วิธีกำจัดนิโคตินออกจากระบบของคุณได้เร็วขึ้น

วิธีกำจัดนิโคตินออกจากระบบของคุณได้เร็วขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้ามีนิโคติน ก็เหมือนกับน้ำเมาที่มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ หากมันไม่ถูกขับออกจากร่างกายเลย มักมีอาการคล้ายกันคือ เมา! แน่นอนว่าใครที่เคยสูบบุหรี่มาก่อนแล้ว จะเคยสัมผัสกับอาการเมานิโคตินมาแล้วแน่นอน แต่ความหนักเบาของอาการเมานั้นขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของแต่ละคนด้วย แล้วอาการเมานิโคตินหรือการเสพสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย แล้วอยากให้ขับออกมาโดยเร็วต้องทำยังไงกัน ไปดูกันเลย

วิธีกำจัดนิโคตินออกจากระบบของคุณได้เร็วขึ้น
วิธีกำจัดนิโคตินออกจากระบบของคุณได้เร็วขึ้น

รักษาความชุ่มชื้นด้วยการดื่มน้ำปริมาณมาก – เพื่อกำจัดนิโคตินออกจากร่างกายเร็วขึ้นมาก คุณยังสามารถลองเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาลหรือสารปรุงแต่งรสผสมกัน

กินอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง – เช่น บลูเบอร์รี่ ผักโขม และถั่วต่างๆ

ลดระดับนิโคตินให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ – ซึ่งการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะมีประโยชน์ เนื่องจากคุณสามารถลดเปอร์เซ็นต์ได้ตามต้องการ

เพิ่มการเผาผลาญของคุณโดยการเพิ่มการผลิตน้ำดีของตับ – คุณสามารถกินอาหาร เช่น ไข่แดง กระเทียมและหน่อไม้ฝรั่ง

-เรียกเหงื่อโดยเพิ่มการออกกำลังกาย – เพื่อขับสารพิษนิโคตินออกจากร่างกาย

ทั้งหมดที่แอดมินแนะนำมาข้างต้น เพื่อนๆสามารถนำไปลองฝึกทำกันดูได้นะ และควรทำเป็นประจำโดยไม่ต้องทำต่อเมื่อเรามีการสูบบุหรี่ก็ได้ ถือเป็นการดูแลสุขภาพร่างกายของเราอีกทางนึงได้เลย

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!