บุหรี่ไฟฟ้า ระเบิด สิ่งที่ไม่ควรทำ และ ข้อควรระวังในการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า ระเบิด

สำหรับการเกิดเหตุ พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ระเบิด นั้นแม้ในประเทศไทยยังไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่ในต่างประเทศเคยพบอยู่บ้างอย่างเช่นอเมริกา อาจเนื่องมาจากการใช้งานผิดวิธี หรือ สินค้าไม่ได้คุณภาพ โดยการที่จะเกิดการระเบิดของพอต หรือ เกิดไฟไหม้ขึ้นมากับอุปกรณ์ นั้นถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก

เพราะว่า อุปกรณ์ส่วนมากได้มีวงจรสำหรับป้องกันเรื่องพวกนี้ที่ถูกคิดค้นมาเป็นอย่างดีแล้วนั้นเอง โดยสิ่งที่ทำให้เกิดการระเบิดนั้น ไม่ใชตัวเครื่องหรือ อุปกรณ์ แต่สิ่งที่มีพลังงาน หรือ แบตเตอรี่ นั้นแหละ ที่เป็นตัวทำให้เกิดไฟลุก ขึ้น หรือเกิดการระเบิดได้ และในวันนี้พบกับพวกเรากันอีกเช่นเคย

กับ บทความให้ความรู้เรื่อง สิ่งที่ไม่ควรทำ และ ข้อควรระวังในการใช้งาน พอต เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทุกท่าน ได้ใช้อุปกรณ์ด้วยความเพลิดเพลินและไม่เป็นอันตราย

บุหรี่ไฟฟ้า ระเบิด เกิดขึ้นจากอะไร

บุหรี่ไฟฟ้า ระเบิด เกิดขึ้นจากอะไร

สำหรับการที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ระเบิด นั้นจริงๆถือเป็นเหตุที่เกิดขึ้นได้ยาก ด้วยระบบป้องกันต่างๆถ้าหากอุปกรณ์ได้คุณภาพมีมาตรฐาน และ เป็นของแท้ โดยหากเกิดขึ้นจริง การที่เครื่องระเบิด ไม่ได้เกิดจากตัวเครื่อง คอยล์ หรือน้ำยา แต่เกิดจากประจุไฟ และ สารเคมี ในถ่านหรือ

แบตเตอรี่มากกว่า เรียกว่า เกิดจากตัวแบตเตอรี่นั้นเอง อาจมีรอยปริขาด หรือ เกิดความเสียหาย จนความชื้น หรือ สิ่งต่างๆ สามารถสัมผัสกับสารภายในได้ทำให้เกิดความเสียหาย ไฟไหม้ หรือ ระเบิดก็ตามที โดยมาก แบตเตอรี่หากเสื่อมสภาพหรือเสียหาย อาจเกิดการบวมขึ้นมาก่อน ที่จะเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น ใช้เวลานานกว่าจะเกิดการเสียหาย ในส่วนของบุหรี่ไฟฟ้า แบบกล่องนั้น มีแบตเตอรี่ที่มีความจุสูง ดังนั้นน่ากังวลสักหน่อยหากเกิดระเบิด

แต่ในส่วนของพอต ความจุไฟในแบตเตอรี่มีไม่สูงมาก หากเกิดการระเบิดขึ้น ก็ไม่ได้อันตรายมากแต่อย่างใด แต่พวกเรา ทีมงาน Relx pod by cake ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้นำเอา วิธีป้องกัน หรือ ข้อควรระวังต่างๆ ในการใช้งาน พอต มาให้ทุกท่านทราบและสามารถนำไปใช้ได้อีกด้วย ดังนี้

