ทำยังไงให้พอทสูบดี เหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ

ทำยังไงให้พอทสูบดี

ทำยังไงให้พอทสูบดี เหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ ถือเป็นคำถามที่ผู้สูบพอททุกคนอาจเคยถามตัวเองหรือข้อมูลมาบ้าง เนื่องจากเราอาจเคยเจอว่าพอทที่ซื้อมา ฟีลสูบต่างไปจากเดิม ตอนสูบไม่เหมือนกับตอนที่ซื้อมาใหม่ๆ วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com มาแนะนำวิธีการดูแลรักษา หรือการตรวจสอบสภาพของบุหรี่ไฟฟ้าของเรา

ขั้นตอนการทำควาสะอาดและวิธีดูแล

relxcake.com แนะนำวิธี ทำยังไงให้พอทสูบดี เหมือนได้เครื่องใหม่

  • แยกหัวพอทที่เราซื้อมาออกจากตัวเครื่อง ลองทำความสะอาดจุดเชื่อมต่อระหว่างหัวพอท กับ ตัวเครื่อง pod ของเรา ซึ่งพวกเราแนะนำให้ทำความสะอาดเป็นประจำเพราะตรงจุดนี้ถ้ามีปัญหารั่วซึมหรืออาจมีละอองน้ำยากระเด็นไปสะสมอยู่ วิธีทำความสะอาดก็ง่ายมากอาจกาสำลี หรือกระดาษทิชชู่ปั่นเป็นก้อนและยัดลงไปเพื่อซับน้ำยาที่ค้างอยู่ก็สามารถทำได้ง่าย ข้อแนะนำคือ สำลีหรือกระดาษควรเป็นของมีที่คุณภาพดีไม่เป็นขุยหรือว่าขาดง่าย
  • ทำความสะอาดปากสูบเนื่องจากเป็นจุดที่ปากเราต้องสัมผัสอยู่ตลอดเวลาทำให้มีเชื้อโรคหรือสิ่งสกปรกปะปนมามากควรเอากระดาษชุบแอลกอฮอล์เช็ดเป็นประจำเพื่อความสะอาดสิ่งสกปรกและเชื้อโรคออกไป
  • ใช้สำลีหรือ คัตตอนบัต เช็ดบริเวณจุดชาร์จแบตเตอรี่ เพราะการชาร์จที่ไม่ดีอาจรบกวนประสิทธิภาพของ pod ได้
  • เมื่อดูแลจุดเชื่อมต่อต่างๆครบหมดแล้ว อาจเอาผ้าสะอาดหรือกระดาษ ชุบน้ำหมาดๆทำการเช็ดให้ทั่วและและดูตามซอกต่างๆของตัวเครื่องว่ามีฝุ่นเข้าไปอัดตันอยู่ไหม
  • หากคิดว่าจะไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานไม่ควรเสียบหัวกับตัว pod ค้างติดกันไว้ ควรเอาแยกออกจากกันกันปัญหาน้ำยารั่วซึมเข้าวงจรของ pod ได้

หลังจากทำตามขั้นตอนข้างต้นทั้งหมดแล้วบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอทของคุณก็จะกลับมาใช้งานได้ปกติเหมือนใหม่ ทั้งจุดเชื่อมต่อกับ ตัวพอต กับ ตัวเครื่อง รูชาร์จแบตเตอรี่ และตัวปากสูบที่สะอาดหมดจดแค่นี้ก็สามารถทำให้ผู้สูบเพลิดเพลินกับการใช้งานพอทได้อย่างสบายใจ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!