5 ขั้นตอน กลยุทธ์เลิกบุหรี่ ฉบับใช้จริงทดลองมาแล้ว

กลยุทธ์เลิกบุหรี่

หากคุณเป็นอีกคนที่ต้องการอยากจะเลิกบุหรี่แต่ว่าสังคม หรือ สภาพแวดล้อมที่คุณอยู่ในปัจจุบันเป็นอุปสรรคอย่างมากต่อการเลิกบุหรี่ขจองคุณ วันนี้ไม่ต้องกังวลพวกเรา relxcake.com จะมาบอก 5 ขั้นตอน กลยุทธ์เลิกบุหรี่ ที่ใช้ได้จริง มีการทดสอบมาแล้ว

ซึ่งกลยุทธ์ สำหรับการเลิกบุหรี่นั้นมีทั้งที่จะช่วยเราจากภายใน จิตใจของตัวเราเอง และ คนรอบข้างก็ต้องมีส่วนช่วยผู้ที่คิดจะเลิกด้วยเช่นเดียวกัน โดยหากท่านพยายามเลิกมาแล้สแต่ทำไม่ได้ ลองดู กลยุทธ์ ของเราได้เลย

กลยุทธ์เลิกบุหรี่ 5 ขั้นตอนอธิบายทีละขั้นแบบละเอียด

กลยุทธ์เลิกบุหรี่ อธิบายทีละขั้น แบบละเอียด

หากคุณกำลังพยายามจะเลิกบุหรี่ และ กำลังประสบปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถเลิกได้ ทั้งไม่ว่าจะเป็น สภาพแวดล้อมสังคม มีคนสูบอยู่ใกล้ตลอดเวลาทำให้อยาก หรือ อย่างอื่นๆ ไปดูขั้นตอนเหล่านี้กัน

1.ตัดสินใจเลิกอย่างมุ่งมั่น

แม้ว่า การเลิกบุหรี่จะเป็นสิ่งที่มีความท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะว่า บุหรี่ถือเป็นสิ่งเสพติดที่สามารถเลิกได้ยากที่สุด อาจเพราะว่ามันถูกกฎหมายและหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ แต่พวกเราเชื่อว่าหากตัดสินใจเลิก และ ตั้งเป้าหมายชัดเจนว่าต้องการเลิกเพราะอะไร เราจะเห็นภาพตอนสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น

เป้าหมายที่คนเลิกบุหรี่ส่วนมากต้องการจะเลิกเพราะ มีครอบครัว มีลูกเล็ก หรือ เพื่อสุขภาพของตนเอง เหนื่อยหอบง่าย อยากออกกำลังกายได้มากขึ้น เหล่านี้คือเหตุผลที่ต้องการเลิก เพราะ หลังเลิกบุหรี่ จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีต่อร่างกายแน่นอน

2.รู้ว่าสภาพแวดล้อม หรือ สถานการไหนเสี่ยงต่อความอยาก

แน่นอว่า บุหรี่นั้นสิ่งที่ทำให้ต้องการสูฐคือนิโคติน แค่ คนส่วนใหญ่สูบบุหรี่เพื่อพัก หรือ ทำงาน และ ใช้ความคิด โดยหากคุณติดบุหรี่ พวกเราเชื่อว่าจะมีบางสถานการณ์ที่คุณอยากสูบขึ้นมา มากๆ ซึ่งหากควรอดใจให้ได้ หรือถ้าเป็นไปได้ก็หลีกเลี่ยงตนเองออกมาจากสิ่งยั่วยุที่ทำให้อยากสูบบุหรี่ โดยส่วนมาก สถานการณ์ที่ทำให้อยากจะมีประมาณนี้

