เหตุผลที่คุณต้องมี KS KURVE

เหตุผลที่คุณต้องมี KS KURVE

นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ KS KURVE เปิดตัวอย่างเป็นทางการ จากค่ายดัง Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ที่ควรค่าแก่เหล่าสิงห์นักสูบทั้งหลาย ได้พัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองต่อความต้องการเหล่านักสูบทั้งหลาย KS KURVE ได้นำเอานวัตกรรมใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใคร อย่างการใช้หม้อต้มเซรามิค และชิปเซ็ท GEN4 หลอมเป็นชิ้นเดียวกัน เพื่อส่งผลให้การทำความร้อนของเครื่องได้ประสิทธิภาพสูงสุด การันตีคุณภาพด้วยระบบการชาร์จที่เร็วที่สุด ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานตลอดทั้งวันไม่มีสะดุด

เหตุผลที่คุณต้องมี KS KURVE
เหตุผลที่คุณต้องมี KS KURVE

มาพร้อมความโดดเด่นของดีไซน์ที่หรูหรา มีระดับตัวเครื่องโค้งมนซึ่งเข้ากันกับชื่อรุ่นสุด ๆ ยกระดับดีไซน์ ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน โดยตัวเครื่องใช้วัสดุอลูมิเนียมทั้งยังมีการเคลือบชั้นสีด้านนอกแบบเดียวกันกับการเคลือบชั้นสีของสมาร์ทโฟนอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเพราะอะไรคุณถึงควรเป็นเจ้าของ เพื่อตอบสนองในทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่และยังช่วย เลิกบุหรี่ ได้อีกด้วย ความน่าสนใจที่เป็นจุดเด่นจุดขายของ KS KURVE มีไม่น้อย และควรค่าในการจับจองเป็นเจ้าของอย่างที่สุดด้วย…

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!