4 วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

4 วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้า

ปัจจุบันนั้น ตลาดของ บุหรี่ไฟฟ้า และ Pod ถือว่ามีความกว้าง และ ขยาย ขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ผู้คน ให้ความนิยม และ มีความต้องการซื้อที่เยอะขึ้น ผู้คนที่ ไม่เคยคิดว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod สามารถใช้ทดแทนบุหรี่ได้ เมื่อเห็นผู้คนรอบข้าง ที่เคยสูบบุหรี่ และ เลิกบุหรี่ได้จริง ด้วยการใช้งานอุปกรณ์ บุหรี่ทดแทน เช่นบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ก็เริ่มมีความสนใจ และคิดอยากจะลอง เปลี่ยน เพื่อสิ่งที่ดีขึ้นบ้าง แต่หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกยังไง วันนี้พวกเราทีมงาน relxcake.com ได้มานำเสนอ 4 วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้เหมาะสม และ ตอบโจทย์การใช้งาน ของผู้สูบได้สูงสุด โดย มีเช็คลิส ที่สามารถนำมาประเมินได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นไหน แบรนด์ไหน ที่เหมาะกับตัวตนเองของเรา และ สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุดนั้นเอง

เลือกบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ง่ายๆ 4 วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ดังนี้

4 ปัจจัย เลือกบุหรี่ไฟฟ้า POD

สำหรับ ขั้นตอนการเลือกบุหรี่ไฟฟ้า มีหลายวิธ๊ที่สามารถนำมาประเมินได้ว่า ตัวเราเหมาะสมกับ บุหี่ไฟฟ้าแบบไหน ไม่ว่าจะ หน้าตา ความชอบ แต่ละคน ชอบตัวเครื่องที่มีดีไซน์แตกต่างกัน บางคนชอบแบบดิบๆ บางคนชอบแบบหรูหรา บางคนชอบแบบมินิมอล โดยพวกเราพาไปพบ 4 วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้า ใช้ในการเลือกกันเลย

1.เลือกจากแบรนด์

บุหรี่ไฟฟ้า pod และ น้ำยา ของแต่ละแบรนด์จะมีความแตกต่างกันในแต่ละรุ่นอีกด้วย ซึ่งการที่เราเลือก บุหรี่ไฟฟ้าจาก แบรนด์ดังๆที่เป็นเจ้าตลอด จะมีความดีอยู่หลายอย่างเนื่องจาก หาอุปกรณ์เสริมได้ง่าย เช่น สายห้อย สายคล้องคอ เคสสำหรับใส่ และ อื่นๆ ก็สามารถหาใช้ได้ง่าย และที่สำคัญเจ้าตลาดเหล่านี้ เราจะ พอทราบปัญหา หรือ ข้อดี ต่างๆ ของตัวเครื่อง เนื่องจากมีคนใช้เยอะ การส่งรีวิวผ่านทาง เว็บ หรือ สื่อโซเชี่ยลมีเดียร์ต่างๆ จะมีมาให้เห็นมากมาย โดยเจ้าตลาดของบุหรี่ไฟฟ้าและ pod ยกตัวอย่างเช่น

  • Relx ทีเด็ดในเรื่องของ pod ระบบปิด ที่มีให้เลือกหลายรุ่น ยกตัวอย่างเช่น Relx infinity
  • KS (kardinal stick) Pod ระบบปิดหลายรุ่น เช่นเดียวกัน โดยหากเป็นแบบที่สามารถเปลี่ยนหัวได้เช่น ks kurve แต่ที่สำคัญแบรนด์นี้ยังเป็นเจ้าตลาดของ pod ใช้แล้วทิ้ง ยอดนิยมอย่าง KS Quik อีกด้วย
  • This is salt เบอร์ต้นๆ ของ pod ใช้แล้วทิ้งในประเทศไทย มี 2 รุ่นยอดนิยม ทั้งใหญ่เล็กเลือกได้ตามความต้องการ VMC
  • Smok กล่อง Mod สวยๆ เพียบ
  • Drag เป็นเจ้าตลาดด้าน กล่อง mod และ mod pod เช่นเดียวกับ Smok

