บุหรี่ไฟฟ้ามีผลข้างเคียงหรือไม่?

บุหรี่ไฟฟ้ามีผลข้างเคียงหรือไม่

เป็นเรื่องปกติที่เราจะรู้สึกระมัดระวังเกี่ยวกับสิ่งที่เราใส่ในร่างกายของเรา ตั้งแต่อาหารและเครื่องดื่มที่เราบริโภคไปจนถึงใบสั่งยาที่จำเป็นซึ่งลงนามโดยแพทย์ของเรา ผู้คนต่างใส่ใจสุขภาพมากกว่าที่เคย การวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปีทำให้เราตระหนักถึงอันตรายที่บุหรี่มีต่อร่างกาย แต่แล้วการสูบบุหรี่ไฟฟ้าล่ะ? บุหรี่ไฟฟ้าทำให้เกิดผลข้างเคียงแบบเดียวกัน บางอย่างที่น่ากลัวกว่า หรือเป็นทางเลือกที่ดีกว่าบุหรี่ ซึ่งช่วยลดจำนวนผลข้างเคียงที่คุณได้รับหรือไม่

ควันบุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยหรือไม่ดี?

การสูดดมสิ่งใดเข้าไปในระบบของคุณอาจมีผลที่ตามมา โดยทั่วไป หลักฐานบ่งชี้ว่าการสูบไอนั้นดีต่อสุขภาพของคุณมากกว่าการสูบบุหรี่ทั้งทางร่างกายและจิตใจอย่างมีนัยสำคัญ เนื่องจากคุณเปลี่ยนความจำเป็นเร่งด่วนในการสูดดมยาสูบหรือคาร์บอนมอนอกไซด์ด้วยบุหรี่ ประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น การหายใจที่ง่ายขึ้นจึงมีมากกว่าข้อเสียใดๆ ในทันที เมื่อคุณเลือกการสูบไอเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ แหล่งข้อมูลหลายแห่งสนับสนุนเรื่องนี้ รวมถึง NHS, Cancer Research in Yorkshire ด้วยการศึกษาล่าสุดของพวกเขา British Heart Foundation ซึ่งสนับสนุนการสูบไอเป็นทางเลือก และอีกมากมาย

บุหรี่ไฟฟ้ามีผลข้างเคียงหรือไม่
บุหรี่ไฟฟ้ามีผลข้างเคียงหรือไม่

ผลข้างเคียงระยะสั้นของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

อย่างไรก็ตาม ผลข้างเคียงในระยะสั้นอาจเกิดขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ความแรงของนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผลกระทบหลักในระยะสั้นของการสูบไอ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นอันตรายถึงชีวิตแต่ยังคงเกิดขึ้น รวมถึง:

-เจ็บคอแห้ง -การคายน้ำ -ปวดหัว
-อาการไอที่เกิดจากการสูบไอโดยใช้เทคนิคที่ไม่ถูกต้อง ปอดถูกทำลาย PG มากเกินไป หรือพลังในไอของคุณ
-อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้น
-ความเหนื่อยล้าเป็นนิโคตินก่อนนอนทำให้คุณตื่นตัว
-ปัญหากระเพาะอาหาร
-ลิ้นไม่รับรส

ภาวะขาดน้ำ ไอ และเจ็บคอพบได้บ่อยมากในหมู่ผู้ที่สูบบุหรี่ แต่มีแนวโน้มโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เริ่มหัดสูบ เนื่องจากผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นเพิ่มขึ้นในขณะที่ผู้สูบบุหรี่เคยชินกับนิสัยใหม่ คนส่วนใหญ่ไม่เชื่อมโยงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไอกับการคายน้ำ แต่มีการเชื่อมโยงโดยตรง ไอที่สร้างขึ้นโดยการให้ความร้อนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประกอบด้วย Propylene Glycol (PG), Vegetable Glycol (VG) หรือทั้งสองอย่างรวมกัน ปัญหาคือทั้ง PG และ VG เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณขาดน้ำตามธรรมชาติ พวกมันดูดซับน้ำ ดังนั้นผลพลอยได้ของการสูบไอก็คือปากของคุณอาจแห้ง หากคุณกำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้า พยายามเติมของเหลวให้ร่างกายหลังจากนั้นไม่นาน เพิ่มรสชาติให้สูงสุด และหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆ เช่น ลิ้นไม่รับรสชาติ เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!