3 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้งขายดี

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และมีการพัฒนาลูกเล่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสนุกสำหรับคนรักปาร์ตี้

“พอตใช้แล้วทิ้ง” กำลังเป็นที่นิยมในวงการปาร์ตี้ สำหรับคนที่ชื่นชอบความสนุกและการสังสรรค์ แต่ไม่อยากมีภาระหนักในการดูแลหรือเก็บรักษาอุปกรณ์หลังใช้งาน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และมีการพัฒนาลูกเล่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสนุกสำหรับคนรักปาร์ตี้ หากคุณกำลังตัดสินใจไม่รู้จะเลือกพอตตัวไหนมาเพิ่มความสนุกให้กับปาร์ตี้ของคุณ เราเตรียมข้อมูล พอตใช้แล้วทิ้ง มาให้แล้ว มาเริ่มเตรียมตัวสู่ปาร์ตี้กันเถอะ!

การเข้าใจในการใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้งเพิ่มเติม

เรื่องที่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหลายคนอาจยังสงสัยอยู่ แม้ว่าตลาดอาจจะค่อนข้างคุ้นเคยกับเทคโนโลยีนี้แล้ว แต่ยังมีคนที่กำลังคิดว่าการใช้งานมันยังไงบ้าง พอตแบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับผู้ใช้งาน เช่น พอตแบบใช้แล้วทิ้ง Disposable Pod มีจำหน่ายในหลายยี่ห้อและรูปแบบที่หลากหลายในตลาดนอกประเทศ และในประเทศไทยก็มีร้านหลายแห่งที่นำมาให้ผู้บริโภคเลือกใช้เช่นกัน พอตแบบนี้ช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบาย ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถใช้ได้ทันที

ทำไมพอตใช้แล้วทิ้งถึงน่าสนใจ? 

ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับแฟชั่นได้อย่างลงตัว คุณสามารถเลือกสไตล์ของพอตแบบนี้ให้เข้ากับแต่ละครั้งที่ใช้ ผู้ผลิตหลายแบรนด์ได้พยายามสร้างดีไซน์ที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบสไตล์แฟชั่นเสมอไว้เสมอ

พอตแบบนี้ยังทนทานไม่แพ้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่นๆ หลายแบรนด์ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างครบวงจร ทนทานต่อน้ำ การหกหล่นในปริมาณที่พอดี และทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

อย่างที่เราพูดถึงคุ้มค่ากับราคา คุณภาพและปริมาณคำสูบที่ได้ ถ้าหากคุณต้องการความสนุกที่ไม่ผิดหวัง การเลือกพอตแบบใช้แล้วทิ้งน่าสนใจมากๆ เพราะคุณสามารถสูบได้มากๆในราคาที่คุ้มค่า และยังสามารถเลือกได้ตามใจชอบเรื่อยๆ โดยที่มีกลิ่นและรสชาติที่แตกต่างกันอย่างหลากหลาย พร้อมกับการแข่งขันในการผลิตกลิ่นใหม่ๆ ที่เพิ่มความสนุกอีกมาก

เรากำลังพูดถึงพอตที่น่าสนใจมากๆในปีนี้ ถ้าคุณต้องการลองประสบการณ์ใหม่ๆ สายปาร์ตี้ที่เข้ามาก็คงอยากรู้ว่าพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณควรลองใช้คือตัวไหนบ้างล่ะ? แน่นอนทุกตัวที่เราแนะนำมานั้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลย

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และมีการพัฒนาลูกเล่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสนุกสำหรับคนรักปาร์ตี้

KS Quik 5000 Puffs

โดดเด่นตั้งแต่สีสันแถมยังมาพร้อมความคุ้มค่า 5,000 คำสูบ ตัวนี้ดีไซน์แบตมาให้ใช้งานได้พอดีกับจำนวนคำ 650mAh กับปริมาณแบบเข้ม ๆ กับนิโคติน 5% และความคุ้มค่าจะขาดในเรื่องของราคาไปไม่ได้เพราะพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น

พอตตัวนี้เหมาะกับคนชอบความหวานสายเย็นแบบกลาง ๆ แต่พอได้สูบเข้าไปแล้วกลิ่นออกมาละมุนลิ้นสุด ๆ ส่วนกลิ่นแนะนำมีให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น Grape Ice องุ่นนัว ๆ, Watermelon Ice เติมความเย็นสดชื่น, Mint ที่สายเย็นต้องไม่พลาด, Lychee Ice มาแบบหวานละมุนเหมือนดื่มน้ำปั่น, Strawberry Scream เปรี้ยวหวานแบบลงตัว, Pineapple Ice เหมาะเติมความสดชื่นในวันสุดร้อน, Blueberry Ice หวานเข้มเย็นอ่อน ๆ ปิดท้ายด้วย Mango Ice ที่ทำให้คุณรู้สึก Aloha กลางชายหาดสุด ๆ

ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมความสะดวกในการพก ง่ายในการสูบ ไม่มีน้ำยากระเด็นมาให้ชาปาก โหวตให้เป็นตัวท็อปของพอตประเภทนี้กันไปเลย

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และมีการพัฒนาลูกเล่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสนุกสำหรับคนรักปาร์ตี้

VMC 5000 Puffs

ใครเป็นสายกราฟฟิคต้องชอบดีไซน์ของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กันอย่างแน่นอน จัดกันไปคุ้ม ๆ 5,000 คำสูบ ในราคาเพียง 250 บาท กับปริมาณนิโคติน 5% เข้มถึงใจ จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่การผสมผสานรสชาติคู่กันมาอย่างลงตัวซึ่งบอกเลยเห็นแต่ละกลิ่นแล้วคุณจะต้องร้องว้าวกับกลิ่นแนะนำทั้ง 10 กลิ่นนี้ เปิดตัวกันกับกลิ่นแรกอย่าง Strawberry Watermelon หวาน เปรี้ยว เย็น สดชื่นรวมกันอยู่ในสูบเดียว

