อย่าให้กลิ่นบุหรี่ติดรถ รถเหม็นบุหรี่แก้ได้ด้วยหันมาสูบ pod แทน

อย่าให้กลิ่นบุหรี่ติดรถ

เชื่อว่าปัญหาที่นักสูบ หรือ สิงห์อมควันพบเจอกันบ่อยๆก็คือ ปัญหาเรื่องของกลิ่นบุหรี่ ควันบุหรี่ติดรถ และนี้เป็นปัญหาที่น่าปวดหัวมากที่สุดปัญหาหนึ่งของคนสูบบุหรี่ ซึ่งในฐานะของคนสูบนั้นไม่ค่อยเป็นปัญหาเท่าไร่ อาจจะเพราะชินก็ได้แต่สำหรับผู้โดยสารบางท่าน หรือ บุคคลใดที่เป็นภูมิแพ้ เมื่อต้องพบเจอกับกลิ่นบุหรี่ที่ติดมากับรถนั้นบอกตรงๆว่าอาจทำให้ปวดหัวหรือมีการไอจามเกิดขึ้นได้เลย อย่าให้กลิ่นบุหรี่ติดรถ  โดยวันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com จะมีเฉลยเทคนิคหลายๆวิธีที่ช่วยในการ ไม่ให้กลิ่นบุหรี่ติดรถ

อย่าให้กลิ่นบุหรี่ติดรถ รวมวิธีแก้ปัญหา

  1. แอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลนั้นมีคุณสมบัติในการซึบซับหรือดูดกลิ่นได้ แต่ถ้าเป็นแอปเปิ้ลแดง กลิ่นมันจะหวานเลี่ยนเกินไป เพราะฉะนั้นเลยแนะนำเป็นแอปเปิ้ลเขียวฝานบางๆวางทิ้งเอาไว้ในรถ กลิ่นแอปเปิ้ลจะหอมออกมาและ ซึมซับกลิ่นบุหรี่ที่ติดอยู่ให้ออกไปได้
  2. ถ่าน ใช้แล้วครับถ่านดำๆนี้แหละครับ เต็มไปด้วยคุณสมบัติในการดูดกลิ่น ไม่ว่าจะในรถยนต์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ถ้าอยากให้กลิ่นหาย เอาถ่านไปวางเอาไว้จะสามารถช่วยได้เยอะที่สำคัญ ตัวถ่านเองไม่มีกลิ่นอย่างอื่นมารบกวนด้วย
  3. เบกกิ้งโซดา  แค่นำเบกกิ้งโซดาอาจจะใส่ถ้วยหรือภาชนะที่เปิดฝาได้เอาทิ้งไว้ในรถ ก็จะสามารถซึบซับดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆทั้งบุหรี่,กลิ่นอับ,กลิ่นอาหารออกไปได้
  4. สเปรย์ปรับอากาศหรือน้ำหอม อันนี้ไม่ได้เป็นตัวดูดกลิ่นหรือซีบซับกลิ่น แต่จะใช้กลิ่นของน้ำหอมในการกลบกลิ่นที่มีอยู่ในรถ ซึ่งกลิ่นที่แรงกว่าอาจจะทำให้เราไม่ได้กลิ่นอื่นๆแทรกนั้นเอง
  5. ล้างแอร์ ในกรณีที่ใช้เกือบทุกวิธีแล้ว ไม่สามารถกำจัดกลิ่นไปได้สักที ก็ควรลอง ถอดตู้แอร์รถยนต์ออกมาล้าง เพราะกลิ่นอาจติดเข้าไปถึงในตู้แอร์ได้ทำให้เวลาเรานั่งรถกลิ่นบุหรี่ก็ปนมากับแอร์ที่เราเปิดปรับอากาศนั้นเอง
  6. แก้ปัญหาที่ต้นตอง่ายๆ เหม็นบุหรี่ ก็เลิกสูบบุหรี่ซะเพราะถึงแก้ปัญหาไปได้สำเร็จแค่นั้น พอสูบต่อเรื่อยๆกลิ่นก็กลับมาติดรถอยู่ดี เลิกบุหรี่มวน หันมาสูบ pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าซะ จบปัญหาน่าปวดหัวทั้งหมดลงอย่างง่ายๆ

Pod แก้ปัญหากลิ่นบุหรี่ติดรถ แถมหอมซะอีก

ปัจจุบันนั้น pod หรือบุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางเลือกของคนติดบุหรี่ ซึ่ง พอท นั้นมีกลิ่นที่ไม่เหม็นแน่นอน และ กลิ่นเป็นกลิ่นที่สะอาดไม่รบกวนรอบข้างไม่เป็นมลพิษ ไม่ว่าผู้สูบจะชอบกลิ่นแนวไหน พอทก็เป็นทางเลือกที่จบ เพราะมีให้เลือกทุกแบบ ทั้งแบบเย็นกลิ่นมิ้น,แบบผลไม้เช่น ส้ม องุ่น มะนาว,หรือจะแบบหวานหอมแบบขนมก็มีให้เลือกมากมาย

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!