รู้หรือไม่! มีสารอันตรายกว่านิโคติน ที่อยู่ในบุหรี่มวน

รู้หรือไม่! มีสารอันตรายกว่านิโคติน ที่อยู่ในบุหรี่มวน

บุหรี่ถือว่าเป็นอะไรที่แค่ได้ยินชื่อก็ดูไม่ดีซะแล้ว ยิ่งเป็นกลิ่นของบุหรี่นะถือว่าเป็นที่รังเกียจของคนในพื้นที่สาธารณะเลยก็ว่าได้ จนต้องมีเขตพื้นที่ให้สูบบุหรี่เพื่อไม่ให้กลิ่นไปรบกวนคนที่ไม่ชอบกลิ่นบุหรี่นั่นเอง แต่นั่นก็ไม่ได้เพียงแต่ก่อความรบกวนและอันตรายแบบมลภาวะทางอากาศเท่านั้นนะ เพราะต่อตัวผู้สูบเอง ถ้ายังเลือกใช้งานบุหรี่มวนแบบเดิมๆอยู่ ก็อาจจะก่อให้เกิดโรคร้ายแรงได้ในระยะยาว เพราะในบุหรี่มวนนั้นมีสารพิษมากมาย ได้แก่…

รู้หรือไม่! มีสารอันตรายกว่านิโคติน ที่อยู่ในบุหรี่มวน
รู้หรือไม่! มีสารอันตรายกว่านิโคติน ที่อยู่ในบุหรี่มวน

ทาร์ (TAR) – ในทาร์ก็มีสารหลายตัวประกอบอยู่ร่วมด้วย เป็นละอองเหนียวๆ สีน้ำตาลคล้ายน้ำมันดิน ซึ่ง 50% ของทาร์ที่เมื่อร่างกายได้รับเข้าไปจะไปจับตัวกันอยู่ที่ปอด ทำให้เยื่อบุหลอดลมไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ปกติ

คาร์บอนมอนนอกไซด์ (CARBON MONOXIDE) – ก๊าซเดียวกันกับท่อไอเสียรถ ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายเป็นอย่างมาก เพราะมันจะขัดขวางการลำเลียงออกซิเจนของเม็ดเลือดแดงในร่างกาย ทำให้ผู้สูบรู้สึกไม่ได้รับออกซิเจนเลย หัวใจเลยเกิดการเต้นเร็วมากขึ่นนั่นเอง

ไฮโดรเจนไดออกไซด์ (HYDROGEN DIOXIDE) – เมื่อร่างกายได้รับ จะเกิดอาการไอเรื้อรังในระยะยาว หลอดลมอักเสบ

ไนโตรเจนไดออกไซด์ (NITROGEN DIOXIDE) – นี่คือสาเหตุหลักของโรคถุงลมโป่งพอง

แอมโมเนีย (AMMONIA) – มีฤทธิ์ระคายเคืองเนื้อเยื่อ ทำให้แสบตา แสบจมูกและเกิดโรคหลอดลมอักเสบร่วมด้วย

ไซยาไนด์ (CYANIDE) – พบในยาเบื่อหนู

และทั้งหมดนี้คืออยู่ในบุหรี่เพียง 1 มวนเท่านั้น! ถ้ารู้อย่างนี้แล้ว แต่ยังเสพติดนิโคตินอยู่ แอดมินขอแนะนำอุปกรณ์ช่วยสูบบุหรี่ทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนที่ติดบุหรี่ และหากใช้ไปนานๆ ก็อาจจะลดการสูบบุหรี่ได้ในระยะยาว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณก็ได้เลือกตัวช่วยที่ดีเพื่อสุขภาพที่ดีได้ในระยะยาวแล้วนะ มาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันเถอะ 

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!