นกล่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง Uwell สามารถทำออกมาได้ดี และมีความสง่างามในเรื่องของการออกแบบ และรสชาติที่ Uwell ไม่เคยทำให้นักสูบต้องผิดหวัง

ไขข้อกระจ่างแบรนด์ Uwell
ไขข้อกระจ่างแบรนด์ Uwell

     ต่อมากับซีรีส์ที่ตอบโจทย์สำหรับสายพกพาในรูปแบบ Pod System ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในเมืองไทยนั่นก็คือ
2. Caliburn series สำหรับ Uwell Caliburn series นั้นเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่น และเป็นจุดขายของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Uwell เป็นอย่างมาก เพราะด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System และมีนวัตกรรมที่ให้กลิ่น รวมไปถึงรสชาติที่ดีมาก ๆ ซึ่งไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่น ต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะความที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด บวกกับการถ่ายทอดรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้ค่อนข้างจะน่าประทับใจ จึงทำให้ Caliburn series เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องแนะนำให้หามาลอง ซึ่งใน Caliburn series ก็จะมีอยู่ 2 ตระกูลย่อยออกไปอีก ได้แก่ Caliburn series รูปทรงแท่งเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close system กับรูปทรงเหลี่ยมที่บุกเบิกตลาดเป็นเจ้าแรก ๆ ซึ่งหากให้พูดถึงตัวที่เป็นรูปทรงเหลี่ยม ที่แอดอยากจะแนะนำก็จะมี Uwell Caliburn koko ชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันต่อยอดออกมาเป็น Uwell Caliburn GK2 (GK2 เป็นรุ่นอัพเกรดใหม่ล่าสุดที่อยู่ใน serires เดียวกันกับ koko prime) ซึ่งมีการอัปเดตตัวของสเปคและภายนอกใหม่ทั้งหมด และให้รสชาติที่ลึกล้ำสุด ๆ แต่จากประสบการณ์การใช้งานจริง Uwell Caliburn ค่อนข้างที่จะมีปัญหาในเรื่องของการรั่วซึมให้เห็นอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังได้รับความนิยมมากด้วยฟังก์ชั่นที่มาพร้อมกับการทำงานด้วยระบบสูบแบบออโต้ และฟีลสูบที่กลิ่นชัดหวานฉ่ำที่หาจากแบรนด์อื่น ๆ ได้ยาก จึงทำให้เป็นที่นิยมและกล่าวขานเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาหลังจากชาวไทยได้รู้จักกับ POD ของยี่ห้อนี้นั่นเอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!