ปัญหาของแบรนด์ Kardinal Stick หรือ KS พร้อมวิธีแก้ไข

ปัญหาของแบรนด์ Kardinal Stick

วันนี้เราจะมาพูดถึง พอต แบรนด์ ยอดนิยมอย่าง KS ซึ่งรอบนี้เราไม่ได้มาทำรีวิวสินค้าหรือ แต่จะมาพูดถึงสิ่งที่คนมักมองข้ามหรือไม่ค่อยพูดถึงกันอย่าง  ปัญหาของแบรนด์ Kardinal Stick ที่เป็นปัญหาที่สามารถพบได้บ่อยสำหรับยี่ห้อนี้ โดยค่าย pod ks เป็น พอตระบบปิด ที่ทำขึ้นมาเพื่อใช้เป็นบุหรี่ทดแทน

หรือ บุหรี่ทางเลือก นั้นเองซึ่งมีความคุ้มค่า และ สามารถใช้แทนบุหรี่มวนได้อย่างแน่นอน ราคาถูกกว่า ช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ แต่อย่างว่า พอต ก็ถือเป็นอุปกรณ์ใช้ไฟฟ้ารูปแบบหนึ่ง แม้ว่าจะถูกพัฒนา และ สร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบเพียงไหน แต่ด้วยความที่ผู้ใช้งานแต่ละคน มีแนวทางการใช้

หรือ วิธีใช้ ที่แตกต่างกัน จึงอาจทำให้ การใช้งาน KS มักพบปัญหาได้นั้นเอง แม้ว่าส่วนน้อยที่จะเกิดปัญหาขึ้นมา แต่ก็พอมี เพราะพวกเรา Relx pod by cake ที่เป็นตัวแทนจำหน่วย KS ในประเทศไทย ก็มักมีลูกค้าทักมาสอบถามเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้อยู่เช่นเดียวกัน โดยพวกเราจะมาแชร์ ทั้งปัญหา ที่สามารถพบได้ รวมไปถึง แนวทาง และ วิธีแก้ไขกัน ไปดูกันได้เลย

ปัญหาของแบรนด์ Kardinal Stick รุ่น KS Kruve ที่สามารถพบได้

ปัญหาของ KS Kruve

สำหรับ KS Kruve เป็น พอต เรือธง ตัวปัจจุบันของค่าย KS เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมาก รูปร่างสวยงาม มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายซึ่งในวันนี้พวกเราจะมาแชร์กันว่า ปัญหาของแบรนด์ Kardinal Stick รุ่น KS Kruve ที่สามารถพบได้มีอะไรบ้าง

1.น้ำยาซึม

สำหรับปัญหาน้ำยาซึมนั้นในรุ่น KS Kruve เรียกได้ว่าพัฒนาไปจนถึงจุดที่ป้องกันได้มากกว่า 98% แล้วนั้นเอง แต่อาจจะมีบางรอบเหมือนกันที่เราสามารถพบได้ เนื่องมาจาก หัวน้ำยา อาจจะไม่ได้มาตรฐาน ทำให้มีรอยรั่วของน้ำยาออกมาได้ โดยจะมีน้ำยาหกรั่วออกมากเกินกว่าปกติ

หรือเพราะตัวเครื่องมีปัญหา ขั้วแม่เหล็ก อยู่ต่ำเกินกว่าจุดยึด แต่หากว่าลองสังเกตดู มีเพียง ละอองน้ำยาเคลือบเอาไว้บางๆ ที่ท้ายขั้ว ของหัวน้ำยา ถ้าเป็นในลักษณะนี้ถือว่าปกติ ในกรณีที่ไม่ปกติคือ เมื่อถอดหัวน้ำยาออก จะมีน้ำยาเปียกล้นอยู่ตรงอ่างที่เป็นจุดเชื่อมต่อ ซึ่งการแก้ปัญหาหากรั่วซึม

หากเป็นหัวน้ำยาเก่าที่ใช้มาสักระยะหนึ่งแล้ว ให้ทำการเปลี่ยนได้ทันที แต่หากว่า เป็นหีวน้ำยาใหม่ที่เพิ่งแกะห่อออกมาใช้งาน ท่านควรติดต่อหาร้านที่ซื้อมาทันที แจ้งปัญหาให้ทราบเพื่อทำการเคลมเปลี่ยนสินค้า ตัวแทนที่ดีจะให้เคลมหากตรวจพบปัญหาจากสินค้าจริง โดยวิธีหลีกเลี่ยงการซึมมีอีกหลายวิธี

