วิธีทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติมากขึ้น

วิธีทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติมากขึ้น

วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติมากขึ้น

         หนึ่งในหลายเหตุผลที่ผู้สูบเลือกที่จะเปลี่ยนการสูบแบบเดิมมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เพราะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายกลิ่น หลากหลายรสชาติให้ได้ลอง และไม่ใช่เรื่องแปปลกที่ผู้คนจะไม่ชอบในรสชาติของน้ำยาเพียงแค่ต้องทนสูบเพื่อให้ได้รับสารนิโคตินและเพื่อให้น้ำยากลิ่นเดิมหมดๆไป

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

         เพื่อนๆอาจจะเคยได้ยินคำว่า ‘นักล่าสายควัน’ มาก่อน แต่ที่จริงแล้วผู้สูบเหล่านี้คือ ‘นักล่ากลิ่น’ และแทนที่จะต้องการควันกลุ่มหนาๆ ลึกๆแล้วสิ่งที่พวกเขาต้องการก็คือรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟฟ้าที่เข้มข้น และในปัจจุบันนี้ทีมงานเทพพอดได้รวบรวมวิธีง่ายๆหลายวิธีที่ผู้สูบสามารถเพิ่มรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้ และหากการสูบของคุณมีรสชาติที่ค่อนข้างจืด การปรับเรื่องนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ดังนั้น ถ้าคุณต้องการทำให้รสชาติในการสูบอร่อยมากขึ้น ลองทำสิ่งนี้ดู

เปลี่ยนรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่

         บางครั้งลิ้นของเหล่านักสูบมักคุ้นชินกับรสชาติเดิมๆทำงห้เกิดอาการ ‘ลิ้นไม่รับรส’ ขึ้นได้ถือว่าเป็นประสบการณ์น่าเบื่อที่เกิดขึ้นได้ขณะสูบและวิธีแก้มีง่ายเพียงนิดเดียว คือ เลิกสูบน้ำยารสชาติเดิมๆ ให้ลิ้นของคุณรับรสชาติใหม่ๆดูบ้าง ลิ้นจะได้คุ้นชินกับความหลากหลายในรสชาติ

เล่นกับอัตราส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

         น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีอัตราส่วนของ PG/VG ที่ส่งผลต่อรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พูดง่ายๆ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีอัตราส่วน 50/50 แต่การเปลี่ยนไปใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีค่า PG สูงกว่าอาจส่งผลดีต่อรสชาติในการสูบมากขึ้น ดังนั้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี PG สูงยังช่วยให้โดนคอมากขึ้นด้วยแต่ต้องทำความคุ้มเคยกันอยู่บ้างและควรปรับเล่นกำลังไฟในการสูบด้วย จะช่วยเพิ่มรสชาติใหม่ๆให้ฟิลไม่จำเจ

แน่ใจว่าทำความสะอาดแทงก์อย่างถูกต้อง

         ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เหล่าสิงห์อมควันจะเปลี่ยนน้ำยาสูบไปเรื่อยๆ โดยที่แทงก์น้ำยาเดิมยังเต็มอยู่จะมีแค่คอยเติมให้เต็มอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการทำความสะอาดแทงก์น้ำยาจึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!