  • หลังจากดื่มกาแฟเข้าไป บางคนจะอยากสูบบุหรี่ต่อทันที
  • หลังมื้ออาหาร คนส่วนมากจะรู้สึกต้องการสูบบุหรี่
  • กำลังขับรถ จะเห็นได้ว่าคนจำนวนสูบบุหรี่ขณะขับรถ อาจเพราะทำให้ตั้งสมาธิได้ดียิ่งขึ้น
  • ดื่มเหล้า ข้อนี้คือสถานการณ์ที่เอื้อต่อความอยากของการสูบบุหรี่มากที่สุดก็ว่าได้ คนส่วนมากจะเลิก มัก พลาดท่าตกม้าตายเอาตอนดื่มเหล้านี้แหละ และ พอมาต่ออีกวันแทนที่จะหยุดสูบ มันดันแฮงค์ปวดหัวก็ยิ่งอัดบุหรี่เข้าไปจนเลิกไม่ได้กันไปใหญ่
  • เคร่งเครียด ทำงาน บางคนที่ติดบุหรี่มากๆ เวลาเครียดจะต้องการสูบ สมองจะหลั่ง โดปามีน ออกมาทำให้ผ่อนคลาย
  • เข้าสังคม บางทีทำงาน หัวหน้า หรือลูกน้องก็ชวนกันออกไปข้างเพื่อคุยงาน และสูบบุหรี่ไปด้วย

3.หาอะไรทำให้ปากไม่ว่าง

สำหรับเลิกบุหรี่ใหม่ๆนั้น ทำให้ปากไม่ว่างจะได้ไม่ต้องอยากสูบก็เป็นวิธีที่ดีเหมือนกัน หาขนมหรืออะไรกินเล่นเอาไว้ใกล้ ๆ ตัว เช่น ถั่ว , ขนม หมากฝรั่ง เป็นต้น

4.บอกครอบครัว และ เพื่อนให้รู้

ข้อนี้เป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญ และ จะช่วยคนเลิกบุหรี่ได้มาก เพราะหากคนรอบข้างไม่ทราบก็อาจนำพาเราไปในสถานการณ์ที่เสี่ยงต่อการยั่วยุ หรือ ไม่แน่ซื้อมาให้สูบเลยก็มี ดังนั้นควรบอกทั้ง ครอบครัว และ เพื่อน ให้ชัดเจน ว่าชั้นกำลังเลิกบุหรี่อยู่ ซึ่งเพื่อนและครอบครัวที่ดี ไม่มีทางยัดเยียด หรือ พยายามไม่ให้เราเลิกแน่นอน

5.นำบุหรี่ และ อุปกรณ์สูบออกไปพ้นตัว

การตั้งใจเลิกบุหรี่ ที่ผู้เขียนเห็นมา ไม่เคยมีใครที่ค่อยๆ เลิกทีละน้อยได้ ด้วยการใช้บุหรี่มวน หากอยากเลิกต้องหักดิบเท่านั้น เริ่มต้นนำบุหรี่ และ อุปกรณ์สูบออกไปพ้นตัว นำออกจากบ้านจากหเอง จากรถยนต์ หรือห้องทำงาน ต่างๆ ไม่ให้เห็น และ ให้หาซื้อได้ยาก ๆ เข้าไว้ จะได้ไม่ต้องสูบ

คำแนะนำ relxcake.com

คำแนะนำ relxcake.com

การเลิกบุหรี่นั้นยากก็จริง แต่ไม่ใช่ว่าจะเลิกไม่ได้เลย ซึ่งหากท่านพยายามอย่างไรก็ไม่ได้ผลที่พอใจ ขอให้ท่านเปิดใจลองมาใช้งาน Pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ของพวกเรา relxcake.com ดูอุปกรณ์นี้สามารถทำให้ท่านค่อยๆ อดบุหรี่ แบบทีละน้อยได้เนื่องจาก

สามารถกำหนดปริมาณนิตินที่ต้องการได้แตกต่างจากบุหรี่มวนนั้นเอง ช่วยให้ สิงห์นักสูบ เลิกบุหรี่ได้มาหลายคนแล้ว ท่านอาจลองเลิกด้วยวิธีการอื่นมามาก เชื่อเถอะว่า บุหรี่ไฟฟ้า สามารถช่วยได้มาก เลิกได้แบบไม่ทรมาน และ ยังมีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่มวนอีกด้วย

ทักหาเราปรึกษาเรื่องเลิกบุหรี่ 24 ชั่วโมง

จบไปแล้ว กับกลยุทธ์เลิกบุหรี่ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!