5 คำถามเกี่ยวกับ pod ที่คนวงนอกอยากจะถาม

คำถามเกี่ยวกับ Pod

ในปัจจุบันคนหันมาให้ความสนใจ และให้ความนิยมหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า กันมากขึ้น โดยวันนี้พวกเราจะมาพูดถึงเรื่อง คำถามเกี่ยวกับ Pod ที่คนวงนอกอยากจะทราบ และมีการถามเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความปลอดภัย เมื่อเทียบกับบุหรี่มวน หรือ ว่าจะเป็นเรื่องของอันตรายต่อคนรอบข้าง หาก สูดควันมือสองของ บุหรี่ไฟฟ้า เข้าไป

นั้นเป็นอันตรายหรือไม่ รวมไปถึงข้อสงสัยในด้านกฎหมาย ว่าหากเดินสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศไทย นั้นตกลงแล้ว ผิด หรือ ถูกกันแน่ เพราะเห็นผู้คนก็สูบกันแพร่หลาย จนไม่รู้กันแล้สว่า มันผิดหรือ ซึ่งสำหรับตัวบทความนี้พวกเรา Relx pod by cake จะมาคลายทุกข้อสงสัย และ ตอบคำถามที่ท่านอยากรู้ทุกคำถามกัน ไปรับชมกันเลย

5 คำถามเกี่ยวกับ pod และ บุหรี่ไฟฟ้า

5 คำถามเกี่ยวกับ pod บุหรี่ไฟฟ้า

พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ได้ชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ทางเลือกของผู้ที่ต้องการ บริโภคนิโคตินจากใบยาสูบ โดยปัจจุบัน 2023 นี้ ได้รับความนิยมและผลตอบรับเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก อาจ เพราะว่ามีผู้สูบเยอะ และ กลิ่น และ รสชาติ ของมันก็หอมหวาน ไม่ได้มีกลิ่นเหม็นเหมือนกับบุหรี่มวน นั้นเอง โดยหากคนวงนอก ที่ไม่เคยสูบ

หรือ ไม่เคยใช้งานมองเข้ามาก็อาจมีข้อสงสัยที่อยากจะถามได้ ไม่ว่าจะเป็น การทำงานของมัน ความปลอดภัย  หรือแม้แต่ข้อกฎหมายที่ตกลงจะถูกหรือผิดกันแน่ วันนี้พวกเรา relxcake.com มาตอบ 5 คำถามเกี่ยวกับ pod ดังนี้

1.บุหรี่ไฟฟ้า และ pod คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า (E-Cigarette) หรือหากเป็นอุปกรณืประเภทขนาดเล็กจะเรียกกันว่า พอต (Vape Pod) โดยเป็นตัวเลือกของผู้สูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง กระบวนการทำงานของมันนั้น แตกต่างกับ บุหรี่จริงอย่างมากเพราะว่า บุหรี่จริงจะใช้ไฟจุดเพื่อไหม้ใบยาสูบที่อยู่ภายในมวนและทำการสูบเข้าไป แต่สำหรับ พอต นั้น ภายในหัวจะมี น้ำยาสำลี

และ คอยล์ที่ให้ความร้อนอยู่ โดยทำความร้อนด้วยไฟฟ้า เพื่อห้คอยล์นำความร้อนไปสู่สำลีที่มีน้ำยาอยู่ ทำให้เกิดละเหยกลายเป็นไอน้ำ และ เราก็สูบเอาไอน้ำเข้าไป แทนการเผาไหม้ใบยาสูบในบุหรี่ธรรมดา โดยที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า (E-Liquid หรือ E-Juice) ก็จตะมีการผสม นิโคติน (Nicotine) เข้าไปภายในด้วย เพื่อให้ผู้ที่ติดนิโคติน หรือ ติดบุหรี่มาก่อน สามารถใช้ทดแทนเป็นตัวเลือกได้นั้นเอง

2.บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม

เรื่องนี้พวกเราขอบอกเลยว่า มีความอันตราย อยู่ แม้ว่าจะน้อยกว่า บุหรี่มวน แต่การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ก็ยังส่งผลต่อสุขภาพในด้านต่างๆ หลายด้าน เพราะพว่าภายในน้ำยาประกอบไปด้วย โพรไพลีนไกลคอล และกลีเซอรีน ที่อาจส่งผลกับปอดหากสะสมเป็นระยะเวลานาน

3.บุหรี่ไฟฟ้า ส่งผลเสียต่อร่างกายน้อยกว่าบุหรี่มวน จริงไหม ?

