4 ข้อดี เปลี่ยนจากบุหรี่มวน มาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแทน

เปลี่ยนจากบุหรี่มวน

สำหรับผู้ที่อยากหรือมีโครงการที่จะ เปลี่ยนจากบุหรี่มวน จริงๆ การเลิกบุหรี่นั้นมีด้วยกันหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การซื้อลูกอม ที่ทำให้สามารถเลิกบุหรี่ได้ หมากฝรั่ง หรือ ลูกอมนิโคติน บางคนก็ใช้วิธีการหักดิบ คือเลิกสูบไปเสียดื้อๆเลยก็มี ส่วนในบางคนก็หันมา ใช้งาน บุหรี่ทางเลือก ยกตัวอย่างเช่น บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod

เนื่องจากว่าในบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod นั้น มีส่วนผสมคือนิโคตินอีกด้วย ทำให้เวลาผู้สูบ สูบเข้าไป ถ้าได้รับปริมาณนิโคติน ที่เพียงพอ หรือ พอๆกันกับที่เคยสูบตอน สูบบุหรี่มวน ก็สามารถทำให้ ใช้ทดแทนกันได้เช่นกัน โดย วิธีเปลี่ยนมาใช้งาน พอต จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณ เป็นเรื่องที่ไม่ทรมาน และ ใช้งานได้จริง

โดยมีผู้ที่เคยเปลี่ยนจากการใช้บุหรี่มวน มาเป็น พอต หรือบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลายคนแล้ว และ หลังจากนั้นก็สามารถค่อยๆลดลงได้จนเลิกได้ในที่สุดนั้นเอง โดย ในวันนี้ พวกเรานำ ข้อดี ของ พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีกว่าบุหรี่มวน มาบอกให้ชาวสมาชิก relxcake.com รับฟังกันไว้

4 ประโยชน์ เปลี่ยนจากบุหรี่มวน มาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับวันนี้ พวกเรา relxcake.com จะมาทำการแนะนำ ข้อดี ของการ เปลี่ยนจากบุหรี่มวน และเปลี่ยนมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod แทน เพื่อจุดประสงค์ในการ ลด หรือ เลิกบุหรี่ นั้นเอง โดยเมื่อรองสักพักพวกเราเชื่อว่า ร่างกาย หรือ คนรอบข้างเราจะเปลี่ยนไป อย่างแน่นอน

1.ใช้ทดแทนบุหรี่มวน ช่วยลด และ เลิกบุหรี่มวน

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แทนบุหรี่มวน

สำหรับ ผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อน การที่เราจะเลิกหรือ ลด การสูบบุหรี่มวนได้นั้น ต้องดูจากสาเหตุก่อน ว่าสิ่งที่เราติดนั้นคืออะไร นั้นก็คือ สารนิโคติน ที่มากับใบยาสูบ ที่อยู่ในบุหรี่ทุกชนิดนั้นเอง

โดย สิ่งที่ทำให้เราติดแบะต้องสูบก็คือนิโคตินนี้แหละ ดังนั้น เปลี่ยนจากบุหรี่มวน เป็นบุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod ก็มีนิโคติน ที่ผสมมากับน้ำยา เช่นกัน แน่นอนว่ามันจะทำให้ นิโคตินของบุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวทดแทนกับ นิโคตินที่อยู่ในบุหรี่ ทำให้พวกเรา สามารถใช้มันทดแทนกันได้นั้นเอง

2.เลือกระดับนิโคตินได้

ระดับนิโคติน

จุดเด่นข้อดีคุณสามารถหามันได้จากบุหรี่ไฟฟ้าเท่านั้น คือการที่เรา สามารถ เลือก หรือ ปรับปริมาณนิโคตินที่ผสมมาในการใช้งานได้ตั้งแต่ ปริมาณสูงๆ จนไปถึงต่ำจนไม่มีนิคเลย ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งในข้อนี้ เป็นที่แน่นอนว่า สำหรับ บุหรี่มวน เราไม่สามารถปรับปริมาณ หรือ ระดับ นิโคตินได้ เพราะมันผสมมากับใบยาสูบนั้นเอง

อยู่ที่ว่าสูบมากน้อย เท่านั้น โดยถ้าให้แนะนำ หาก เลิกบุหรี่มวน แรกๆ เราอาจดูว่าเราติดมากแค่ไหน และคำนวน ปริมาณนิค ให้พอดีกับความต้องการ โดยหลังจากนั้น ก็ ห้ปรับ ปริมาณนิโคตินให้ต่ำลงมาเรื่อยๆ จนสามารถเลิกได้ แต่ถ้ายังติด พฤติกรรมการสูบติดปากอยู่ ก็สามารถใช้น้ำยาไม่มีนิคในการสูบได้เช่นกัน

3.บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยกว่า บุหรี่มวน

โดยสำหรับผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน พวกเราก็ไม่ได้ชี้เป้าหรือแนะนำให้มาสูบ แต่สำหรับคนที่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อนอยู่แล้ว หันมาสูบพอต ท่านจะปลอดภัยกว่าแน่นอน เพราะว่า สารพิษมีน้อยกว่า เนื่องจากว่า บุหรี่มวน นั้น การสูบจะต้องผ่านการเผาไหม้ แบบถ่านหินถ่านไม้ ซึ่ง มีสารอันตรายหลายชนิดมากกว่า 1,000 ชนิด

ขณะที่ บุหรี่ไฟฟ้าแม้จะไม่ได้ปลอดภัยแบบ 100% แต่ก็ช่วยลดปริมาณ สารพิษที่มากับการเผาไหม้ได้อย่างแน่นอน ดังนั้น หากท่านจะเปลี่ยนจากบุหรี่ มวน มาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน สุขภาพของท่านจะดีขึ้นกว่าเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย

4.ไม่มีกลิ่นบุหรี่

แก้ปากเหม็นจากบุหรี่มวน

สำหรับ กลิ่นบุหรี่มวน เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเหม็น เหมือนกลิ่นถ่ายหิน กลิ่นเผากระดาษประมาณนั้น และเราต้องสูบกลิ่นพวกนี้เข้าไปในปอด กลิ่นก็ติดอยู่ในลมหายใจ ติดเสื้อผ้า ติดรถที่ขับ ติดบ้านที่สูบ ติดทุกอย่าง กลิ่นบุหรี่ เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์และติดทนอีกด้วย บ้านไหนมีคนสูบบุหรี่เดินเข้าไปเราจะทราบทันที

ส่วนในกรณี ของ บุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอต นั้นแตกต่างกัน เพราะกลิ่นที่ได้ มีความหอม สามารถเลือกได้ว่าต้องการกลิ่นแบบไหน ตามแต่ใจผู้ใช้งานเอง ที่สำคัญ กลิ่นจะไม่ได้ติดนาน อยู่คงอยู่ชั่วแปปเดียวเท่านั้น ก็จะจางสลายไป เพราะมาจากควันที่เป็นไอน้ำเท่านั้น ไม่ได้มาจากควันเผา แม้แต่น้อย

หากอยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!