กลัวหญิงเหม็นบุหรี่ สูบ Pod สิ สุขภาพดี ไม่เหม็น

กลัวหญิงเหม็นบุหรี่

สำหรับสิงห์อมควันทั้งหลายนั้น ผมเชื่อว่าทุกคนเคยพบเจอปัญหา จะจีบผู้หญิง แต่ผู้หญิงที่เราชอบดันไม่ชอบคนสูบบุหรี่เพราะเหม็นควัน ซึ่งเรื่องที่คนทั่วไปไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายถ้าคนผู้นั้นไม่ได้สูบบุหรี่ย้อมจะเหม็นบุหรี่เป็นเรื่องปกติ เพราะอย่างนั้น จีบหญิง กลัวหญิงเหม็นบุหรี่ สูบ Pod สิ สุขภาพดี ไม่เหม็นอีกด้วย

ข้อดีของ pod

  • เป็นตัวช่วยหรือทางเลือกที่ดีสำหรับสิงห์อมควันที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน เพราะใน pod มีนิโคตินเหมือนกันซึ่งสามารถทดแทนบุหรี่มวนได้ ซึ่งการเลิกบุหรี่มวนด้วยบุหรี่ไฟฟ้านั้นขอบอกว่าไม่ทรมานเลยเพราะน้ำยามีให้เลือกปริมาณของนิคได้ว่ามากหรือน้อยเราอาจจะใช้นิคเยอะในตอนแรก และ ค่อยๆปรับลดปริมาณนิโคตินให้น้อยลงเรื่อยๆจนใช้น้ำยาแบบไม่มีนิโคตินเลยก็ได้
  • สารเคมีน้อยกว่า ต้องขอบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ไม่ได้ปลอดภัยแบบ 100% เต็มนัก แต่กล้าพูดได้ว่าปลอดภัยและดีกว่าบุหรี่มวนแน่นอนเพราะบุหรี่มวนมีสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้หลาย100ชนิด สารพวกนี้เกิดจากการสันดาบ
  • แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่เหม็น แถมหอมอีกต่างหากมีกลิ่นให้เลือกมากมายตามแต่ที่ผู้ใช้ต้องการ ทั้งเย็นหรือหวานหรือเปรี้ยว มีครบจัดได้หมด เพราะงั้น กลัวหญิงเหม็นบุหรี่ สูบ pod สิไม่เหม็นแน่นอนที่สำคัญสำหรับสาวๆคงไม่ชอบให้มีกลิ่นบุหรี่ติดตัวเวลาไปพบปะคนอื่นเพราะงั้นหันมาสูบ pod ก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นได้เช่นกัน

ข้อเสียของ pod

  • ต้องเลือกร้านในการซื้อให้ดี เพราะ pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่มีคุณภาพทำให้ผู้ใช้เสี่ยงอันตรายอาจมีสารเคมีอื่น และ แบตออกลัดวงจรระเบิดได้ ถ้าไม่รู้จะซื้อที่ไหน ซื้อที่นี่ relxcake.com แบรนด์ที่ทุกคนเชื่อถือ รับรองความปลอดภัย 100%
  • พอทส่วนมากนั้น สูบถี่มากไม่ได้ เพราะจะเกิดอาการคอยล์เดินย้ำยาขึ้นมาไม่ทัน ทำให้เวลาสูบจะการอาการระคายเคืองคอหรือแสบคอได้

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!