4 ทริคง่ายๆของการ ดูแล pod ฉบับต้อนรับหน้าฝน

ดูแล pod ฉบับต้อนรับหน้าฝน

ตอนนี้กำลังจะเริ่มเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มรูปแบบกันแล้ว พบกับพวกเรา relxcake.com กันเช่นเคย กับบทความเชิงให้ความรู้เพื่อสามารถทำให้ทุกท่านรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ในมือได้อย่างถ่องแท้และดีมากยิ่งขึ้น โดยเราจะมาว่ากันด้วยเรื่อง ดูแล pod ฉบับต้อนรับหน้าฝน มีวิธีการป้องกันและดูแลอย่างไรบ้าง เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ไม่ถูกกับความชื้นเท่าไหร่ และ เมื่อเปียกหรือตกน้ำ ก็มีโอกาสเสียมากกว่า ครึ่ง ดังนั้นพวกเรามาหาวิธีป้องกัน และ ดูแล pod ให้ดีกันเถอะ ถือเป็นการเซฟเงินในกระเป๋าได้เพียบดีกว่าต้องมาซื้อใหม่ ด้วย 4 ทริคง่ายในการดูแล pod หน้าวนกัน

ดูแล pod ฉบับต้อนรับหน้าฝน ยังไงดี

สำหรับ pod นั้นถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งดังนั้น อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดไม่ถูกกับความชื้นและน้ำ ดังนั้นสิงห์อมควันทุกท่านควรเก็บ pod ของเราให้พ้นความชื้นให้มากที่สุด เพื่อป้องกันการเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นเอง โดยพวกเราได้นำมาให้ทุกท่านรับทราบกันทั้งหมด  4 ทริดง่ายๆ ดูแล pod ฉบับต้อนรับหน้าฝน

1.เช็ด และ ทำความสะอาด pod อยู่เสมอ

วิธีทำความสะอาด pod

โดยในการเช็ดและทำความสะอาดนั้น ไม่ได้ทำแค่การเช็ดภายนอกเท่านั้น หาก pod ของท่านสามารถแยก ตัวเครื่อง และ หัวสูบ ออกจากกันได้ให้ทำการแยกออกจากกัน และ ให้หากระดาษแห้งมาทำการเช็ด และทำความสะอาดตรงขั้วไฟ ที่เป็นจุดต่อกันระหว่าง ตัวเครื่องกับปากสูบ หากมีน้ำยาซึมเยอะ

เราอาจหาที่ปั่นหูมาทำการเช็ด ตามซอก ให้ได้มากที่สุด และนำกระดาษทิชชู่มาซับทิ้งไว้อย่างนั้น เพื่อให้น้ำยา หรือความชื้นภายในซึมเข้ามาในกระดาษมากที่สุดนั้นเอง การทำแบบนี้ ทำให้ pod ของเราสะอาดและใช้บานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมออีกด้วย

2.เก็บและพกพาบุหรี่ไฟฟ้าในที่แห้ง

สำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์นั้น ไม่ค่อยพบปัญหาที่ pod เปียกชื้นขณะเดินทางมากเท่าไหร่ แต่กับ สิงห์อมควันสายไบเกอร์ หรือ ผู้ที่เดินทางด้วยรถโดยสาร อาจเคยพบเจอปัญหาแบบนี้ไม่มากก็น้อย เนื่องจากมีโอกาสเปียกฝนมากกว่า หากผู้สูบขี่มอเตอร์ไซด์ และ พอทราบล่วงหน้าได้ว่าฝนกำลังจะตก

และหาที่จอดข้างทางได้แนะนำให้ เตรียมหาถุงพลาสติกเอาไว้เพื่อเก็บ pod รวมไปถึงโทรศัพท์มือถือไว้ด้วยกันเลยก็ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงความชื้นที่อาจทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าเสียหายได้ ส่วนผู้ที่เดินทางด้วยรถโดยสาร เวลาวิ่งตากฝน หรือ อาจมีความชื้นเข้ามาก็ควรเก็บอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดไว้ในที่มิดชิดเช่นเดียวกัน

