ความเย็น ทำให้อยากบุหรี่น้อยลง จริงหรือไม่ ?

“ความเย็น” ทำให้อยากบุหรี่น้อยลง

การเลิกบุหรี่ หลายๆคนมีหลายวิธีในการอยากแก้ปัญหาดังกล่าว เช่น การหักดิบไม่สูบมันเลย หรือ การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อช่วยในการลดการสูบบุหรี่ลง และการพบแพทย์เพื่อเป็นการรักษาอีกทาง
แต่คุณรู้หรือไม่!? ว่าความเย็นจากบุหรี่มวนหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น สามารถลดความอยากในการสูบบุหรี่แบบเดิมๆของคุณได้นะ เพราะเนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีสารเพิ่มความเย็นขายแยกอยู่แล้ว สามารถเติมผสมกับน้ำยารสชาติที่คุณชอบหรือคุ้นเคยไปได้ เนื่องจากความเย็นจะทำให้ร่างกายของคุณตื่นตัว รู้สึกสดชื่นขึ้น ทำให้ความอยากในการหยิบบุหรี่มาสูบนั้นมีน้อยลงมาก แต่ก็อย่างว่าแหละว่าพฤติกรรมการสูบบุหรี่มันเกิดจากความคุ้นเคยและเคยชินของกิจวัตรในแต่ละวันของผู้สูบ ต่อให้วันนั้นอัดระดับความเย็นจนปรี๊ดดดดด ขึ้นสมองก็ไม่สามารถทำให้คนๆนั้นเลิกสูบบุหรี่ได้หรอกนะ อีกทางที่อยากแนะนำหากอยากสูบบุหรี่ถี่ลง คือการหาอะไรทำแก้เบื่อ เช่น ไปออกกำลังกาย ไปเดินเล่นตามสวนสาธารณะ เป็นต้น และควรเลือกหยิบบุหรี่มาสูบไม่ว่าจะเป็นแบบมวนธรรมดาหรือบุหรี่ไฟฟ้าเอง ก็ควรใช้เมื่อคุณรู้สึกตึงเครียดจริงๆ แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่ตั้งครรภ์อยู่หรือคนที่มีความดันโลหิตสูงนะ เพราะสารนิโคตินดูซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้และมีผลต่อความดันในร่างกายโดยตรงอีกด้วย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

แนวทางการเลิกบุหรี่
1. ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนว่าจะทำไปเพื่ออะไร เพื่อใคร ควรทำเป็นแผนให้ชัดเจน
2. หากิจกรรมอื่นๆทำ ดูหนัง ฟังเพลง เดินเล่น ออกกำลังกาย เป็นต้น
3. เรียนรู้วิธีเลิกบุหรี่จากผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อนหรือแพทย์ผู้เชี่ยวาญ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!