จับตามองยุคใหม่ของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

จับตามองยุคใหม่ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

เราเชื่อว่าในที่นี้มีหลายคนที่เป็นนักสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาตั้งแต่ยุคบุกเบิก รวมไปถึงสายสูบมือใหม่ที่เพิ่งได้ลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันแบบหมาดๆ แต่อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้คุณกำลังได้เข้ามาสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าในยุคที่ 5 แล้วด้วยกัน!!!!

ในช่วงไม่กี่ปีหลังนี้วงการบุหรี่ไฟฟ้าขยายตัวได้กว้างมากขึ้น มีฐานแฟนและผู้ใช้ที่มากขึ้น และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่ก่อนหน้าที่บุหรี่ไฟฟ้าจะได้รับความนิยมอย่างในปัจจุบันนี้ ต้องผ่านการลองผิด ลองถูกและมียุคต่างๆ มากมาย โดยแรกเริ่มเดิมที ในช่วงยุคที่ 1 และ 2 บุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตโดยแพทย์และนักศึกษา เป็นเพียงโครงการเล็กๆ ที่มีจุดประสงค์เพื่อทดลองหาสิ่งที่จะมาใช้ทดแทนบุหรี่จริงได้เพียงเท่านั้น ก่อนจะค่อยๆ มีการนำแบตเตอรี่เข้ามาใช้ มีการพัฒนาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในหลากหลายรูปแบบที่ทำให้สูบง่ายมากขึ้น เหมาะกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆ และสามารถดึงประสิทธิภาพของทั้งเครื่องและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้สูงสุด ก่อนจะมาบูมแบบสุดๆ แบบยุค POD SYSTEM และหนึ่งในดาวนั้นของยุค POD SYSTEM ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดหรือ Close POD SYSTEM ที่มีระบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบแทงค์ปิด ไม่สามารถปรับเปลี่ยนหรือโมดิฟายตัวเครื่องได้ แต่แลกมาด้วยการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องปรับค่าต่างๆ ซึ่งจะทำให้ใช้ง่าย แม้เป็นคนที่ไม่มีความรู้เรื่องบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็สามารถใช้ได้โดยง่าย

จับตามองยุคใหม่ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า
จับตามองยุคใหม่ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ซึ่งในตอนนี้กับการเปิด KS QUIK หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากค่าย KS KARDINAL ก็เรียกว่าเป็นสีสันหนึ่งของยุคนี้ไม่น้อย เพราะถึงแม้จะมีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งออกมาอยู่บ้างประปราย แต่เรียกว่าการมาของ KS QUIK นั้นได้มาตรฐาน มาจากค่ายใหญ่ และมีความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เรียกว่าโดดเด่นสุดๆ กับการแข่งในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง อีกทั้งยังมีการปล่อยไลน์สินค้าออกมาถึงสองรุ่นกับ KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 ที่แตกต่างกันไปตามขนาดและปริมาณการสูบ

ซึ่งในยุคนี้เราเรียกกันมายุคบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ 4 ซึ่งก็ต้องจับตามองต่อไปว่าในอนาคตการเปลี่ยนของวงการบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นอย่างไรและมีแนวโน้มหรือไอเท็มไหนที่จะขึ้นมาครองตลาด ครองใจคนสูบได้อีกบ้าง แต่บอกได้เลยว่านาทีนี้ไอเท็มบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันและเป็นตัวเด่นๆ ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาดอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!