พอตของปลอม และ ของแท้ สังเกตยังไง วิธีดูแบบไหน

พอตของปลอม

ในฐานะที่พวกเรา relxcake.com เป็นร้านขาย พอต ที่มีขนาดใหญ่และได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย คำถามที่ลูกค้ามักจะทักมาถามมากที่สุดเลยก็คือ พอตของปลอม และ พอต ของแท้ นั้นมีความแตกต่างกันแปละมีวิธีดูแตกต่างกันยังไง โดยอันที่จริงงานปลอมในปัจจุบันสามารถสังเกตได้หลายวิธี โดยจะมีวิธีสังเกตกันอย่างไรนั้นเดียวบทความให้ความรู้นี้พวกเราจะมาบอกทุกท่านกัน โดยไม่ว่าจะเป็นรูปแบบที่เปลี่ยนหัวน้ำยาได้

หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็ล้วนแต่มีของปลอมปะปนด้วยกันทั้งนั้น โดยสินค้าจำพวกนี้ จริงๆ ต้องเน้นคุณภาพสูง เพราะต้องใช้งานสูบเข้าร่างกายของผู้ใช้ ซึ่งการปลอมแปลงเป็นการสร้างรายได้ทางลัดที่เป็นสิ่งผิด และ เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งสิ่งที่พวกเราอยากให้ผู้สูบทุกท่านทำได้คือ พึงสังเกต และ ระแวดระวังในการซื้อให้ดี ซื้อจากตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือ และ มั่นใจได้เท่านั้น

เพื่อกันไม่ให้พวกมิจฉาชีพหลอกเอาเงินฟรี จากการขายของปลอม เอาล่ะพูดกันมาพอสมควรแล้ว ทุกท่านคงสงสัยแล้วว่า มีวิธีดูอย่างไร ว่าเป็นของปลอม ของแท้ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย รับรองว่ามีประโยชน์กับสิงห์นักสูบทุกคนแน่นอน

วิธีสังเกต พอตของปลอม พอตของจริง

วิธีสังเกต พอตของปลอม

วิธีสังเกต พอตของปลอม นั้นมีด้วยกันหลายวิธี แต่วิธีที่สามารถทำได้ง่ายก็ สามารถดูได้จากภายนอก แต่จะให้บอกถึงขนาดสินค้า ที่ลงรีวิวขายผ่านเว็บนั้นเป็นของปลอมหรือแท้นั้นยากมาก เพราะว่า การนำเสนอขาย อาจใช้ของแท้ แต่เวลาส่งของมาจริงดันเป็นของปลอมนั้นเอง โดยหากของมาถึงมือท่านแล้ว พวกเรามีวิธีดูให้ท่านสามารถสังเกตได้ดังนี้ ไปดูกันเลย

  • สินค้าจากแบรนด์ของแท้นี้นจะมีการรับประกัน จาก ตัวแทนจำหน่วย ซึ่งระยะเวลารับประกันนั้นแตกต่างกันไปให้สอบถามได้ ทาง LINE ของผู้ขายว่าสินค้าตัวไหนรับประกันนานเท่าใด วิธีการเช็คของปลอมนั้น ให้ส่วนมากแบรนด์แท้จะนำเสนอ QR CODE สำหรับตรวจเช็คสินค้าได้ โดยท่านสามารถนำมือถือขึ้นมาสแกนข้างกล่องได้ ว่าแท้ หรือ ปลอม
  • สินค้าของปลอมนั้น จะมี ขนาด รายละเอียดของงานที่แตกต่างกับของแท้ โดยเฉพาะน้ำหนัก ที่ผิดแปลกไป โดยหากท่านมีตาชั่งที่ความละเอียดก็สามารถลองตรวจสอบด้วยตนเองได้ โดยรวมงานของปลอม จะไม่มีความละเอียด Font อาจดูบิดเบี้ยว หรือ ไม่ชัดเจน สามารถเอาเล็บขูดออกได้
  • มีราคาถูกกว่ามาก หากท่านไหนเห็น pod ที่มีราคาถูกแตกต่างกับราคาตลาดมาก ให้สงสัยเอาไว้ก่อนได้เลยว่า เป็น พอตของปลอม เพราะสามารถทำราคาเข้ามาแข่งกับของแท้ และ ดึงดูดให้ผู้ซื้อสนใจได้มากกว่า จนหลงกลมาเป็นเหยื่อหลายคนแล้วนั้นเอง
  • สอบถามผู้มีประสบการณ์ หากคุณมีเพื่อนหรือ คนรู้จักที่เคยใช้งาน พอต รุ่นนั้นๆ เป็นประจำ อาจของลองเอามาเทียบกันดู ไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบ หรือ งานตัวเครื่อง งานประกอบ จะสามารถทราบได้ในทันที ที่ตรวจเช็คเลยทีเดียว หากมีตัวเครื่องของแท้ มาเทียบด้วย

