แอบสูบพอต ในบ้านยังไงไม่ให้ แฟน หรือ คนในบ้านจับได้

แอบสูบพอต

วันนี้เราจะมาพูดถึงผู้ที่ในบ้านมี ภรรยา หรือ คนในบ้าน ที่ไม่ต้องการให้เราสูบพอต ในบ้าน เพราะควันเยอะ และ มีความรู้สึกว่ามันเหมือนกันกับการสูบบุหรี่จริง โดยพวกเรา Relx pod by cake จะมาแชร์เทคนิค แอบสูบพอต ในบ้าน ทำยังไงไม่ให้แฟนหรือคนในบ้านรู้ โดยมุ่งเน้นคนที่บรรลุนิติภาวะแล้ว ไม่สนับสนุน

ให้เด็กหรือว่าเยาวชนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเอาไปทำตาม เพื่อหลีกเลี่ยง พ่อ กับ แม่จับได้นะครับ เอาล่ะเกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว พวกเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีวิธีไหนกันบ้าง แต่ก่อนจะไปถึงช่วงของวิธี ทุกท่านต้องรู้จัก ลักษณะควันของพอตก่อน ว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้าง และ มีความแตกต่างยังไงกับ บุหรี่มวน

ความแตกต่างของ ควันพอต และ ควันบุหรี่

ความแตกต่างของควันพอตและควันบุหรี่

ก่อนที่เราจะไปรู้กันว่า แอบสูบพอต ยังไงให้คนในบ้านไม่ว่าจะเป็น ภรรยา หรือ พี่น้องต่างๆ ไม่รู้ เราจะต้องมารู้จักกันก่อนว่า ควันของพอตนั้นมีลักษณะ และ ผลยังไงบ้าง และ มันแตกต่างกับบุหรี่มวน อย่างไร ไปดูกันเลย

  • ควันของ พอต นั้น เปรียบเสมือนไอน้ำ เพราะการที่เราสูบเข้าไปเกิดจากการทำความร้อนด้วยกำลังไฟฟ้า โดยความร้อนจะถูกส่งตรงไปที่อุปกรณ์ที่เรียกว่าคอยล์ที่มีสำลีและน้ำยาบุหรี่อยู่ ทำให้เกิดละเหยกลายเป็นไอน้ำที่เราสูบเข้าไปและพ่นออกมา ต่างจาก บุหรี่มวนที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาสูบโดยตรง
  • กลิ่นควัน สำหรับการสูบ พอต นั้น ควันที่ได้ออกมาจะมีกลิ่นไปตามแต่น้ำยาบุหรี่ที่ผู้ใช้งานเลือก ซึ่งตามท้องตลาดมีให้เลือกใช้งานการหลากหลายกลิ่น หลากหลายยี่ห้อ ตามแต่ที่ชอบ ทั้งผลไม้ ขนม หรือ เครื่องดื่ม ต่างๆ โดยแม้ว่าจะมีกลิ่นหอม แต่ไม่ต้องกังวลไป กลิ่นควันของ บุหรี่ไฟฟ้า จะสามารถจางไปได้ภายในเวลาไม่เกิน 3-5 นาที ควันและกลิ่นก็จะหมดไปหลังจากสูบ แตกต่างจากบุหรี่มวนมากที่กลิ่นติดทน และ อาจอยู่ได้เป็น เดือนๆ กันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าสูบในรถ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง
  • ปริมาณควัน สำหรับในเรื่องปริมาณควันนั้นหากเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบกล่องจ่ายไฟ หรือ ยิงสด นั้นควันจะเยอะมาก แต่ถ้าเป็น พอต ควันจะอยู่ในปริมาณระดับเดียวกับบุหรี่มวนปกติทั่วไป ดังนั้น สูบเพียงพักเดียวควันก็จะสามารถจางไปได้อย่างรวดเร็วนั้นเอง

