ชี้เป้า น้ำยาที่เหมาะกับบุคลิก เพื่อบ่งบอกตัวตนของเราได้มากยิ่งขึ้น

น้ำยาที่เหมาะกับบุคลิก

วันนี้พวกเรา relx pod by cake จะมาพาทุกท่านไปแนะนำแนวทาง หรือ กลิ่นน้ำยา ที่เหมาะกับบุคลิกแต่ละแบบกัน เนื่องด้วยมาจากว่า คนเรานั้นมีบุคลิกที่หลากหลายแบบมาก และ น้ำยาพอต ก็เปรียบเสมือนน้ำหอม ที่ใช้ฉีดไปตัวนั้นเอง ที่บางทีอาจเหมาะกับบุคลิกของคนแต่ละแบบแตกต่างกันไป ซึ่งบุคลิกของคนเรามีความแตกต่างกันไป

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชาย กลิ่นน้ำยา อาจช่วยขับบุคลิก และ ยังสามารถสร้างความแตกต่างจากตัวเรากับผู้สูบท่านอื่นได้อีกด้วย และในปัจจุบัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็มีด้วยกันหลากหลายกลิ่น หลากหลายสไตล์กลิ่นก็จะแสดงเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไปแต่ละแบบด้วยเช่นกัน

ดังนั้น ในบทความให้ความรู้ บทนี้ พวกเราจะมาพาท่านไปดูกันว่า บุคลิก แบบไหน ที่ประกบคู่กับน้ำยาแบบไหน แล้ว จะมีความโดดเด่นขึ้นมากว่าเดิม และ เข้ากับตัวตนของเราอีกด้วย

4 บุคลิกของคนเรา และการหา น้ำยาที่เหมาะกับบุคลิก

4 บุคลิกเหมาะกับ น้ำยาแนวไหน

สำหรับบุกลิคของคนเรานั้นความจริงสามารถจำแนกออกไปได้ เยอะและหลากหลายแบบมาก แต่พวกเรา จะกำหนดขึ้นมา เป็น 4 รูปแบบใหญ่ๆ เพื่อให้ สามารถจำแนกได้ ง่ายขึ้น และ ค้นหาน้ำยาที่เหมาะสมกับตนเองนั้นไม่ยากอย่างแน่นอน ซึ่งในบางคน เวลาอยู่ในสังคมที่เปลี่ยนไป บุคลิกภาพ ก็จะเปลี่ยนไปด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น ท่านอาจเปลี่ยน น้ำยาที่เหมาะกับบุคลิก ตามแต่โอกาสและสถานที่ ที่จะไปพบเจอของวันนั้นๆ นั้นเอง

1.สนุกร่าเริง มองโลกแง่ดี

หากคุณลองสังเกต ตนเองดูแล้ว ว่าคุณเป็นคนที่มีความ สนุกสนานร่าเริง ตลกโบกฮา ไม่วาคุณจะเป็นเพศหญิง หรือ เพศชายก็ตาม หากต้องการเลือกใช้น้ำยา ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาฟรีเบส หรือ ซอลนิก ควรเลือกกลิ่นที่แฝงไอความสนุกสนาน และ ร่าเริงเอาไว้ ให้เหมาะสมกับบุคลิกของตนเองนั้นเอง โดยสำหรับ

แนวกลิ่นที่พวกเราอยากแนะนำนั้น เป็นกลิ่นที่มีความหอมหวาน เย็นสบายเล็กน้อย ที่ได้กลิ่นแล้วจะรู้สึกถึง ความสนุกสนาน และยังมีพลังอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น กลิ่นสายขนมต่างๆ หรือ ผลไม้ที่มีความหวานก็ได้เช่นเดียวกัน เช่น น้ำยาพอต มะม่วง ลิ้นจี่ เป็นต้น เมื่อผู้อื่นได้กลิ่น ก็จะสามารถบ่งบอกถึงตัวตนของเราได้

