พอท สายมินิมอล เหมาะกับคนคูลๆ

พอท สายมินิมอล

พอทในปัจจุบันในประเทศไทยนั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์โดยแต่ละแบรนด์ก็มีการออกแบบ pod ที่แตกต่างกันออกไปเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้สูบ โดยผู้สูบ บางคนก็อาจจะชอบแบบดิบๆ ใช้งานง่าย บางคนชอบแบบน่ารักๆ บางคนชอบแบบเรียบหรู โดยวันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com จะมาแนะนำ พอท สายมินิมอล ในแบบเรียบง่ายใช้งานดี

Infy This is salts

วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com จะมาแนะนำ พอท สายมินิมอล เรียบง่ายใช้งานดี เป็น pod จากค่าย This is salts ซึ่งอย่างที่รู้กันค่ายนี้เป็นค่ายที่ทำน้ำยาจากมาเลเซียอยู่แล้ว โดย infy pod นั้นมาในรูปแบบ Close System ซึ่งก็คือหัวสูบจะบรรจุน้ำยามาจากโรงงานเลย ไม่สามารถทำการแกะเพื่อเติมน้ำยาลงไปผสม หรือ เติมใหม่ได้ ที่สำคัญดีไซน์ที่หน้าจะโดนใจหลายคนเลยคือ หัวพอทสำหรับสูบของ infy นั้นเป็นหัวใสซึ่งสามารถมองเห็นทั้งน้ำยาและคอยล์ได้อย่างชัดเจนนั้นเองมาพร้อมกับหลากหลายสีสุดมินิมอล เหมาะกับคนคูลๆสุดๆ ที่สำคัญเลย สำหรับผู้ที่มีหัวสูบของ relx infinity สามารถนำมาใช้กับเครื่องของ infy และสำหรับผู้มีเครื่องของ relx infinity อยู่ก็สามารถเอาหัวสูบใสๆ ของ infy ไปใส่เพื่อใช้งานได้อีกด้วย

จุดเด่นของ Infy

  • เมื่อมีการใช้งานติดต่อกันเกิน 15 ครั้ง ตัวเครื่องจะมีการสั่นเพื่อเตือนว่า มีการใช้งานติดต่อกันเกินไป
  • คอยล์เป็นคอยล์เซรามิค ดังนั้นจะช่วยให้สำลีไหม้ช้าสามารถดูดได้ดีกว่าคอยล์แบบลวด ที่มักจะเผาจนกินสำลีไหม้ได้ถ้าดูดถี่เกินไป
  • ตัวเครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast charger ดังนั้นไม่ต้องรอนาน ชาร์จแปปนึงสูบได้เลย
  • ตัวเครื่องใช้สีเมทัลลิกในการทำสี ซึ่งเนื้อสีมีการผสมผงโลหะลงไปด้วยทำให้มีสีสวยงามแวววาว มินิมอล ซ้ำยังปกป้องรอยได้ดี และกรบลอยเล็กๆได้
  • หัวตรงรุ่นของ Infy นั้นเป็นสีใส สามารถมองเหาณน้ำยาภายในได้ชัดเจนซ้ำยังสังเกตคอยล์ได้ด้วย
  • ถ้าใช้หัวสูบตรงรุ่น คือหัวแบบใส จะมีไฟ LED แสดงสถานะด้วย

สรุปและการใช้งาน

การใช้งาน pod infy นั้นง่ายมาก ยิ่งถ้าสำหรับผู้ที่เคยใช้งาน pod มาบ้างอยู่แล้วก็คือแค่เอาหัวเสียบไป ไฟสถานะแสดงก็สามารถสูบได้ทันที ส่วนเรื่องแบตเตอรี่ถ้า ต่ำกว่า 30% จะมีไฟสถานเตือน ถ้าเกิน 30% ก็จะเป็นไฟขาวขึ้นขณะสูบตามปกติ สรุปคือ เป็น Pod รูปร่างสวยงามมินิมอล และต้องเป็นที่นิยมแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!