ไม่ควรทิ้ง พอต บุหรี่ไฟฟ้า ไว้ในรถ

สำหรับคนไทยทุกคนทราบกันดีว่า ประเทศไทยนั้นเป็นเมืองร้อน และ หากท่านจอดรถตากแดดเอาไว้ และ ลืมทิ้งเอาบุหรี่ไฟฟ้า เอาไว้ในรถละก็ เครื่องจะได้รับความร้อนสูงเป็นอย่างมาก นั้นอาจเสี่ยงที่จะทำให้อุปกรณ์ของท่านชำรุดเสียหายจากการที่แผงวงจรละลาย หรือ แบตเตอรี่ได้รับความร้อนสูงจนเกิดความเสียหายขึ้นก็สามารถเกิดขึ้นได้ ดังนั้น เป็นสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง

ไม่ควรทำชื้นหรือตกน้ำ

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ตกน้ำ จะทำให้เกิดความชื้นขึ้นกับแผงวงจร ซึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดล้วนไม่ถูกกับน้ำอยู่แล้ว อาจทำให้เครื่องเกิดความเสียหายได้ และ ที่สำคัญการตกน้ำหรือเปียกอาจทำให้เกิด ไฟไหม้ขึ้นกับแบตเตอรี่ได้อีกด้วย เพราะแบตเตอรี่ภายในสารเคมีที่หากไหลมารวมกันและถูกน้ำจะก่อให้เกิดไฟไหม้นั้นเอง

หากแบตเตอรี่ไม่มีการฉีกขาดปริแตกปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้น แต่หากมันปริแตก และ สารเคมีไหลมาเจอกัน โดนน้ำเข้าไป ไฟจะรุกขึ้นได้ทันที นี้เป็นพื้นฐานของแบตเตอรี่ทุกชนิด ทั้งถ่านของพอต และ ถ่านไฟฉายทั่วไป

ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้า ทิ้งไว้

สำหรับ คนที่ชอบ เสียบสายชาร์จ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ ว่าจะเป็น pod ทิ้งเอาไว้ทั้งคืน พวกนี้ต้องระวัง เพราะว่าอุปกรณ์เหล่านี้ส่วนมาก ไม่ได้มีระบบตัดไฟจากการเสียบสายชาร์จ ดังนั้น จะมีความเสี่ยง ที่ไฟไหลเข้าไปเรื่อยๆจนเกินปริมาณความจุ จนอาจทำให้แบตเตอรี่บวมได้ ครั้ง สอง ครั้งไม่มีปัญหา แต่ในกรณีที่ทำซ้ำเป็นประจำทุกวันนั้น แบตเสื่อมไว และ บวมแน่นอน

บางอุปกรณ์ไม่รองรับการชาร์จไว

ให้ดูรายละเอียดอุปกรณ์ของท่านให้ดี ว่า ใช้กับสายชาร์จแบบ ฟาสชาร์จได้ไหม เพราะบางทีการเอาที่ชาร์จสำหรับโทรศัพท์มือถือมาชาร์จจะเป็นแบบชาร์จไว ดังนั้น ทำให้แบตเตอรี่เกิดการเสื่อมได้ เพราะไม่ได้รองรับฟีเจอร์เหล่านี้ โดยมาก pod ใช้แล้วทิ้ง จะไม่ได้รองรับ ส่วนอุปกรณ์ที่เป็นเรือธงต่างๆ จะรองรับได้ เช็คข้างกล่องหรือ ศึกษาก่อนการใช้งานให้ดี เวลาใช้งานจะได้ปลอดภัย และ แบตเตอรี่จะได้ไม่เสื่อม และ มีอายุการใช้งานที่ยืดยาวออกไปได้อีกด้วย

relxcake.com ตัวจริงเรื่องพอต

relxcake.com ตัวจริงเรื่องพอต

สำหรับเรื่องของการระเบิดของ พอต นั้นแม้ไม่ต้องเป็นกังวลมากไปนัก แต่ก็ควรระวังตามการใช้งาน และ ข้อควรระวังต่างๆให้ดี จะช่วยให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ได้นั้นเอง พวกเรา Relx pod by cake อยากจะให้ผู้ใช้งานทุกคนปลอดภัย และ ใช้งานสูบพอตได้อย่างไม่มีข้อกังวล และพวกเรา

ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ บริการ และ ส่งต่อข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้าและ pod หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!