2.สุขุม นุ่มลึก เนี้ยบ

สำหรับหากท่านเป็นคนที่มีพูดน้อย มีความ สุขุมเยือกเย็น และ มีความเนี้ยบส่วนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการาแต่งตัว หรือ การพูดจา ท่านเหมาะกับน้ำยา ที่ไม่หวานมาก และ มีความเย็นปานกลาง ยกตัวอย่างเช่น น้ำยาในกลุ่มสายใบยาสูบ หรือ น้ำยาผลไม้ ที่ไม่หวานมาก ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน เช่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นองุ่น , แตงโม หรือ จะเป็นกลิ่นคลาสสิคอย่างมิ้นต์ ก็ได้เช่นเดียวกัน และยังบอกถึงตัวตนที่สุขุม มีความคลาสสิคในตัวของตัวเอง กลิ่นน้ำยาแนวเหล่านี้จะช่วยขับบุคลิกของคุณได้อย่างแน่นอน

3.เก็บตัว ชอบอยู่คนเดียว

สำหรับแนวกลิ่น ของคนที่ชอบเก็บตัวนั้น พวกเราขอแบ่งเป็น สองแบบ เพราะหากเลือก น้ำยาที่ เหมาะสมกับ บุคลิก แบบนี้ ก็คงต้องบอกว่า เป็นกลิ่นใบยาสูบ หรือ tobacco นั้นเอง แต่ถ้าหากคุณชอบความสดชื่น ที่สูบเข้ามาแล้วมีความรู้สึกเย็นปานกลางถึงมากด้วย พวกเราขอแนะนำกลิ่นจำพวก มิ้นต์ ก็ได้ ที่ดูเหมาะสมกับทรงของคนที่ชอบเก็บตัว

4.ชอบปาร์ตี้ เข้าสังคม

สำหรับ หนุ่ม ๆ หรือ สาว ๆ สายสังคม ปาตี้บ่อยๆ นั้นแนวกลิ่นน้ำยาที่พวกเราแนะนำ จะอยู่ในหมวดหมู่น้ำยา All day ที่ต้องสามารถสูบได้ทุกวัน และ ยังต้องสูบได้ตลอด โดยที่ไม่เลี่ยนด้วย นั้นเพราะว่าสายปาร์ตี้รู้กันดี ว่าหาก เหล้าเข้าปากเมื่อไหร่ ความถี่ในการสูบ หรือ Vape จะเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า

เพราะเหล้าบุหรี่ มันคือของคู่กันนั้นเอง ปกติสูบนานๆ ครั้ง พอดื่มเข้าไป เราจะสูบบ่อยมากขึ้นด้วย ดังนั้น น้ำยาที่เหมาะกับสายนี้จะต้องสูบได้ทุกวัน ตลอดเวลา เช่น น้ำยากลิ่นองุ่น , แตงโม , โคล่า , มะนาว หรือ สายขนมที่ไม่หวานเลี่ยนและเย็นปานกลางก็ใช้ได้เช่นกัน ตื่นมาจากแฮงค์ก็ยังสูบได้แบบไม่เลี่ยน

บทสรุป

สำหรับหลายคนที่มีคำถามว่าทำไมเราต้องเลือก น้ำยา พอต ที่เหมาะกับบุคลิก ซึ่งอันที่จริง ความจำเป็นมากไม่ก็ตอบเลยว่า ไม่จำเป็น เพราะสุดท้ายแล้ว หากตรงกับบุคลิกตนเอง แต่ไม่ชอบกลิ่น ก็ไม่สามารถทนสูบได้ แต่หาก มันตรงกับบุคลิก มันก็คู่ควรที่จะเลือกใช้นั้นเอง จำไว้ว่ากลิ่นน้ำยาก็เหมือนกลิ่นน้ำหอมนั้นแหละช่วยเสริมสร้างบุคลิก และ ยังขับความเป็นตัวตนของเราให้ผู้อื่นสามารถสัมผัสได้ทางกลิ่น

relxcake.com มีน้ำยาทุกแนวให้เลือก

relxcake.com มีน้ำยาทุกแนว

จบไปแล้วกับวิธีดูและเลือกน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสมกับบุคลิกส่วนตัว พวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!