เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

วงการบุหรี่ไฟฟ้าเริ่มต้นมาจาก การอยากให้ประชากรในประเทศตนเองนั้นลดการสูบบุหรี่ลง ด้วยโฆษณาว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถใช้ทดแทนการสูบบุหรี่จนนำไปสู่การลด ละ เลิกบุหรี่ได้อย่างแน่นอน และแต่ละแบรนด์ก็พัฒนาตัวอุปกรณ์และดีไซน์ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของเหล่าสายสูบ จนนำไปสู่การสูบบุหรี่ตามเทรนด์นั่นเอง

เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

แอดอยากจะบอกเพื่อนๆว่า การสูบบุหรี่มันไม่ใช่เทรนด์หรือการกระทำที่จะชักชวนมาสูบกันได้ง่ายๆ เพียงเพราะอยากดูดีดูเท่เวลาพ่นควันหนาๆออกจากปากหรอกนะ แต่การสูบบุหรี่สำหรับบางคนเขาต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองจริงๆ อย่างเช่น สูบบุหรี่มวนแล้วเหม็น แต่ต้องเข้าประชุมกับบอร์ดบริหาร ทำให้เกิดความไม่มั่นใจขึ้นมาเพราะกังวลว่ากลิ่นจะไปรบกวนคนในที่ประชุม หากเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าดู ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไปแถมยังได้สูบบุหรี่เพื่อคลายเครียดอีกด้วย หากไล่ดูรีวิวในบ้านเราตอนนี้ เขาก็เริ่มมีวิจัยออกมาแล้วนะว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถลดความอยากทำให้คนที่ตั้งเป้าว่าอยากจะเลิกบุหรี่ทำได้จริงๆ เพียงแต่ต้องใช้เวลาให้การรักษาอาการความไม่ให้อยากสูบบุหรี่ด้วยปรับค่าความเข้มข้นของสารนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปด้วย เพราะปัจจัยหลักที่ทำให้เราติดการสูบบุหรี่มันคือเจ้าตัวสารนิโคติน ที่เป็นสารเสพติดประเภทนึงตัวนี้แหละ ดีซะอีกถ้าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ไปก่อความรำคาญกับจมูกชาวบ้านที่ไหน หากจะบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้ามันคือเทรนด์คือแฟชั่น แต่มองมุมดีน้องเขาก็มีนะเอ้อออ

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL  และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!