สำหรับความปลอดภัยในเรื่องสุขภาพ พอต นั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่จริงแน่นอน การสูบบุหรี่มวน เป็นการนำสารกว่า 2000 ชนิดเข้าร่างกายโดยตรง โดยมากกว่า 800 ชนิดเป็นสารพิษ ที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆ หากสะสมเป็นเวลานาน แต่ในส่วนของ พอตนั้นแตกต่างออกไปมาก เพราะเป็นการสูบเอาไอน้ำเข้าไปในร่างกาย ควันที่ดม หรือ ได้สูบเข้าไป รู้สึกเบา และ มีความสะอาดกว่ามาก เพราะเป็นเพียงไอน้ำเท่านั้น นั้นเอง

4.การสูบพอตไม่ทำให้เสพติดจริงหรือไม่

ไม่จริง เพราะว่า ในน้ำยาบุหรี่ จะมีการผสมสารนิโคตินเข้ามาด้วย ซึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้สูบติดก็คือนิโคตินนี้แหละ ส่งผลทำงานโดยตรงต่อสารในสมองของคนสูบ ยกเว้นแต่ท่านจะเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่แบบไม่มีนิติน ถ้าแบบนั้นจะไม่ทำให้ติดแน่นอน แต่ท่านไม่ต้องกังวลไปมากนัก เพราะอันที่จริง น้ำยาบุหรี่ นั้นมีให้เลือกหลายหลายแบบ มีทั้งที่นิโคตินต่ำ และ สูง แล้วแต่ว่าผู้ใช้งาน ต้องการใช้งานในวัตถุประสงค์ใด

5.พอต นั้น ช่วยเลิกบุหรี่มวนได้หรือไม่

สำหรับในแง้ของการศึกษาของไทยยังไม่มีงานวิจัยไหนออกมารองรับได้ว่าสามารถช่วย เลิกบุหรี่ได้ แต่สำหรับประเทศอื่น เช่น อังกฤษ และ อเมริกา แพทย์สั่งให้ผู้ติดบุหรี่หันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แทนเพื่อเลิกบุหรี่อีกด้วย ดังนั้น งานวิจัยของต่างชาติโดยเฉพาะมหาอำนาจ คงถือว่ามีความเป็นมาตรฐานที่จะใช้อ้างอิงได้อย่างแนน่นอน โดยเฉพาะกับอังกฤษ เป็นประเทศแรกที่มีการ แจกบุหรี่ไฟฟ้า ให้กับผู้ที่ติดบุหรี่ เพื่อสังคมไร้ควันไฟ ที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

สรุปคำถามเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

สรุปคำถามเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า คืออุปกรณ์ บุหรี่ทางเลือก ที่ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานได้ มีการส่งผลต่อสุขภาพเช่นเดียวกัน กับบุหรี่จริง แต่น้อยกว่ามาก ดังนั้น หากคุณไม่เคยสูบ อาจไม่จำเป็นต้องลองหันมาใช้งาน แต่ถ้าคุณเคยสูบบุหรี่มวนอยู่ การหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ถือว่าดีต่อสุขภาพมากกว่า และ ยังสามารถช่วยเลิกได้ด้วย เพราะเราปรับนิโคตินในน้ำยาได้ ต่างจากใบยาสูบ ที่ปรับอะไรไม่ได้

มองหาพอตสูบ ทักหาเรา relxcake.com

จบไปแล้ว กับการตอบคำถามเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับ ที่คนที่อยู่วงนอกชอบถามเข้ามา พวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!