ช่วงเวลาที่ดีมีพอดคู่ใจ KS KURVE

ช่วงเวลาที่ดีมีพอดคู่ใจ KS KURVE

ห่างหายไปนานกับการพูดถึงพอดดีๆ อย่าง KS KURVE สินค้าสุดฮิตจาก Kardinal Stick รุ่นนี้เป็นสินค้าขายดีมากๆสุดในสินค้าตระกูล KS เลยก็ว่าได้ ตอนนี้ก็เริ่มเห็นใช้งานเยอะอยู่พอสมควร เริ่มมีการอัพเกรดซื้อพวก Accessory ประดับพอดกันเยอะไม่ว่าจะสายคล้องพอด เคสกันรอยขีดข่วนพอดก็ว่าไป ส่วนใครที่ยังไม่เคยได้ลองสัมผัสประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าของ KS KURVE วันนี้แอดจะป้ายยาให้แบบหนักๆไปเลย

KS KURVE เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System จากค่าย Kardinal Stick ตัวพอดมีดีไซน์โค้งมนตามชื่อสินค้าที่ผันมาจากคำว่า CURVE นั่นเอง รูปทรงนอกจากจะส่วยแล้ว ทางแบรนด์ของขายวัสดุตัวเครื่องภายนอกพอดด้วยว่าเป็นการนำเอาวัสดุเดียวกับเกรดอุตสาหกรรมอาหารหรือ PCTC และมีระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานเกิดลิมิตที่เครื่องได้ตั้งค่าไว้ เพื่อป้องกันการสูบบุหรี่จัดเกินไปจนร่างกายอาจได้รับสารนิโคตินเกินในปริมาณที่ร่างกายจะรับได้ ซึ่งในบางคนอาจไม่รู้ว่าตนเองเกินหรือไม่ ถ้าร่างกายไม่แสดงอาการออกมานั่นเอง 

ช่วงเวลาที่ดีมีพอดคู่ใจ KS KURVE
ช่วงเวลาที่ดีมีพอดคู่ใจ KS KURVE

ตัวเครื่องได้นำเอาเทคโนโลยีการชาร์จแบบ Super-Fast Charging สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มพอดได้ภายในระยะเวลาเพียง 18 นาทีเท่านั้นและยังใส่เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 12 ขั้นตอนมาให้ด้วย บอกเลยว่าหากคุณหันมาใช้อุปกรณ์การสูบบุหรี่ทดแทนตัวนี้ คุณแทบจะไม่ต้องกังวลเรื่องอะไรเลยเพราะพอดได้เซฟคุณแล้วนั่นเอง แต่ก็อย่าชะลาใจไปซะทุกอย่างนะ ของใช้ยังไงก็ต้องการการบำรุงรักษาอยู่ดี 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!