น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติสำหรับฤดูร้อน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติสำหรับฤดูร้อน ไม่ใช่เรื่องแปลก

ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้สูบบุหรี่จะไม่ชอบรสชาติของบุหรี่ยาสูบจริง ๆ และเพียงแค่ทนรับสารนิโคติน แน่นอนว่าการสูบบุหรี่อาจส่งผลต่อต่อมรับรสของคุณได้เช่นกัน และสิ่งหนึ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนไปใช้บุหรี่ไฟฟ้าก็คือ ฟิลของกลิ่นและรสชาติของคุณจะเริ่มกลับมา โชคดีที่การบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้มีรสชาติที่แย่และมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกมากมาย

               อย่างที่คุณอาจทราบแล้ว การเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลและอุณหภูมิมักทำให้ความอยากอาหารของผู้คนเปลี่ยนไป และหลายคนเริ่มอยากอาหารที่แตกต่างกันในช่วงฤดูร้อน ในทำนองเดียวกัน ผู้สูบก็จะเลือกหาน้ำยาฯที่ให้รสชาติที่เหมาะกับฤดูกาลนั้นๆด้วยและไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้คนจะเปลี่ยนรสชาติที่เข้มข้นขึ้นสำหรับสิ่งที่เบากว่า หากคุณสงสัยว่ารสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับฤดูร้อนคืออะไร ด้านล่างนี้คือตัวเลือกยอดนิยมที่นิยมเลือกกัน

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

Summer fruits – รสชาติผลไม้ฤดูร้อนหรือรสเบอร์รี่ฤดูร้อนนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อน มีผลไม้และรสเบอร์รี่หลายแบบให้เลือก แต่รสชาติผสมเหล่านี้มักจะเป็นตัวเลือกยอดนิยม

Tropical flavours – อีกทางเลือกหนึ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อนคือรสชาติแบบเมืองร้อน และไม่มีอะไรที่บ่งบอกว่าฤดูร้อนจะเหมือนกับผลไม้เมืองร้อน รสชาติจะเหมือนค็อกเทลบนชายหาด
ลองซื้อ Puffin Rascal Tropical, Witchcraft Tropicool หรือ LIQUA Tropical Bomb สักขวดก็อร่อยน่าดูเลยนะ

Cocktail flavours – เมื่อพูดถึงค็อกเทลบนชายหาด คุณสามารถซื้อน้ำเชื่อมกลิ่นค็อกเทลและแบรนด์ต่างๆ ก็ทำค็อกเทลยอดนิยมเป็นน้ำผลไม้บุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งขวด Mojito และ Pina Coladas มักถูกเลือกให้เป็นค็อกเทลสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและมักเป็นที่นิยมในหมู่คนในฤดูร้อนเช่นกัน Dinner Lady Sunset Mojito, Puffin Rascal Mojito หรือ IVG Pina Colada เป็นสิ่งที่ต้องลองหากคุณชอบค็อกเทลสักแก้วหรือสองแก้ว

Lemonade flavours – น้ำมะนาวเย็น ๆ สักแก้วเป็นเครื่องดื่มแสนสดชื่นที่น่ารักสำหรับเดือนที่อากาศอบอุ่น และมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากมายที่ทำกลิ่นจากน้ำมะนาว นอกจากรสชาติคลาสสิกอย่าง Yeti Lemonade และ Just Juice Lemonade แล้ว
ยังมีกลิ่นแบล็คเคอแรนท์ และรสราสเบอร์รี่อีกด้วย

Sorbet flavours – ในช่วงเดือนที่อากาศร้อนๆ ผู้คนจำนวนมากชอบกินไอศกรีมและพูดได้ว่านี่เป็นอาหารหลักสำหรับช่วงเวลานี้ของปี ถึงแม้ว่าคุณสามารถซื้อไอศกรีมรสไอศกรีมได้ แต่บางครั้งมันก็ค่อนข้างจะค่อนข้างแย่ ดังนั้นรสชาติของเชอร์เบทจึงเป็นที่นิยมมากกว่าในหมู่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เช่น  Vampire Vape Raspberry Sorbet และ Pachamama Sorbet แนะนำสุดๆเล้ยยย

‘Ice’ flavours – ในกรณีที่คุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้มาก่อน รสชาติน้ำแข็งที่จำเป็นคือรสชาติที่แตกต่างกัน ซึ่งมักจะเป็นรสผลไม้ ซึ่งจะให้ผลเย็นสดชื่น คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของมันเมื่อคุณสูดดม และตามด้วยความเย็นเมื่อคุณหายใจออก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อน

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!