กลิ่น TikTok สุดฮิตที่ใครๆก็ต้องตุน

กลิ่น TikTok สุดฮิตที่ใครๆก็ต้องตุน

แอดเคยพูดถึงฟีลการใช้งานและแนะนำสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง TikTok ไปแล้วในรอบก่อน วันนี้แอดจะมาเจาะกลิ่นที่ขายดีมากๆในตอนนี้ อันนี้แอดอิงมาจากคำสั่งซื้อที่ถามไถ่กันเข้ามาเยอะมากว่าเมื่อไรกลิ่น XX จะมาสักที ซึ่งมีกลิ่นอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

TikTok บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 3 กลิ่นยอดฮิตที่มีแต่คนถามหา!

กลิ่น TikTok สุดฮิตที่ใครๆก็ต้องตุน
กลิ่น TikTok สุดฮิตที่ใครๆก็ต้องตุน

โซจูพีช – แน่นอนเลยว่าต้องเป็นกลิ่นนี้ที่ 1 อยู่แล้ว เพราะเป็นรสชาติที่คนนิยมดื่ม หากพูดในฐานะเป็นเครื่องดื่มนะ แต่เมื่อนำเอามาทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้ถือว่า ยังเป็นความต้องการของผู้ใช้อยู่ไม่น้อยเลยล่ะ หอมพีชสุดๆ หวานเจี๊ยบและสดชื่นไปกับกลิ่นพีชแบบเต็มๆคำ

โซจูองุ่น – นี่ก็เป็นอีกกลิ่นที่ติดชาร์ตความต้องการมากๆ กลิ่นหอมขององุ่นที่มีความโซจูผสมอยู่หน่อยๆ ทำให้ผู้สูบได้ฟีลหอม ละมุนขององุ่นแบบเต็มคำ

โซจูสตอเบอรี่ – กลิ่นนี้จะมีความเย็นที่ถ้าสูบแล้วอาจจะรู้สึกว่า ทำไมมันเย็นกว่าชาวบ้านเขา แต่จริงๆคือความเย็นเท่ากันนะเพื่อนๆ เพียงแต่กลิ่นหอมอ่อนๆของสตอเบอรี่มันทำให้ความเย็นดูแพร่กระจายไปในปากเรามากขึ้นนั่นเอง หอมมากๆเลยนะแอดเชียร์กลิ่นนี้เลยล่ะ

ใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แนวๆสายเครื่องดื่มโซจู แอดขอแนะนำ TikTok พอดใช้แล้วทิ้งที่มีกลิ่นมากมายให้คุณได้เลือกลิ้มลอง รับรองว่าคุณจะสนุกกับกลิ่นหอมๆของโซจูกลิ่นต่างๆอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!