บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มความฟิน

บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มความฟิน

บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มความฟิน ฮั่นแน่! เข้ามาเพราะมาหาของเด่นไปเสริมบุหรี่ไฟฟ้าของตัวเองอย่าอะดิ้! วันนี้แอดมีอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มความฟิน ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาฝากกัน ก่อนอื่นต้องเข้าใจและรู้ก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท และของที่เราใช้อยู่เป็นประเภทไหน

  • พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบนี้ คือ มีขนาดที่เล็กสามารถพกพาได้สะดวก โดยจะใส่กระเป๋าเสื้อย่อมได้ สามารถปกปิดไม่ให้ใครรู้ แต่ด้วยขนาดของพอดที่เล็ก จึงไม่สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำยาได้ตามใจชอบ พอใช้น้ำยาหมดแล้วจะไม่สามารถใช้งานได้อีก เหมาะสำหรับคนที่ชอบทดลองรสชาติใหม่ไปเรื่อยๆ และไม่ชอบการปรับแต่งหรือดูแลมากขนาดนั้น

  • พอดไฟฟ้าแบบเปิด หรือ Open Pod System เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับแต่งชิ้นส่วนภายในได้ นอกจากนั้น จุดเด่นของพอดระบบเปิดนั้น คือ การผสมผสานน้ำยาเพื่อให้ได้กลิ่นและรสชาติที่ต้องการได้ตามใจนึก ยังสามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์เสิรมได้อีกด้วย

  • พอดไฟฟ้าแบบปิด หรือ Closed Pod System เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาครึ่งทางระหว่างพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกับบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิด เนื่องจากว่าตัวแทงค์ของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์นี้ไม่สามารถเปลี่ยนได้ แต่ว่าสามารถเปลี่ยนหัวให้ตรงความต้องการได้ ส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้า มีหน้าที่แตกต่างกันไป แต่ทุกส่วนถูกประกอบเข้ามาให้เป็นบุหรี่ที่สมบูรณ์แบบ
บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มความฟิน

อุปกรณ์เพิ่มความฟินให้กับบุหรี่ไฟฟ้า

  • Atomizer (อะตอม) หรือเรียกกันโดยทั่วไปว่า หัว การทำงานคือเอาไว้สร้างควัน สามารถเลือกได้ว่า ในขณะที่ใช้งานต้องการความแน่นหรือความโล่ง โดยอะตอมจะมีขนาดรูและการเปิดปิดรูลมให้เลือกตามความต้องการ

  • Coil (คอยล์) เป็นสิ่งสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าคอยล์มีประสิทธิภาพที่ลดลง สัมผัสเวลาสูบจะรู้สึกเปลี่ยนไปได้อย่างชัดเจน บางทีการที่คอยล์มีประสิทธิภาพน้อยลง อาจทำให้ผู้ที่สูบรู้สึกว่าบุหรี่ไฟฟ้าของตนเองนั้นให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิมหรือเกิดอาการเบื่อไปในที่สุด เนื่องจากภายในคอยล์นั้น มีขดลวดและสำลีที่ทำความร้อนที่ทำให้ผู้ใช้งานได้รับรู้ถึงกลิ่นที่แท้จริง ทั้งที่จริงแล้วอาจเป็นที่ตัวคอยล์ที่เสื่อมสภาพ เพราะว่าคอยล์นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมส่วนสำคัญที่ดึงนำเอารสชาติและกลิ่นของน้ำยา

  • Tank (แทงค์) เป็นอุปกรณ์ส่วนหนึ่งที่ไว้รองรับน้ำยา นอกจากนั้นยังทำหน้าที่ส่งต่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปที่คอยล์ เพื่อให้คอยล์ทำความร้อนจากนั้นส่งไอน้ำไปหาผู้ใช้งาน เพราะฉะนั้นวัสดุของแทงค์ส่วนใหญ่จึงเป็นแก้วเพื่อรองรับความร้อน

  • Battery (แบตเตอร์รี่) หรือถ่านชาร์จ ไว้สำหรับทำหน้าที่ให้พลังงานกับตัวบุหรี่ไฟฟ้า

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!