เปรียบเทียบ KS QUIK 800 vs KS QUIK 2000

เปรียบเทียบ KS QUIK 800 vs KS QUIK 2000

ทีมงานเค้กเชื่อว่าเพื่อนๆที่กำลังอ่านบทความนี้ต้องเคยรู้จักทั้งคุ้นหู คุ้นตา หรือการทดลองกันมาแล้วแน่ๆ สิ่งที่ทีมงานเค้กจะนำเสนอในวันนี้ก็คือสินค้าตัวใหม่ล่าสุดของปี 2022 จากค่ายผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชื่อ Kardinal Stick หรือ KS นั่นเอง ในต้นปีนี้ทางแบรนด์ KS ได้ปล่อยบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งออกมาใหม่ นั่นก็คือ KS QUIK 2000 Puff ( ดูดได้ 2000 คำ ) แต่ เอ๊ะ! KS ก็มีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมารุ่นนึงแล้วนี่นามันคือตัว KS QUIK 800 Puff ( ดูดได้ 800 คำ ) ถ้าดูที่ตัวเลขของชื่อรุ่นแล้วก็รู้แล้วล่ะว่าต่างกัน แล้วทำไมไม่ทำ KS QUIK 2000 Puff ออกมาขายแต่ทีแรกเลยเล่า สงสัยเหมือนทีมงานเค้กใช่ไหมล่ะ เอาล่ะวันนี้ทีมงานจะพูดถึงความแตกต่างของสินค้า 2 รุ่นนี้นะว่ามันแตกต่างกันตรงไหนบ้าง ไปกันเลย 

KS QUIK 800 Puff (ดูดได้ 800 คำ)

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่น 800 Puff หรือ ดูดได้ 800 คำ อำนวยความสะดวกด้วยคำว่าใช้แล้วทิ้งมาให้ ด้วยการไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและไม่ต้องชาร์จไฟให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ เช้นชอบเปลี่ยนกลิ่นหรือรสชาติไปเรื่อยๆ ไม่จำเจ พกพาสะดวกและใช้ได้ทันที พิเศษสุดกับกลิ่นที่ทางแบรนด์ผลิตออกมามีทั้งหมด 10 รสสชาติ เช่น กลิ่นแตงโม กลิ่นยาสูบ กลิ่นเลม่อน กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นส้มโซดา กลิ่นองุ่น กลิ่นช็อกโกแลต กลิ่นโคล่าและกลิ่นสับปะรด และวางจำหน่ายในราคาไม่เกิน 300 บาทเท่านั้น

KS QUIK 2000 Puff (ดูดได้ 2000 คำ)

บุรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่น 2000 Puff หรือ ดูดได้ 2000 คำยังคงมีคอนเซ็ปคล้ายแบบรุ่น 800 Puff อยู่ทั้งในเรื่องของขนาดที่ยังเหมือนเดิม พกพาสะดวก และไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ มาพร้อมรสชาติทั้งหมด 11 รสชาติที่มีค่านิโคตินอยู่ประมาณ 3% เช่น รสฝรั่ง มะม่วง ลิ้นจี่ ฮันนี่ดิว กล้วย กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง โคล่าเลม่อน พุดดิ้งคัสตาร์ด แยมสตอเบอรี่ แยมบลูเบอรี่และรสไอศกรีมสตอเบอรี่
ทางผู้ผลิตบอกว่าพอด KS QUIK 2000 นี้เทียบกับบุหรี่มวนมากกว่าถึง 120 มวน!! และการใช้งานสารมารถใช้งานโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 7-8 วัน แต่ที่สำคัญเลย ตัวเครื่องจะมีรูสำหรับชาร์จไฟ เพราะเนื่องจาก 2000 คำมันดูเยอะกว่า 800 หลายเท่าเลยนะ กว่าจะสูบหมดยังไงแบตเตอรี่ก็หมดก่อนแน่นอน
ทางแบรนด์จึงแถมสายชาร์จ USB Type-C มาให้ด้วย เพื่อการสูบที่คงรสชาติเหมือนสูบครั้งแรก

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!