 • Mint Lemon เหมาะกับคนไม่ชอบเลี่ยนต้องจัดเย็นเปรี้ยวแบบนี้กันเลย
 • Pineapple Energy จินตนาการเครื่องดื่มชูกำลังตัวเด็ดกับสัปปะรดดูและนี่คือส่วนผสมที่ลงตัว
 • Guava Passion Fruit Cranberry เอาใจกันไปแบบสามสหายที่บอกเลยว่าสูบแล้วสดชื่นสุด ๆ เปรี้ยว หวาน หอม อยู่ในคำเดียวกัน
 • Ice Cola เหมาะกับเมืองไทยของเราสุด ๆ มาสูบกันแบบซ่า ๆ ชื่นใจกันได้กับกลิ่นนี้
 • Blackberry กลิ่นหายากแค่ลองแล้วติดใจสุด ๆ เพราะกลิ่นของเบอรี่ทำให้คุณต้องหลับตาพริ้มไปในทุกครั้งที่สูบ
 • Rainbow Candy กลิ่นของสาว ๆ สายหวานสูบแล้วรู้สึกเหมือนกับกำลังอมลูกอมอย่างไรอย่างนั้น
 • Strawberry Vanilla Ice Cream เหมือนย้อนวัยพาคุณไปทานไอศกรีมซันเดย์สดชื่นในทุกคำที่ได้สัมผัส
 • Mango Kiwi Melon มะม่วงกับเมล่อนเติมความลงตัวด้วยกีวี่อินโทรมาเท่านี้ก็รู้แล้วว่าต้องลอง
 • Banana Ice Cream ความหอมของกล้วยกับความเย็นจากไอศกรีมเหมาะกับการสูบไปจิบกาแฟไปเป็นที่สุด
พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และมีการพัฒนาลูกเล่นต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความสนุกสำหรับคนรักปาร์ตี้

Jues 5000 Puffs

ไม่ติดอันดับไม่ได้จริง ๆ เพราะคุ้มค่ายิ่งกว่าใครกับ 5,000 คำสูบในราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น แถมยังไม่ลืมมาตรฐานของนิโคติน 5% ตัวนี้เหมาะกับสายสูบที่อยากลองเปลี่ยนอารมณ์บ้าง เพราะแม้จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแต่กลับมาพร้อมคอยล์ตัวเด็ดอย่าง Mesh Coil บอกเลยว่าแน่นทุกคำเอาใจสายร็อคกันไปเต็ม ๆ ตัวนี้มีมาแนะนำด้วยกัน 9 กลิ่น เริ่มกันจากสายหวาน Cherry Pomegranate สร้างสรรค์ลงตัวสุด ๆ ทั้งหวานและเปรี้ยวติดเย็นนิด ๆ

 • Watermelon Ice แตงโมที่ทุกแบรนด์ต้องมีพร้อมมอบความเย็นให้คุณแบบแน่น ๆ แล้ว
 • Strawberry Banana ส่วนผสมเหมือนจะคนละขั้วแต่จับมาบวกได้รสชาติลงตัวสุด ๆ
 • Honeydew Punch สายปาร์ตี้ต้องรักพั๊นซ์ยิ่งมาบวกความเย็นจากเมล่อนบอกเลยว่าชนะขาดลอย
 • Spearmint สายแน่นเจอมิ้นต์บอกเลยว่ามึน ๆ ลอย ๆ แถมเย็นถึงใจ
 • Blueberry Raspberry มาให้ตระกูลเบอรี่เติมความสดชื่นกันหน่อยใครชอบเปรี้ยวต้องตัวนี้
 • Mojito เหมาะพกไปบาร์จิบค็อกเทลเป็นที่สุด เปรี้ยว ซ่า หอม นี่แหละที่ใช่สำหรับคุณ
 • Sunset Cocktail ถ้าวันไหนไม่ได้ออกไปปาร์ตี้จัดกลิ่นนี้แทนก็เหมือนได้นั่งอยู่หน้าบาร์เท่ห์ ๆ กับความหวานเปรี้ยวที่บาร์เทนเดอร์ชงมาเสิร์ฟคุณ ปิดท้ายด้วย
 • Fuji Apple Tangerine ส้ม แอปเปิ้ล หอม หวาน เปรี้ยว ไม่มีอะไรที่ผสมกันแล้วลงตัวขนาดนี้ได้อีกแล้ว

สรุป

วันนี้เรายกขบวนตัวท็อปของวงการพอตใช้แล้วทิ้งประจำปีมาฝากคุณกันแล้ว แต่ละแบรนด์มีข้อดีที่เหมาะกับแต่ละไลฟ์สไตล์มากตั้งแต่ราคาเบา ๆ ไปจนถึงกลาง ๆ เชื่อมั่นได้เลยว่าเราคัดสรรแต่ความคุ้มค่ามีรีวิว ยิ่งเรื่องกลิ่นและความเข้มข้นแล้วทั้ง 3 แบรนด์อย่าง KS Quik, VMC และ Jues คือสิ่งที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือโปรก็ควรมีพอตใช้แล้วทิ้งติดตัวไว้ใช้สักหน่อย เนื่องจากใช้งานง่าย พกพาได้อย่าง อเนกประสงค์ มีราคาถูก ไม่ต้องกลัวหายอีกด้วย

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

เรามีพอตชั้นนำครบทุกประเภท จากแบรนด์ดัง พร้อมส่ง ให้คุณถึงมือ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!