KS Quik ชาร์จไม่เข้า แก้ไขด้วยตนเองได้ไหม

KS Quik ชาร์จไม่เข้า

ปัจจุบันนั้นหากพูดถึง พอต ที่ได้รับความนิยมมากและกำลังมาแรงที่สุดก็คงไม่พ้น พอต ใช้แล้วทิ้ง ซึ่งหากพูดถึง พอต รูปแบบนี้ จะไม่พูดถึงแบรนด์อย่าง KS Quik นั้นคงเป็นไปไม่ได้ ด้วยความที่ได้รับความนิยมสูง มีผู้สนใจสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ทำให้มักเจอปัญหาตามมาบ้างเป็นบางตัว โดยวันนี้วันนี้เราจะมาพูดถึงการที่ KS Quik ชาร์จไม่เข้า ซึ่งนั้นเป็นปัญหาที่คนส่วนน้อยเท่านั้นที่จะได้พบเจอ

เพราะอันที่จริงแล้ว พอต รุ่นนี้ เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีปัญหาน้อยมากๆ ไม่มีปัญหาเลยในการใช้งาน ไม่รั่วซึม ไม่พังง่าย สามารถใช้งานได้จนครบจำนวน Puff หรือใช้ได้เกินจากนั้นขึ้นไปอีก โดยปัจจุบันนั้นมีทั้งรุ่นเล็ก และ รุ่นใหญ่ โดยเริ่มต้นที่ คำสูบ 800 คำ จนถึง 5000 คำ ก็มีให้เลือกหาเช่นเดียวกัน อุปกรณ์นี้ เป็นสินค้าที่มีความคุ้มค่ามาก เพราะว่า ราคาประหยัดจับต้องได้ และ หากเทียบกับ บุหรี่มวน ถือว่า ประหยัดกว่ามาก ตัวหนึ่ง

สามารถสูบได้เกิน สัปดาห์ แม้ว่าจะสูบจัดมากก็ตาม โดยที่เมื่อมันได้รับความนิยมมาก ก็ย่อมมีผู้ที่พบปัญหาได้มากด้วยนั้นเอง ปัญหาเช่น การชาร์จไฟไม่เข้าบ้าง หรือ สูบไม่ขึ้นบ้าง ไฟไม่ติดบ้าง หรือไม่ว่าจะเป็นปัญหาจุกจิกอื่นๆ ที่เกิดขึ้นขณะใช้ โดยวันนี้พวกเราจะมาพูดถึงปัญหาหลักคือ ชาร์จไฟเข้า และ ปัญหาจุกจิกรองลงมาอีกหลายอย่าง โดยมุ่งเน้นให้ผู้ใช้ สามารถใช้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเมื่อใช้งาน pod ใช้แล้วทิ้ง เพื่อความลื่นไหล และ สามารถสูบได้ต่อเนื่องแบบไม่ต้องอดนั้นเอง ไปดูกันเลย

วิธีแก้ไขเบื้องต้น KS Quik ชาร์จไม่เข้า

วิธีแก้ไขเบื้องต้น KS Quik ชาร์จไม่เข้า

สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดนิยมจากแบรนด์ kardinal stick นั้นหากพบปัญหาในตัวเครื่องรุ่น KS Quik ชาร์จไม่เข้า ซึ่งหากเป็นรุ่นเล็กจะไม่สามารถชาร์จได้อยู่แล้ว รุ่นที่สามารถชาร์จไฟเข้าได้จำเป็นรุ่น 2000 ขึ้นไป

จึงจะมีรูเสียบสำหรับชาร์จไฟที่ตูดของตัวเครื่อง โดยหัวจะเป็นแบบ USB-C ใช้งานกับสายชาร์จไฟปกติจากอุปกรณ์อื่นได้ โดยหาก ชาร์จไม่เข้า และ เพิ่งใช้มาได้ไม่นาน มั่นใจว่ายังไม่หมดคำสูบตามที่เคลมมา พวกเราแนะนำดังนี้