5 เทคนิค แอบสูบพอต ในบ้านไม่ให้ใครจับได้

5 เทคนิคแอบสูบพอตในบ้าน

เอาล่ะมาถึงช่วงเวลาสำคัญกันแล้ว พวกเราจะมาแชร์เทคนิคกันดีกว่า ว่า ทำยังไงการ แอบสูบพอต ของเรา ถึงไม่มีถูกใครจับได้ไม่ว่าจะเป็นแฟน ลูก หรือ ว่าจะเป็นคนในบ้าน คนอื่นๆ ไปดูกันเลย

1.เปิดหน้าต่างระบายอากาศ

หลังจากสูบ ให้ทำการเปิดหน้าต่างเพื่อระบายอากาศ และ ระบาย ควันให้ออกไปจากห้องอย่างรวดเร็วที่สุด แม้ว่า กลิ่น และ ควันจะอยู่ได้ไม่นาน แต่หากว่าดวงไม่ดี มีคนเปิดประตูเข้ามาหลังเพิ่งสูบเสร็จ ยังไงก็โดนจับได้แน่นอน ดังนั้น เปิดหน้าต่างระบายออกไปดีกว่า ที่สำคัญ ทิศทางของหน้าต่างๆ จะต้องไม่มีคนในบ้านเห็น

2.อุดช่องประตู

หากบ้านของคุณ มีขอบล่างประตู ที่เป็นช่องทางให้ควันสามารถเล็ดลอดออกไปได้ และ ตรงที่คุณสูบอยู่ใกล้ประตูละก็ ควันจะสามารถเล็ดลอดออกไปทางใต้ประตู ได้ ซึ่งไม่เป็นเรื่องดี และ จะทำให้ถูกจับได้อย่างแน่นอน ดังนั้น ควรหาผ้า หรือ อุปกรณ์อะไรมาอุดรูซะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำ หรือ ห้องนอน เพื่อไม่ให้ควันเล็ดลอดออกไปได้นั้นเอง

3.พัดลมไล่อากาศ

หากคุณเป็นคนที่ชอบสูบในห้องน้ำละก็ ถ้าห้องน้ำของคุณมี พัดลม สำหรับไล่อากาศ ควรจะเปิดเอาไว้ก่อนที่จะสูบเลยจะดีที่สุด เพราะมันทั้งสามารถ ขจัดกลิ่น รวมไปถึง ขจัดควันให้ออกไปได้อย่างมาก ไม่งั้น หากคุณออกจากห้องน้ำมา คนที่เข้าเป็นคนถัดไปอาจจับสังเกตได้นั้นเอง

4.ติดตั้งเครื่องพ่นไอน้ำ

หากเคยเดินไปตามห้าง ต่างๆ ท่านอาจเคยเห็นอุปกรณ์ พ่นไอน้ำแบบอโรม่า ที่มีกลิ่นหอมให้อารมณ์เหมือนกับ ร้านทำสปา หรือ ร้านนวดไทย ที่ตัวเครื่องจะมีการพ่นควันที่เป็นไอน้ำออกมามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งกลิ่นก็สามารถเลือกได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นการติดตั้งสิ่งนี้จะช่วยในด้านการกลบเกลื่อนที่เราสูบได้ทั้งหมด อย่างแน่นอน

5.ระวังเครื่องดักควัน

สำหรับบ้านคงไม่เจอปัญหาเท่าไหร่ แต่กับ คอนโด จะมี เครื่องดักควัน ที่เอาไว้ สัญญาณแจ้งเตือนไฟไหม้ ซึ่งจะส่งไปยังคนดูแล อาคาร ซึ่งหากเป็นแบบนั้น คนในบ้านของเราจะสามารถทรายได้ทันที ว่ามีการสูบบุหรี่ ในห้องนั้นเอง ระวังไว้ก่อนดีกว่าแก้ภายหลัง และอาจโดนค่าปรับอีกด้วย

บทสรุป

จบไปแล้วกับวิธี และ เทคนิค ต่างๆ ที่ท่านสามารถนำไปใช้กับการ แอบสูบในบ้านได้ โดยพวกเราไม่สนับสนุนให้เยาวชนและเด็กนำไปใช้แอบพ่อแม่สูบบุหรี่กันนะครับ และพวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมา

หรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!