บุหรี่ไฟฟ้าช่วยดับกลิ่นในห้องของเราได้ดี

บุหรี่ไฟฟ้าช่วยดับกลิ่นในห้องของเราได้ดี

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าก็มีเยอะ ไม่ว่าจะเพื่อสุขภาพของผู้สูบที่ดีขึ้นหรือลดการเกิดโรคทางเดินหายใจจากการสูบบุหรี่ เป็นทางเลือกที่ช่วยให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ติดเสื้อผ้าและยังลดปัญหาคราบฟันและกลิ่นปากได้ดี เมื่อใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่ซองเดิมๆ แต่วันนี้แอดจะพาไปเปิดโลกของข้อดีที่แอดค้นพบจากบุหรี่ไฟฟ้ามาฝากกัน

บุหรี่ไฟฟ้าช่วยดับกลิ่นในห้องของเราได้ดี
บุหรี่ไฟฟ้าช่วยดับกลิ่นในห้องของเราได้ดี

พ่นควันเล่นๆแต่ห้องหอมโคตรๆ อันนี้คือประสบการณ์ที่แอดพบเจอเมื่อไม่นานมานี้ เพราะแอดเป็นคนนึงที่ชอบหยิบบุหรี่ไฟฟ้าคู่กายออกมาสูบเวลาที่นั่งดูหนังหรือฟังเพลงในห้องแอร์ชิลๆ แต่มีครั้งนึงแอดนั่งกินทอดปลากะพงในห้องรับแขก จนผ่านไป 3-4 ชั่วโมงกลิ่นก็ยังไม่หายเหม็นปลาทอด แอดเลยนั่งสูบบุหรี่แบบขำๆเลยนะ กะจะพ่นควันละให้มันกลบกลิ่นปลาทอด

สรุปว่า กลิ่นปลาทอดหายไปเลย หายไปแบบไม่มีอะไรมากั้น ฮ่าๆ แอดชอบมากๆ วันนั้นถือเป็นวันที่แอดได้ลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า 2 แบบด้วยคือแบบยิงสดหรือเครื่อง MOD และแบบ Close System ซึ่งแน่นอนว่าควันของ MOD ทำได้หนาและเยอะกว่าแบบระบบปิดแน่นอน แต่กลิ่นของระบบปิดทำได้ชัดกว่าเครื่อง MOD กะจะนั่งสูบพ่นเล่นๆให้ห้องดับกลิ่นปลาทอด ได้เนื้อหาบทความเฉยเลย ปังจริงๆแอดมินเพจนี้ ฮ่าๆ เอาเป็นว่าใครเจอปัญหาคล้ายๆกับแอด สามารถเอาไปลองทำกันได้นะ 

อบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!