ระวังสำลัก! สูบแบบไหนไม่ให้สำลักบุหรี่ไฟฟ้า

ระวังสำลัก! สูบแบบไหนไม่ให้สำลักบุหรี่ไฟฟ้า

ยอมรับเลยว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้น หลายครั้งเราก็อาจเพลิดเพลินไปกับการสูบอย่างเพลิดเพลิน ด้วยรสชาติและความสะดวกสบาย ทำให้ปริมาณการสูบในแต่ละครั้งนั้นออกจะมากเกินพอดีไปเสียหน่อย ซึ่งผลลัพธ์ที่ตามนั้นมาคือกระทบกับร่างกาย เสียง และสุขภาพ ที่อาจมีการอาการสำลักและเจ็บคอตามมาได้ ดังนั้นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพและอยู่ในปริมาณที่พอดีต่อร่างกายคือสิ่งที่จำเป็นมากๆ สำหรับสายสูบบุหรี่ไฟฟ้า งานนี้ใครไม่อยากสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเจ็บคอ ลองมาหยิบทริคดีๆ จากเราไปใช้ รับรองว่าหากทำตามงานนี้สูบได้สบาย ไม่ระคายคอ กับ 3 ทริคสูบแบบไหนไม่ให้สำลักบุหรี่ไฟฟ้ากันเลยดีกว่าครับ

 ระวังสำลัก! สูบแบบไหนไม่ให้สำลักบุหรี่ไฟฟ้า
ระวังสำลัก! สูบแบบไหนไม่ให้สำลักบุหรี่ไฟฟ้า

1. ควบคุมปริมาณการสูบ : สิ่งแรกที่เหมือนฟังดูเหมือนง่ายแต่อาจจะทำได้ยาก เพราะบุหรี่ไฟฟ้าเป็นไอเท็มที่เรามักพกพาไปทุกที่และสามารถหาสถานที่สูบได้ง่ายแสนง่าย ไม่เหมือนกับบุหรี่จริงทั่วไป โดยเราสามารถสังเกตปริมาณการสูบของเราว่าเกินพอดีไปหรือด้วยการหมั่นสังเกตไฟเตือนหรือระบบสั่นที่ติดมากับเครื่อง โดยจะมีกำหนดไว้ว่าหากคุณสูบเกิน 15 ครั้งในเวลาที่ติดๆ กัน เครื่องจะทำการสั่นเตือนให้คุณได้รู้นั่นเอง

2. เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินต่ำ : ลำดับต่อมาคือการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวคุณ และเพื่อไม่ให้เสี่ยงต่ออาการเจ็บคอควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินต่ำหรือ Nicotine free เพราะการได้รับนิโคตินติดๆ กันในปริมาณอาจทำให้ระคายคอได้ โดยในบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close POD SYSTEM จะมีนิโคตินสูงสุดอยู่ที่ 5 % ดังนั้นหากคุณเริ่มเจ็บอาจลองเลือกลดระดับลงมาที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านิโคตินแบบ 3 % เพื่อรักษาให้คอหายดีได้

3. หมั่นดื่มน้ำสลับกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า : การสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนกันบุหรี่จริงที่จะทำให้คอแห้งได้ ดังนั้นการหมั่นจิบน้ำทั้งก่อนสูบและหลังสูบจะลดอาการระคายคอลงได้ รวมถึงหากคุณมีอาการเจ็บคอแล้วให้เลือกจิบน้ำอุ่นเพื่อถนอมคอเพิ่มความชุ่มชื้นจึงจะดีที่สุด

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าและเจ็บคออาจดูเหมือนเป็นปัญหาเล็กๆ แต่หากเป็นบ่อยๆ อาจทำให้เราเจ็บคอเรื้อรังได้ ดังนั้นหากอยากเพลิดเพลินไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร้ชีดจำกัดแล้วละก็ ลองหยิบทริคเหล่านี้ไปใช้เพื่อให้คุณได้รับฟีลสูบที่มีประสิทธิภาพกันดีกว่านะครับ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KRISTAL และ Jues กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!