ความรู้ สิงห์อมควัน ตัวจริงเท่านั้นที่รู้

ความรู้ สิงห์อมควัน

สิงห์อมควัน ก็คือชื่อเรียกที่ ผู้คนมักนิมยมใช้กับผู้ที่สูบบุหรี่จัด ขาดบุหรี่ไม่ได้ และรู้ได้เลยว่าถ้าอยากจะขอบุหรี่สักตัว ให้ไปขอกับผู้ที่เป็น สิงห์อมควัน วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com จะมาแชร์ข้อมูลที่เป็น ความรู้ สิงห์อมควัน ตัวจริงเท่านั้น

ความรู้ สิงห์อมควัน ใช้งานนวัตกรรมทดแทนยังไงให้ได้ประโยชน์สูงสุด

บุหรี่vsrelx

นวัตกรรมทดแทนบุหรี่มวน หรือ ใบยาเส้น ยาไปป์ หรือว่าบารากุ ถ้าพูดถึงก็คงต้องนึกถึง บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งวันนี้ตัวผมซึ่งถือว่าเป็นสิงห์อมควันคนหนึ่ง ได้มาแชร์ว่าการลองตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้งานนวัตกรรมทดแทน ซึ่งก็คือ pod จุดประสงค์หลักที่ตัวผมเลือกมาสูบ pod แทนที่จะเป็นบุหรี่มวนหน้าจะต้องย้อนกลับไปสักประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว ซึ่งบุหรี่จริงมีการปรับราคาดีดตัวสูงขึ้น และหลังๆมาผมเป็นคนเที่ยวบ่อยทำให้เวลาดื่มเหล้า หรือ ปาตี้กับเพื่อน นั้น ไม่เคยมีพอแค่ภายในซองเดียว ซึ่งบุหรี่ตอนนั้นก็ถือว่าแพงมาก ซองละเกือบ 100 บาท ทำให้หันมาสูบ พอท หรือ บุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งตอนแรกตัวผมเอกก็ไม่ค่อยมีความมั่นใจว่าหลังจากหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถแก้อาการที่อยากสูบบุหรี่มวนของตนเองได้ไหมก็เลยต้อง มีทั้ง pod และบุหรี่มวนติดกระเป๋าเอาไว้ตลอด จนมาหลังๆ กลายเป็นว่าบุหรี่มวนที่ซื้อติดกระเป๋าไว้ ไม่ได้หยิบมาสูบเลยเพราะสูบแต่ pod ช่วยให้ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้เยอะมาก ที่สำคัญพอลองหันกลับมาสูบบุหรี่มวนดู กลายเป็นว่า ไม่สามารถสูบได้แล้วเพราะรู้สึกเหม็นไม่อยากสูบอีกเลย จนปัจจุบันแม้จะพูดเต็มปากไม่ได้ว่า เลิกบุหรี่ได้แล้ว แต่ก็รู้สึกว่าพอทสามารถปรับลดน้ำยาให้นิคโคตินต่ำลงได้ จนปัจจุบันเหมือนกับว่าเราสูบน้อยลง จะมีสูบเยอะจริงๆก็ตอนดื่ม หรือ ตอนปาตี้กับเพื่อนนั้นแหละ

ความเห็นจากคนรอบข้างและตนเองหลังจากหันมาสูบบุหรี่ทางเลือกหรือ พอท

  • แฟนบอกว่า ดูสะอาดขึ้น เพราะตอนสูบบุหรี่มวนเราชอบเหมือนมีเสลดที่คอแล้วบ้วนน้ำลายบ่อย และ ไม่มีกลิ่นบุหรี่ติดตัวหรือติดเสื้อ ทำให้เหมือนมีบุคลิกที่ดีขึ้น
  • เพื่อนบางคนที่ไม่สูบบุหรี่ ก็บอกว่าเราดูบุคลิกดีขึ้น กลิ่นรถก็ไม่มีกลิ่นบุหรี่ติด
  • รู้สึกสุขภาพดีขึ้น เดินเยอะๆหรือ ออกกำลังกายแล้ว เหนื่อยน้อยกว่าตอนที่สูบบุหรี่มวน
  • ประหยัดขึ้น เพราะพอทสักตัว ราคาไม่กี่บาท เทียบกับซื้อบุหรี่มวน นั้นราคาต่างกันมากลองยกตัวอย่างกับบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง ks 2000 ตัวละไม่เกิน 300 บาท เท่ากับสูบบุหรี่มวนมากกว่า 5 ซอง ยิ่งถ้าเป็นพอทแบบที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ยิ่งประหยัดเข้าไปอีกเยอะ

ทุกวันนี้ถ้าเจอเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนานมาขอบุหรี่ผมจะบอกเพื่อนทุกคนว่าเลิกบุหรี่มวนแล้ว ไปสูบพอทแทนและแนะนำเพื่อนว่าดียังไงเสมอๆ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!