เช่น ถอดหัวน้ำยาออกเมื่อไม่ได้สูบนาน ๆ เช่นก่อนนอน ก็ไม่ควรเสียบค้างไว้ควรแยกหัวน้ำยากับตัวเครื่องออกจากัน นั้นเอง

2.เสียบหัวน้ำยาไปแล้วสูบไม่ขึ้น ไฟแดงติด

สำหรับปัญหาที่พอเสียบหัวน้ำยาแล้ว สูบไม่ขึ้นนั้นไม่ได้เป็น ปัญหาของแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น แต่กับ Relx ก็สามารถพบได้เช่นกัน เพราะเป็นปัญหาที่พบได้กับ พอต ระบบปิด ทั่วไป ซึ่งสามารถสังเกตได้ง่าย หากเสียบหัวน้ำยาเข้าไปแล้ว นำมาสูบ ไม่สามารถสูบขึ้นได้ และ เมื่อสังเกตตัวเครื่องมีไฟสัญญาณสีแดง แสดง

วิธีแก้ไขนั้นง่ายมาก นั้นคือให้ ถอดหัวน้ำยาออกมา สลับด้านเสียบเข้าไปใหม่ หากไม่สำเร็จ ให้ทำการขยับขั้วแม่เหล็กที่จานท้ายหัวน้ำยาดู ว่าสามารถต่อขั้นกันได้ไหม หากลองหมดแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ ให้ทำการติดต่อหาผู้ขายทันที

3.ชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้า

อีกหนึ่งในปัญหาโลกแตกสำหรับ คนสูบ พอต ไม่ว่าจะเป็น KS Quik หรือจะเป็น KS Kruve โดยปัญหาที่ว่านั้นคือชาร์จไฟไม่เข้านั้นเอง โดยปัญหานี้หากเกิดขึ้นกับ พอตระบบปิด ตัวโปรดซึ่งมีราคาสูงกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง จะทำให้ หงุดหงิดมาก เบื้องต้นให้ทดลองเปลี่ยน สายชาร์จไฟอันอื่นดูก่อน หากไม่สำเร็จ

ก็ลองเปลี่ยน ตัวแปลงไฟหรืออแดปเตอร์ดูอีกรอบ หากยังไม่ได้พวกเราคิดว่า วงจรของ พอต หรือ แบตเตอรี่ น่าจะมีปัญหาเกิดขึ้นแล้ว ให้ทำการติดต่อหาผู้ขายทันที หากยังอยู่ในระยะเวลารับประกัน ก็สามารถขอเคลมเครื่องใหม่ได้ทันที แต่หากหมดระยะเวลาประกันแล้ว ก็คงต้องมองหา อุปกรณ์เครื่องใหม่มาใช้งานดู เพราะหากวงจรเสียการจะซ่อมเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก

บทสรุป

สำหรับในเรื่องของ ปัญหาของแบรนด์ Kardinal Stick นั้นเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ไม่ค่อยพบเจอกัน แต่ด้วยความที่สินค้าได้รับความนิยมมีคนใช้งานเยอะ ก็อาจเจอปัญหาเหล่านี้ได้บ้าง ส่วนน้อยจะเกิดจากตัวอุปกรณ์ ส่วนมากต้นเหตุมาจากการใช้งานผิดวิธีซะมากกว่า แต่เมื่อเจอปัญหาของ พอต

ไม่ว่ารุ่นไหน ยี่ห้ออะไร หากลองแก้ปัญหาเบื้องต้นแล้ว ไม่สำเร็จ ไม่ควรทำการแกะ หรือ งัดแงะตัวเครื่องเด็ดขาด ให้ทำการแจ้งร้านที่ซื้อมาก่อน เพื่อปรึกษาหาทางแก้ไข หรือ เคลมสินค้า ซึ่งต้องหากร้านที่มีการรับประกันสินค้าอย่าง Relx pod by cake

ซื้อพอตแบบมีประกันต้อง relxcake.com

ซื้อพอตแบบมีประกัน ต้องที่ relxcake.com

ซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า หัวน้ำยา หรือ พอต ที่เรามีรับประกันทุกตัว และพวกเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้สูบทุกท่าน relxpodbycake ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!