2.เลือกจากฟังก์ชั่น

ต้องขอบอกเลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า สมัยก่อนนั้น นั้น ฟังก์ชั่นไม่ได้ว้าว เหมือนตอนนี้ เริ่มต้นตั้งแต่ MODยิงสด ที่ไม่มีอะไรป้องกันตัดไฟเลย ถ้าผู้ใช้งาน ทำคอยล์ผิดแบบ สามารถทำให้ระเบิดได้อีกด้วย ละ ต่อมา ก็มีการพั?นาขึ้นมาเรื่อง จนในปัจจุบันที่ความดิจิตอลเข้ามา บางคนอาจชอบแบบมีไฟขณะสูบ , สามารถนับครั้งการสูบได้ รีเซ็ตได้ , มีฟังก์ชั่นการสูบหลายแบบ เช่น โหมดประหยัดพลังงาน , โหมดไฟแรง และอื่นๆ ก็สามารถเลือกได้ตามควาชอบ

3.วิธีทำความร้อน

วิธีการทำความร้อน หรือ การเลือกหัว ที่เข้ากับบุหรี่ไฟฟ้าและ การใช้งานของเรานั้น พวกเราขอแบ่งเป็น 3 แบบด้วยกันดังนี้

  • หัวอะตอมหยดสูบ เป็น บุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ต้องทำ อะตอมเอง คือ ต้องใส่ลวดสำลีเองนั้นเอง แบบนี้ กลิ่นชัด ควันเยอะ แต่ต้องมีความรู้ในการใช้งานระดับหนึ่ง ไม่งั้นจะไม่สามารถใช้งานได้นั้นเอง อะตอมหยดสูบ ได้ชื่อเรื่องความประหยัด เนื่องจาก เปลี่ยนหัวทีใช้งบ ไม่เกิน 10-20 บาทเท่านั้น เพราะใช้ ลวด และ สำลี ที่ซื้อมาเป็นขดได้เลย
  • อะตอม หรือ คอยล์แบบ แท้งค์ เติมน้ำยา ที่ต้อง เติมน้ำยาเข้าไปในอ่างน้ำยาด้วยตนเอง หรือ เราเรียก การใช้งานของ บุหรี่ไฟฟ้าแล pod ประเภทนี้ว่า pod ระบบเปิดนั้นเอง โดย ต้องซื้อน้ำยา มาเพื่อทำการเติม และพกขวดน้ำยาควบคู่กันไป
  • Pod ระบบปิด แบบนี้จะใช้งานได้ง่าย และ สะดวกที่สุด เนื่องจาก สามารถซื้อหัวพอท มาเปลี่ยนกับ ตัวเครื่องได้ทันที ไม่ต้องทำการซื้อน้ำยา เพราะภายในหัวจะบรรจุ น้ำยา และ คอยล์ มาให้แบบสำเร็จรูปแล้วนั้นเอง

4.เลือกตามงบประมาณ

ข้อนี้ เรียกได้ว่า เป็นข้อ และปัจจัยที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ ว่าเราจะตีกรอบ ของราคาขึ้นมา ว่า เราสามาถซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ได้ ราคา จาก เท่าไหร่ ถึง เท่าไหร่ และ ค่อยเลือกว่าจะเอารุ่นไหนแบรนด์ไหนอีกรอบ ซึ่ง ในท้องตลาดในปัจจุบันนั้น มีให้เลือกหลากหลายราคาด้วยกัน ด้วยฟังก์ชั่น และ อื่นๆ ที่มีความแกต่าง โดยเริ่มต้นที่หลัก 100 เท่านั้น เลือกตามงบประมาณที่ผู้ใช้งานพอใจ และหากมีข้อสงสัย อยากซื้อ pod ติดต่อเราได้ที่ relxcake.com

relxcake.com เบอร์ 1 ด้าน Pod

POD ระบบปิด ต้อง relxcake.com

พวกเรา relxcake.com หวังว่าข้อมูล 4 วิธีเลือกบุหรี่ไฟฟ้า เหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxcake.com ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!