KS Quik 2000 พอต ใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ ดูดจนลืมว่าต้องทิ้งตอนไหน

KS Quik 2000

บุหรี่ไฟฟ้า Pod KS Quik 2000 มาในรูปแบบใช้แล้วทิ้งนี้มาจาก แบรนด์ Kardinal Stick มีความโดดเด่นทางด้านใช้งานง่าย ไม่ต้องมีขั้นตอนการแกะ,แงะในการดูแลและบำรุงรักษา และที่สำคัญถ้าท่านเคยเจอปัญหาที่มักพบเจอกับ pod ในรูปแบบใช้แล้วทิ้งคือ กลิ่นไม่ชัด ควันไม่ตูม ดูดแล้วหมดไว หน้ากล่องเขียนดูดได้ 800 ครั้งบ้าง 1000 ครั้งบ้างแต่พอมาเอาจริงๆดูดได้ไม่ถึงโดยส่วนมากแบตเตอรี่จะหมดก่อนที่น้ำยาที่ให้มาจะหมด แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้แล้วก็จำใจต้องทิ้งอย่างเสียไม่ได้ วันนี้พวกเรามีสินค้ายอดฮิตสุดคุ้มที่สุดในเวลานี้มานำเสนอ

พอตใช้แล้วทิ้งแบบชาร์จได้

หมดปัญหาพอตใช้แล้วทิ้งแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยาด้วย เคเอส ควิก 2000 puff สูบได้เกินตัวเลขแบบชัวร์ๆ และรับรองว่ากลิ่นชัดแน่นอน อร่อยเข้มเต็มรสชาติ รับรองว่านิคโคตินมาแบบแน่นๆ แบบที่คนหาบุหรี่ทางเลือกใช้แทนบุหรี่มวนได้สบาย ถ้าเทียบตามจำนวนการสูบต่อ 1 ตัว จะเทียบเท่ากับสูบบุหรี่มวนถึงประมาณ 5 ซอง ไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งพาบุหรี่มวนอีกต่อไปที่สำคัญกลิ่นไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดไฮไลท์ของรุ่นนี้ตัวเครื่องยังมาในรูปแบบที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ โดยมี พอต USB-C มาให้ที่ด้านท้าย มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 350 mAH ไม่ต้องกังวลแบตเตอรี่หมด ไฟเบา ดูดไม่ขึ้น ชาร์จไฟได้ตลอดจนกว่าน้ำยาจะหมด บอกลาพอตใช้แล้วทิ้งแบบเดิมๆไปได้เลย วัสดุหัวดูดเป็นวัสดุมาตรฐาน Food grade ปลอดภัยไร้สารอันตราย เหมาะกับทั้งมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือหาทางเลือกที่จะเลิกบุหรี่มวนเพราะใช้ง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องพกพาอุปกรณ์เสริม,ไม่ต้องบำรุงรักษา และเหมาะกับสายควันรุ่นเก๋าพกพาไว้เป็นพอตตัวสำรองเผื่อพอตที่ใช้อยู่ประจำเกิดปัญหาติดขัด,คอยล์ไหม้,น้ำยาหมด ขึ้นมาก็สามารถใช้แทนกันได้เลย

KS Quik 2000 มีกี่รสชาติให้เลือกบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายกลิ่นกว่า 11 กลิ่นยอดฮิต ลิ้นจี่,เมล่อน,ไอศครีมสตอร์เบอรี่,คัสตาดพุดดิ้ง,กล้วย,เครื่องดื่มชูกำลัง,แยมบลูเบอร์รี่,แยมสตอร์เบอรี่,โคล่ามะนาว,มะม่วง และ ฝรั่ง ครบๆ ถูกใจสายหวาน,สายเย็น,สายขนม,ผลไม้ มีจัดมาแบบครบๆ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!