วิธีเลือกแหล่งที่มาที่น่าเชื่อถือในการซื้อ Pod

หาซื้อพอต จากคนขาย ที่น่าเชื่อถือ

สำหรับการตรวจเช็คนั้น จะสามารถทำได้ก็ต่อเมื่อของถึงมือแล้วเท่า นั้น ดังนั้นเงินก็คงไม่ได้คืน ของปลอมก็ถึงมือแล้ว แม้ว่าจะตรวจสอบได้ ก็ไม่สามารถเอาความผิดใดๆ กับผู้ขายได้ ไปแจ้งตำรวจก็ไม่ได้ เพราะ พอต เป็นสินค้าเทาๆ ที่ไม่ได้ซื้อขายกันโดยชอบ 100% นั้นเอง มิจฉาชีพก็เลยหาโอกาสจากช่องว่างในข้อนี้ ในการทำเงิน หลอกเอาเงินของผู้ใช้ เป็นจำนวนมาก โดยหากต้องการป้องกัน และ แก้ไข ก่อนเหตุเกิดขึ้น มีวิธีดังนี้

  • ดูริวิว จากนักริวิว มืออาชีพ ที่มีความน่าเชื่อถือ ว่าเขาใช้สินค้าจากร้านไหน แบรนด์อะไร และ ลองทักไปสั่งดู ว่าเป็นข้องแท้ไหม โดยการสั่งซื้อครั้งแรกๆ คุณอาจสั่งเป็นจำนวนน้อยมาลองดูก่อน
  • ถามเรื่องการรับประกันหลังการขาย หรือ การบริการอื่นๆ หรือข้อมูลของตัวสินค้าให้ดี เป็นไปได้หากเป็นร้านค้าเล็ก ๆ ท่านอาจขอวิดีโอคอ ดูสินค้าก่อนที่จะโอนเงินได้เช่นเดียวกัน
  • หากเป็นร้านที่ขายตามข้างทาง หรือ ตลาดนัดต่างๆ ท่านสามารถตรวจเช็ค งานของตัว พอต รุ่นนั้นๆได้ก่อนซื้อ แต่ห้ามลองสูบก่อนซื้อเด็ดขาดนะครับ
  • ซื้อที่ relxcake.com เพราะเว็บของเราเป็นตัวแทน พอต สายตรงไม่ว่าจะเป็นแบรนด์อะไร มีทั้ง KS และ Relx รวมไปถึงอีกหลากหลายรุ่นให้ท่านสามารถเลือกใช้งานและสั่งซื้อได้ ทั้งระบบปิด และ หัวน้ำยา หรือ จะเป็น pod ใช้แล้วทิ้ง ก็มีให้เลือกซื้อหามาใช้งานได้เช่นเดียวกัน

relxcake.com พอตของแท้ 100%

ซื้อสินค้าของแท้ มีรับประกันหลังการขาย และ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ตลอด พวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต

และวิธีการดูแล บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!