ล้วงลึกน้ำยา KS Kardinal ปลอดภัยจริงหรือไม่?

ks pod kardinal stick

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

เราเชื่อว่าสายสูบและสิงห์อมควันหลายคน เวลาเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า POD Relx POD หรือ KS Kardinal POD สักครั้งนึง ย่อมต้องใช้เวลาศึกษามันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละครั้งหลายคนมักโฟกัสไปนวัตกรรมของตัวเครื่อง ความอึดของแบตเตอรี่ไปจนรูปทรง สี และดีไซน์ที่ถูกใจและเข้ามือที่สุด แต่ความจริงแล้ว อีกหนึ่งพาร์ทสำคัญเลยทีหลายคนมักมองข้ามไปเรื่องของหัว POD หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า POD เพราะนี่คือองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยมอบฟีลสูบที่โดนใจและช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ในที่สุดนั่นเอง วันนี้ Relx pod by cake อยากจะชวนคุณมาทำความรู้จักกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้มากขึ้นอีกสักหน่อยว่าความจริงแล้ว มันมีที่มาที่ไปอย่างไรกันบ้างค่ะ!!

              ส่วนที่เรียกว่าหัวพอดนั้นคือจะในรูปแบบของพอคแกตเล็กๆขนาด 1-2 ข้อนิ้ว ใช้เสียเข้ากับเครื่อง Relx POD หรือ KS Kardinal POD  ซึ่งข้างในนั้นจะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า POD ขนาด 1.8 ml ถึง 2ml แล้วแต่ยี่ห้อ โดยน้ำยาพอดนั้นจะประกอบด้วยสารนิโคตินปริมาณแตกต่างกันไป และจะมีสารอื่นๆ เช่น กลีเซอรีน และการแต่งกลิ่นและรสต่างๆ ที่ทำให้น้ำยาพอดมีรสชาติออกมามากมายหลายชนิด ซึ่งการปรุงรสและแต่งกลิ่นที่ว่านี้ปราศจากอันตรายอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะมีการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรือ อย. ถึงความปลอดภัยมาตรฐานเดียวสินค้าอื่นทั่วไป จึงทำให้สายสูบทุกคนมั่นใจในการสูบ Relx POD หรือ KS Kardinal POD ได้แบบหายห่วง

KS POD

              นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงเวลาเลือกหัวพอทหรือน้ำยาพอท คือเรื่องของปริมาณนิโคติน ซึ่งใน POD ระบบปิดหรือ Close POD System นั้น จะมีการระบุปริมาณนิโคตมาให้ชัดเจน แยกตามรสชาติอยู่แล้ว ซึ่งหากใครเป็นสายสูบที่ติดบุรหี่จัด  Relx pod by cake ขอแนะนำให้เลือกหัวพอทที่มีนิโคตินอยู่ 5 % ขึ้นไปและค่อยๆ ทยอยลดเมื่อคุณเริ่มชินกับการเลิกบุหรี่จริงแล้ว โดยปริมาณนิโคตินทั่วไปที่ได้รับความนิยมจะอยู่ที่ 3 % สามารถใช้สูบเพื่อเลิกบุหรี่และเป็นปริมาณเพียงพอสำหรับคนสูบแบบทั่วไปเพื่อเข้าสังคม หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศได้อีกด้วย

สั่งซื้อน้ำยา POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick / KS Kardinal KURVE กับ Relx pod by cake หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือ ไลน์ ไอดี : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!