สลับสายชาร์จดูก่อน

หากลองเสียบชาร์จครั้งแรกของตัวเครื่องนั้นให้ลองเปลี่ยนสายดูก่อน เพราะผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่เจอเรื่องนี้บ่อยเช่นเดียวกัน นั้นคือ บางเครื่อง ไม่สามารถเสียบกับสายเส้นนั้นได้ แม้ ว่าสายจะไม่ได้เสียหาย และ เสียบเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้ แต่พอนำเครื่องไปต่อสายอื่นดันใช้งาน ชาร์จเข้าซะอย่างนั้น

เปลี่ยนหัวอะแดปเตอร์

ถัดมาจากสาย หาก ยังไม่สามารถใช้งานได้ ให้ลองหาหัวอะแดปเตอร์จ่ายไฟ ใหม่มาเปลี่ยน ซึ่งทางที่ดี ไม่ควรเป็นแบบที่ กำลังไฟแรงเกิน เพราะนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ แบตเตอรี่ ของ พอต ใช้แล้วทิ้ง เสื่อมสภาพ และ มีโอกาสเสียหายได้นั้นเองเนื่องจากกำลังไฟที่แรงเกินไป ควรใช้อะแดปเตอร์ที่จ่ายไฟอัตราปกติ ไม่เอาแบบ ชาร์จไว

เป่าฝุ่นออกจากหัวเสียบ

สำหรับ รู ที่เสียบหากมีการสกปรกอุดตัน หรือ มีฝุ่นเข้าไปอัดแน่นอยู่ภายใน ให้ท่านลอง เป่าด้วยลมเย็นดูก่อน หรือ อาจหาไม้แคะหูมาเช็ดทำความสะอาดดูก็ได้ ว่าภายในมีสิ่งที่ติดขัด หรือ ไปกั้นแผงวงจรเวลาจะทำการชาร์จหรือไม่ เพราะหากมีอาจมีส่วนทำให้ ไม่สามารถชาร์จไฟได้เช่นเดียวกัน

หรือใน กรณีที่แย่ที่สุด รูเสียบอาจเสียหาย หรือมีการคดงอ ซึ่งหากสามารถดัดให้กลับมาเป็นดังเดิมได้ให้ลองทำดู แต่หากไม่ได้ พวกเราแนะนำว่าให้ทิ้งและซื้ออันใหม่จะง่ายกว่า เพราะ ราคาไม่สูงมาก

ติดต่อแจ้งร้านที่ซื้อ

ในกรณีที่มั่นใจ ว่า เพิ่งซื้อมาได้ไม่นานแต่พบว่า KS Quik ชาร์จไม่เข้า ตั้งแต่การชาร์จไฟครั้งแรกนั้น ทางที่ดีพวกเราขอแนะนำว่า ควรติดต่อและแจ้งตัวแทน หรือ คนขายให้ทราบก่อน เพื่อเป็นการแจ้งเรื่อง ซึ่ง หากเป็นตัวแทนที่มีคุณภาพ จะแนะนำวิธีแก้ไข หรือ หากตรวจสอบว่า

เป็นความบกพร่องของอุปกรณ์จริง ก็อาจจะเคลมสินค้าตัวใหม่ให้ด้วยนั้นเอง โดยหากหาซื้อ KS Quik ควรซื้อกับร้านค้าที่เป็นตัวแทน สามารถไว้ใจได้ และ มีบริการหลังการขายและ ประกันสินค้า อย่างเช่นร้าน relx pod by cake เป็นต้น

KS Quik ของแท้ต้อง Relx pod by cake

KS Quik ของแท้ต้อง Relx pod by cake

จบไปแล้ว หาก พอต ชาร์จไม่เข้า มีวิธีแก้ไขเบื้องต้นแบบไหนกันบ้าง โดยพวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!