ระดับนิโคติน เลือกอย่างไรให้เหมาะสบกับการใช้งาน

ระดับนิโคติน

หากผู้สูบ pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นผู้ที่กำลังอยากจะเปลี่ยนจากการสูบ บุหรี่มวน หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน เราควรรู้ตัวเองและเลือก ระดับนิโคติน ที่จะใช้งานในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสมกับตนเอง โดยการเลือกปริมาณนิโคตินนั้น สัมพันธ์กับ หลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกอุปกรณ์

การเลือกปริมาณนิค จากน้ำยาที่ใช้งาน และ จากความถี่ในการสูบที่สามารถสูบได้ โดย สำหรับผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อน หากเลือกปริมาณนิค น้อยเกินกว่าที่ปัจจุบันเคยได้รับในบุหรี่มวน อาจจะทำให้

ท่านหันกลับไปสูบบุหรี่มวนต่ออีกก็ได้ ดังนั้น พวกเราได้นำปัจจัย ต่าง ที่มีผลต่อการเลือก ความเข้มข้นของนิคมาสห้ทุกท่านได้ทราบไว้ก่อนจะเลือกนั้นเอง

เลือก ระดับนิโคติน ให้เป็น ช่วยเลิกบุหรี่มวนได้

การเลือก ระดับนิโคติน นั้น มีปัจจัยหลายอย่างที่มีผล ดังนั้นหากคุณกำลังคิดอยากจะเปลี่ยนจากบุหรี่มวน มาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแทน บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณควรต้องใช้ควรจะเป็น pod ก่อน

เนื่องจาก เรา สามารถเลือกปริมาณนิคให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานได้โดยมีปัจจัย 3 ข้อหลักดังนี้

1.เลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสม

ในการเลือกอุปกรณ์ก็คือตัวเครื่องนั้นเอง โดยวันนี้ เราจะมาแบ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ออกหลักใหญ่ๆ ได้แก่ pod และ mod โดยมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน mod จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า ที่ใช้น้ำยาฟรีเบสซึ่งมีนิโคตินผสมอยู่ในน้ำยาชนิดนี้ไม่มากนักหากท่าน เป็นคนสูบบุหรี่มวน ที่ไม่ได้ติดบุหรี่มาก

คือถ้าซื้อซองนึง อยู่ได้สักสัปดาห์หนึ่ง แค่อยากเปลี่ยนมาลองบุหรี่ไฟฟ้า mod ก็อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับท่านก็ได้ แต่หากท่านเป็นคนที่สูบบุหรี่จัดมากๆ ติดบุหรี่จัดเลย เลิกไม่ได้ อยู่คนเดียว อยู่บ้านก็สูบ การที่ท่านเลือก mod ถือว่าไม่ได้ช่วยในการเลิกบุหรี่แน่นอน เพราะ ระดับนิโคติน ต่ำทำให้ นิคที่เข้าร่างกายไปน้อยกว่าเดิม

ท่านก็จะต้องกลับไปสูบบุหรี่มวนอีก สิ่งที่ท่านควรเลือกใช้งานคือ pod ที่สามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้หลากหลายกว่า เนื่องจาก นิค ที่ผสมในน้ำยาชนิดนี้เป็นแบบเกล็ดเกลือเข้มข้นสูง สูบแค่ไม่กี่คำ ก็ได้รับนิโคตินเข้าร่างกายเพียงพอจนรู้สึกอิ่มแล้วนั้นเอง มีควันน้อยกว่า สามารถสูบในที่แจ้งได้แบบ ไม่เป็นจุดสนใจนักอีกด้วย

