7 โทษของบุหรี่ไฟฟ้า มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

โทษของบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถือเป็นอุปกรณ์ทางเลือกของคนสูบบุหรี่ ที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมมาก โดยเป็นการสูบเอาไอน้ำ ที่ผสมสารเคมีและนิโคตินเข้าไปร่างกาย โดยกระบวนการสูบนั้น คือการนำเอาความร้อนที่ได้จากแบตเตอรี่ไฟฟ้า มาทำความร้อนไปยังคอยล์ หรือ ตัวลวด เพื่อที่จะทำให้ น้ำยาบุหรี่ ละเหยกลายเป็นไอ และทำการสูบเข้าไปนั้นเอง ข้อดีก็คือ มีความสะอาดและ ปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน เพราะเป็นไอน้ำ และ ไม่มีการเผาไหม้นั้นเอง แต่ถึงอย่างไรความว่าปลอดดภัยกว่า ก็ไม่ได้ปลอดภัย 100% เต็มดังนั้นวันนี้พวกเราจะมาพูดถึง โทษของบุหรี่ไฟฟ้า

กันอีกด้วยว่า การสูบประเภทนี้มีผลเสียและอะไรที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ ซึ่งเหมาะทั้งสำหรับ ผู้ที่กำลังสูบอยู่ และ ผู้ที่กำลังคิดจะหันมาสูบ รวมไปถึงคนที่ต้องการหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ผลของ บุหรี่ไฟฟ้า โดยพวกเรา Relx pod by cake อยากให้ผู้ใช้งานทุกคน ใส่ใจและห่วงใยในสุขภาพของตนเอง และ คนรอบข้าง

โทษของบุหรี่ไฟฟ้า 7 ข้อมีอะไรบ้าง ?

การสูบ พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แม้จะถูกมองว่าเป็นสิ่งที่มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่จริง อันนั้นก็ถือว่าเป็นส่วนที่ถูก แต่คำว่าปลอดภัยกว่า ไม่ได้แปลว่า ปลอดภัยทั้งหมดแบบ 100% แค่พวกเราอยากให้ท่านมาใช้งานตัวเลือกที่มีความปลอดภัยมากกว่า แต่ความอันตรายนั้นยังคงมีอยู่นั้นก็คือ โทษของบุหรี่ไฟฟ้า 7 ข้อที่พวกเราหามาให้ทุกท่าน รับชมกันนี้เอง

โทษของบุหรี่ไฟฟ้า 7 ข้อมีอะไรบ้าง
  1. โรคหอบหืด ผู้สูบจะมีโอกาสเป็นโรคหอบหืด รวมไปถึงภาวะในระบบทางเดินหายใจอื่นๆ อีกด้วย และ หากคุณเป็นคนที่มีโรคประจำตัวเป็นโรคหอบหืดอยู่แล้ว พวกเราไม่ขอแนะนำให้คุณใช้ บุหรี่ทางเลือกนี้ เพราะอาจทำให้อาการของคุณแย่ลงได้
  2. เสี่ยงเป็นแผลในปอด หากน้ำยาไม่มีคุณภาพ การเลือกน้ำยาบุหรี่นั้นให้เลือกกับตัวแทนโดยตรงที่มีคุณภาพเช่น relxcake.com เป็นต้น เพราะหากเป็นน้ำยาไม่มีคุณภาพหรือของปลอมอาจมีสารประหลาดหรือผสมไดอะเซทิล ลงปเยอะเกิน ส่งผลให้มีแผลในปอดได้อีกด้วย เลวร้ายอาจเกิดโรคที่พบได้ยากอย่างเช่น โรคปอดป๊อปคอร์น
  3. การเสพติด แน่นอนว่า พอต นั้นมีการผสมสารนิโคตินเข้าไปด้วย ซึ่งเป็นสารที่สกัดออกมาจากใบยาสูบ นอกจากจะทำให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ ลดความเครียด และ ยังส่งผลโดยตรงต่อสมองทำให้เกิดการเสพติดได้อีกด้วย การที่คนเราติดบุหรี่นั้นก็เพราะเจ้านิโคตินนี้แหละ แต่ น้ำยาบุหรี่ นั้นพวกเราสามารถเลือกความเข้มข้นของนิโคตินได้ ก็ยังถือว่าดีกว่าบุหรี่มวนอยู่มาก
  4. คนรอบข้างอาจไม่ชอบ สำหรับคนที่มีความเข้าใจก็คงไม่มีปัญหา แต่ในสังคมเราไม่ได้เป็นแบบนั้น และ ควันมือสอง แม้ว่าจะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ และ มีกลิ่นหอมก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบ และ ในควันก็ยังมีพวกนิโคติน และ สารเคมีอื่น ๆ ปะปน มาอีกด้วย
  5. โรคมะเร็ง ที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ เช่น หลอดลม มะเร็งปอด เป็นต้น ซึ่ง แม้ว่าโอกาสจะน้อย และ ใช้เวลานานกว่าบุหรี่จริงมาก แต่ก็ถือว่ายังเพิ่มโอกาสที่จะเกิดมะเร็งปอดได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น ควรระวัง และ ใช้งานเท่าที่จำเป็จะดีที่สุด
  6. เสี่ยงติดโรคจากผู้อื่น โดยเฉพาะ โรคที่ติดกันได้ตรงทางเดินหายใจ สำหรับผู้ใช้วัยผู้ใหญ่ที่สูบคนเดียวไม่น่ามีปัญหาอะไรแต่หากเป็น คนที่พบปะสังคมเพื่อน เยอะ แล้วเพื่อนชอบ ยืมไปสูบบ้าง คนอื่นยืมไปบ้าง บุหรี่ตัวเดียว สูบกัน ไม่รู้กี่คน ทั้งวงที่สูบนั้นแหละ หากมีใครเป็น โควิด-19 หรือ ไข้หวัด ทางเดินหายใจต่างๆ ก็มีโอกาสเสี่ยงสูงที่จะติดโรคได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นต้องร็จักปฏิเสธคนอื่นบ้าง
  7. มีโอกาสระเบิด แม้เพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ ประเทศไทยยังไม่เคยเห็นข่าวออก แต่ต่างประเทศมีคนที่ทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้า ไว้ในรถ แล้วเกิด ไฟไหม้ รถไหม้ทั้งคันก็มี ดังนั้น ควรระวัง หลีกเลี่ยงการทิ้ง อุปกรณ์เอาไว้ในที่ร้อน เช่นในรถ หรือ วางตากแดด หรือ วางเอาไว้ใกล้แหล่งความร้อนเช่น ครัว เตาไฟ เป็นต้น

บทสรุป ความเสี่ยงของบุหรี่ไฟฟ้า

บทสรุป ความเสี่ยงของบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับโดยทั่วไปแม้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า จะมีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวน แต่ก็ยังมีความเสี่ยงของการเกิดโรคและอันตรายอยู่พอสมควรทีเดียว เนื่องจากสารเคมีและสารประกอบต่างๆของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถก่อโรคได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นพวกเราจึงอยากแนะนำว่า คนที่จะหันมาใช้งานนั้น

อยากให้มีจุดประสงค์ เช่น อยากเลิกบุหรี่ เปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีมากกว่า แบบนั้นพวกเรา Relx pod by cake จะมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้มอบสิ่งที่ดีกว่าให้กับสังคมนักสูบ สิ่งสำคัญคือ ต้องตระหนักใมห้ได้ถึงความเสี่ยง ในการใช้งาน และ ดูแลรักษาสุขภาพให้ดี

โดยพวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!