ลดความเสี่ยงสุขภาพปอดด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

ลดความเสี่ยงสุขภาพปอดด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

เดิมที่การเกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจนั้นมากจากมลภาวะทางอากาศ ควันรถ ฝุ่นละอองขนาดเล็ก ควันจากอุตสาหกรรมหรือการสูบบุหรี่ เป็นต้น แต่สิ่งที่ใกล้ตัวเราที่สุดเห็นจะเป็นเรื่องการสูบบุหรี่ เพราะในหลายๆบ้านบางคนเกิดมาก็เห็นคนในบ้านสูบบุหรี่แล้วก็มี ถ้างั้นวันนี้เรามารู้สาเหตุและรีบแก้ไขกันก่อนตอนนี้ก็ไม่สายนะ

บุหรี่มวน มีสารนิโคตินที่คนที่มีความเครียดเลือกใช้ในการแก้ความเครียด หรือบางช่วงการสูบบุหรี่ในสังคมคือการเข้าสังคมอีกรูปแบบหนึ่ง กว่าจะได้สารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายต้องผ่านกระบวนการเผาไหม้กระดาษมวนยาสูบก่อน แล้วค่อยเผาใบยาสูบ เพื่อให้ได้สารนิโคตินออกมา และกว่าเราจะรับรู้ถึงความสุขที่เกิดจากการทำงานของสารนิโคตนิเมื่อเข่าสู่ร่างกายแล้ว ก็สูบบุหรี่มวนนั้นไปเกือบจะหมดมวนอยู่แล้ว ทำให้ผลลัพธ์ที่เราเห็นในเรื่องของโรคภัยต่างๆของคนในยุคนั้น ส่วนมากจะเป็นโรคถุงลมโป่งพองและโรคปอดกันเยอะนั่นเอง

ลดความเสี่ยงสุขภาพปอดด้วยบุหรี่ไฟฟ้า
ลดความเสี่ยงสุขภาพปอดด้วยบุหรี่ไฟฟ้า

แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวหน้าและก้าวไกลมากแล้ว การสูบบุหรี่เพื่อให้ไม่ให้เกิดโรคทางเดินหายใจหรือการลดอัตราการเกิดเพิ่มขึ้นก็มีอออกมาแล้ว นั่นคือ บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นที่นิยมของวัยรุ่นหนุ่มสาวในบ้านเราตอนนี้ เพราะการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้กระดาษหรือใบยาสูบแล้ว แต่เป็นการสูบไอระเหยของของเหลวที่เรียกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีการแต่งกลิ่นเพื่อให้ผู้สูบรู้สึกว่าการสูบบุหรี่มีอะไรให้ลิ้มลองอีกเยอะไม่ใช่มีแค่กลิ่นใบยาสูบเท่านั้น และมีการเติมสารนิโคตนิเข้าไปในปริมาณที่พอเหมาะกับร่างกาย หรือเพื่อนๆสามารถเติมสารนิโคตินเพิ่มได้เองหากมีความต้องการนิโคตินที่เพิ่มขึ้น และการสูบบุหรี่ไฟฟ้านอกจากจะลดโอกาสการเกิดโรคทางเดินหายใจได้แล้ว ยังไม่กระทบกับคนรอบข้างด้วย อาทิ กลิ่นเหม็นติดเสื้อ กลิ่นปาก ฟันเหลือง เป็นต้น 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!