สูบน้ำยาสายขนมยังไงไม่ให้แทงคอ

สูบน้ำยาสายขนมยังไง

สำหรับมือใหม่ที่อาจจะยังไม่เข้าใจว่าอาการน้ำยาแทงคอหรืออีกชื่อเรียกว่า Throat Hit เป็นอย่างไร
ขออธิบายสั้นๆว่าเป็นอาการที่ระหว่างสูบจะรู้สึก จุกคอ กระแทกคอ หรือจุกคอหอย ทำให้ไม่สามารถสูบต่อได้และไอออกมา

            น้ำยาสายขนมเจ้าปัญหาของหลายๆคนที่ไม่ว่าชอบสักแค่ไหนแต่ก็ต้องยอมแพ้เพราะอาการแทงคอ
วันนี้จะมาแนะนำวิธีง่ายๆสำหรับสายขนมลองทำตามกันดูครับ

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

            1.ลองปรับกำลังวัตต์ให้น้อยลงดูรึยัง? สำหรับหลายๆท่านที่เป็นสายควันเน้นควันเยอะๆสูบหนักๆคงต้องลองปรับวิธีการสูบของท่านดู แต่ก่อนเคยใช้กำลังไฟ 80W ลองปรับลงมาเหลือ 40W หรือ 50W อาจการแทงคอจะลดลง ช่วยให้สูบง่ายได้อีกระดับนึง

            2.สายดึงสายลาก หยุดก่อน! ให้คอได้พักสักนิด สำหรับคนที่ดูดดึงคือดูดแรงจนแก้มบุ๋มและสายลากคือดูดยาวๆเช่นดูดแต่ละครั้งลากยาวจนแทบบจะเป็นลม เป็นต้น ดังนั้นลองปรับวิธีการสูบให้เหมือนตอนหัดสูบดู เวลาดูดไม่ต้องหนักค่อยๆจิบ ในการสูบแต่ละครั้งไม่ต้องนานเช่น 3-4วินาทีกำลังดี สร้างความคุ้นสร้างความชินให้เข้ากับน้ำยาสายขนมให้ได้เสียก่อน

            และนี่ก็เป็นวิธีการง่ายๆสำหรับนักสูบสายขนมที่หาทางออกของอาการกวนใจอย่างอาการแทงคอไม่ได้สักที และอย่าลืมเช็คขดลวดกับสำลีกันด้วยนะครับเนื่องจากขดลวดและสำลีที่เสื่อมสภาพก็เป็นสาเหตุให้มีกลิ่นไหม้และอาการแทงคอได้เช่นกัน และขอแนะนำนักสูบหน้าใหม่ วิธีการนี้ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาสายขนมหรือน้ำยาสายผลไม้ก็นำไปปรับใช้กันได้นะครับ สำหรับท่านที่ยังปรับตัวกับน้ำยาไม่ได้  เป็นยังไงกันบ้างครับไม่ยากเลยใช่มั้ย ลองปรับใช้กันดูนะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!