3.หากเปียกน้ำแล้วมีวิธีแก้แบบไหน

pod ตกน้ำ

หาก pod ของท่านเกิด เปียกน้ำหรือชื้นขึ้นมามีด้วยกันสองกรณี ให้ลองพิจารณาดูก่อนว่า เสียแบบพังไปเลยไหม ยกตัวอย่างเช่น เครื่องมีอุณหภูมิสูงขึ้นแบบนี้ควรรีบโยนทิ้งทันที เนื่องจาก แบตเตอรี่ของเครื่องอาจเกิดความเสียหายขึ้นมาแล้ว อาจมีหลายปริที่แบต และ ความชื้นแทรกเข้าไปได้

อันตรายมากให้ทิ้งทันที ส่วนอีกกรณีหนึ่งไม่มีอาการอะไรออกมา พวกเราขอแนะนำให้ ทำการปิดเครื่องทันที ห้ามใช้งานเด็ดขาด นำไปเป่าไล่ความชื้นด้วยไดร์เย็นให้แห้งและนำไปแช่ในถังข้าวสารสัก 24 ชั่วโมงขึ้นไป ลองนำมาเปิดใช้งานดู ว่าสามารถใช้งานได้ตามปกติไหม ถ้าใช้ได้ก็ใช้ต่อ ถ้า ใช้ได้แบบแปลกๆหรือมีปัญหานิดหน่อยควรทิ้งทันที

เคล็ดวิธี แก้ไข pod ตกน้ำ

4.ไปใช้ pod ใช้แล้วทิ้ง เปียกก็โยนทิ้งสบายใจ

vmc600

ปัจจุบัน เทคโนโลยีของ pod ใช้แล้วทิ้ง นั้น เดินทางมาถึงจุดสุดยอดแล้ว ด้วย ขนาดที่เล็กกระทัดรัด จำนวนคำสูบที่เยอะมากๆ อีกทั้ง พอตใช้แล้วทิ้งมีราคาที่เป็นมิตร แบบสุด เรียกได้ว่า 100 นิดๆก็สามารถหาซื้อได้แล้วนั้นเอง ทำให้ ในฤดูฝนหากไม่มั่นใจเรื่องการดูแลอุปกรณ์ให้ท่าน มาซื้อ pod ใช้แล้วทิ้ง

ที่เป็นตัวเริ่มต้นแบบไม่ต้องชาร์จได้ก็ได้ ยกตัวเช่น vmc 600 ใช้งาน ทิ้งง่าย เนื่องจากราคาไม่แพง และยังมี กลิ่นให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ได้กับ ผู้ใช้งาน pod ทุกระดับขั้น หากเกิดการเสียหาย พัง เปียกน้ำ ไม่ต้องไปเสียเวลาทำการแก้ไข โยนทิ้งซื้อใหม่ก็ไม่เสียดายอะไร ด้วยราคาค่างวดที่ถูกแสนถูก และคุ้มค่ามากๆนั้นเอง

Pod ใช้แล้วทิ้ง หลายรุ่นที่ relxcake.com

ที่กล่าวมาข้างต้นคือ วิธี ดูแล pod ฉบับต้อนรับหน้าฝน หากเบี่อและขี้เกียจ ดูแลก็ให้เพื่อนเลือกวิธี ใน ข้อ 4 จะสะดวกสบายที่สุด และทำได้ง่ายไม่ต้องเสียเวลาไม่เสียดายอีกด้วย โดยท่านสามารถหา พอทใช้แล้วทิ้งหลายรุ่นได้ที่พวกเรา ไม่ว่าจะเป็น vmc , ks quik , relx bublemon ,jues และอีกหลายรุ่น

และหากอยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!