การสูบบุหรี่ มีผลกับความดันโลหิตหรือไม่

การสูบบุหรี่ มีผลกับความดันโลหิตหรือไม่

สิ่งนี้เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ก็ทราบ จึงว่าไม่เป็นความลับที่การสูบบุหรี่มวนสามารถสร้างความเสียหายให้กับระบบหัวใจและหลอดเลือดทั้งหมดของคุณได้ การสูบบุหรี่ทำให้คุณมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคความดันโลหิตสูงมากขึ้น นอกจากนี้ยังกระตุ้นการสะสมของคราบจุลินทรีย์ที่ด้านในของหลอดเลือดแดง และอาจจำกัดการไหลเวียนของเลือด เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น จะเป็นตัวกำหนดระยะในการพัฒนาโรคหลอดเลือดหัวใจ เจ็บหน้าอก หัวใจเต้นผิดปกติ หัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง หรือเสียชีวิต

การศึกษาชิ้นหนึ่งสนับสนุนว่าการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ เป็นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถลดระดับความดันโลหิตของคุณได้ ผู้เข้าร่วมการศึกษาได้รับการตรวจสอบความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจตลอดการศึกษา พวกเขาแบ่งคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าออกเป็น 3 ประเภทขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาสูบนิโคตินต่ำ สูง หรือไม่มีนิโคตินนั่นเอง

การสูบบุหรี่ มีผลกับความดันโลหิตหรือไม่
การสูบบุหรี่ มีผลกับความดันโลหิตหรือไม่

ผู้ที่ลดหรือเลิกสูบบุหรี่พบว่าระดับความดันโลหิตโดยรวมลดลงอย่างต่อเนื่องและยาวนานแม้จะบริโภคนิโคตินก็ตาม ในทางกลับกัน วิธีนี้จะช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดและปัญหาที่เกี่ยวข้อง ซึ่งบ่งชี้ว่าการสูบไออาจช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นและมีสุขภาพที่ดีขึ้น

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!