2.พฤติกรรมการสูบ

พฤติกรรมการสูบบุหรี่

นิสับการสูบจากการสูบบุหรี่มวนของแต่ละคน โดยเราขอแบ่งเป็น 3 แบบ ดังนี้

  • สูบน้อย น้อยกว่าวันละครึ่งซอง ผู้ใช้งานบุหรี่มวนประเภทนี้ท่านสามารถเลือกสูบได้ตามใจว่า จะใช้งาน pod mod น้ำยาแบบไหนก็ได้ เนื่องจากไม่ได้ติดบุหรี่จัดมากๆในแบบที่ขาดไม่ได้เลย แค่อาจพกติดตัวเอาไว้สูบเวลาเครียด หรือร่างกายต้องการนิโคตินเพื่อผ่อนคลายเท่านั้น
  • สูบปานกลาง วันละครึ่งซอง หากปกติท่านสูบบุหรี่มวนวันบะประมาณครึ่งซอง ถือว่า เป็นคนที่ติดบุหรี่แบบปานกลาง โดยท่านสามารถเลือกใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็น mod หรือ pod แต่หากท่านเบือกใช้mod ที่ต้องประกบคู่กับน้ำยาฟรีเบส ความถี่ในการที่ท่านต้องอัดควันก็จะสูงขึ้นเพื่อให้นิโคตินเข้าร่างกายมากเพียงพอกับตอนที่สูบบุหรี่มวน แต่หากท่านเลือก pod นั้นง่ายมากเพราะนิโคตินในพอตท่านสามารถเลือกปริมาณได้แทบจะตามใจ มากน้อย แล้วแต่ เลย
  • สูบมาก วันละ 1 ซองขึ้นไป หากท่านตอนสูบบุหรี่มวนคือผู้ที่สูบวันละ ซอง ขึ้นไป พวกเราขอให้ท่านเชือกใช้งาน pod จะดีกว่า เนื่องจากปริมาณ นิโคตินของ pod จะสามารถเลือกได้สูงกว่า mod มาก เพราะเป็นน้ำยาซอลนิค ที่มีความเข้มข้นสูง จะทำให้ท่าน สามารถเลิกจากบุหรี่มวน มาใช้งาน pod ได้ และหลังจากใช้งานไปจนชินสักพักแล้ว อาจค่อยหาแนวที่ ที่จะลด ระดับนิโคติน ลง โดยการเลือกน้ำยาที่มีความเข้มข้นต่ำลงเรื่อยๆ นั้นเอง จนในที่สุด ท่านก็จะเลิกได้ แบบไม่ทรมานอีกด้วย

3.สถานที่ ที่ใช้งานประจำ

สถานที่สูบบุหรี่

สถานที่ถือเป็นตัวที่มีความเกี่ยวข้องเช่นกัน เพราะอุปกรณ์แต่ละแบบ น้ำยาแต่ละชนิดนั้น มีรูปแบบการใช้งานและผลออกมาแตกต่างกันมากโดยขอแบ่งเป็น 2แบบ ดังนี้

ปกติท่านทำงานอยู่บ้าน หรือ สถานที่ปิด หรือ ที่ทำงานที่สามารถสูบบุหรี่ได้ โดยสามารถสูบบุหรี่ได้ตลอด แบบนี้ท่านเลือกใช้งานได้ทั้งสองรูปแบบไม่ว่าจะเป็น pod saltnic , mod freebase เพราะสามารถสูบได้ตอนไหนก็ได้ที่พอใจ ไม่ต้องกังวล ว่าควันเยอะควันน้อย จะมีผลอะไรไหม

สถานที่สาธารณะ ยกตัวอย่างเช่น บริษัทท่านอยู่ในตึกในเมือง ที่มีบริษัทหลายที่รวมกัน สถานที่สูบบุหรี่ มีก็จริงแต่เป็นแบบรวม หรือ ตามห้างต่างๆ แบบนี้ อุปกรณ์ ที่ท่านควรเลือกใช้คือ pod saltnic เนื่องจากมีควันน้อยกว่ามาก ไม่ได้สูบแบบโจ่งแจ้ง ควันท้วมนัก อีกทั้ง ยังสามารถ สูบ แปปเดียว ก็ทำให้ ร่างกายอิ่มนิค พอเพียงต่อการใช้งานแล้ว ไม่ต้องมาคอยปั้มบ่อยๆ นั้นเอง

เลือกปริมาณนิโคตินให้เหมาะสม เลือกที่ relxcake.com

หากอยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!