คู่มือการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่คนขายไม่ได้บอกคุณ

คู่มือการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่คนขายไม่ได้บอกคุณ

วันนี้แอดมินขอเปิดหัวข้อตามด้านบนเลยละกันนะ ว่าการใช้งานทุกสิ่งบนโลกนี้ล้วนมีคู่มือสอนการใช้งาน แต่วันนี้แอดได้มาจะมานั่งเขียนคู่มือใช้งานละเอียดขนาดนั้น แต่จะเป็นแนวไกด์เรื่องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่นั่นเอง มีอะไรบ้างไปดูกัน

คู่มือการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่คนขายไม่ได้บอกคุณ
คู่มือการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่คนขายไม่ได้บอกคุณ

เลือกอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพื่อตัวเอง – ข้อนี้บอกเลยว่าสำหรับมือใหม่นั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่ยาก ส่วนมากก็จะซื้อตามเพื่อนหรือเท่าที่เคยลองใช้มานั่นเอง แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราศึกษาและหาข้อมูลด้วยตนเอง ลองผิดลองถูกบ้างเพื่อให้ได้ตัวเครื่องที่มันเหมาะกับเราเพื่อไว้ในใช้ระยะยาว ทั้งนี้ทั้งนั้นควรศึกษาหรือสอบถามผู้ขายหากไม่เคยลองอุปกรณ์ใหม่ดังกล่าวนั้นด้วยนะ

หมั่นลองอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ – นี่ก็เป็นข้อเท็จจริงที่ผู้ขายไม่ได้บอก หรือแม้แต่เพื่อนเราเองก็ไม่ได้พูดให้ได้ยิน มันคือการลองรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปเรื่อย ไม่ควรสูบเพียงแค่กลิ่นเดียว เพราะเดี๋ยวจะเกิดอาการลิ้นไม่รับรส จนอาจเกิดการรักษาที่ใหญ่โตได้ในอนาคต เดี๋ยวนี้น้ำยาในตลาดก็ถือว่ามีมากมายให้ได้เลือกกัน มือใหม่ควรเลือกสูบที่นิโคติน 0% จะดีกว่า เมื่อสูบจนคล่องแล้วค่อยหาน้ำยาแบบผสมนิคสัก 3-5% ที่มีในตลาดมาลองดู เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการสูบบุหรี่ของคุณ

ทั้งหมดนี้เพียงแค่ส่วนหนึ่งของการแนะนำที่มือใหม่ควรทราบ และทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของผู้สูบเองว่าจะค้นหาคำตอบหรือเทคนิคการสูบให้มีความได้อย่างไรนั่นเอง

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!