เปิดตัวพอดใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 2000 PUFFS

เปิดตัวพอดใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 2000 PUFF

            ชื่อบทความก็บอกอยู่แล้วว่าเปิดตัวพอดจากค่าย Kardinal Stick หรือ KS ที่เพื่อนๆคงเคยทดลองสูบหรือสัมผัสฟิลการสูบของบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ค่ายนี้กันมามั่งแล้วล่ะเนอะ ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้ายังคงผิดกฏหมายในประเทศไทยของเราอยู่นะ เพียงแต่ในทางกลับกันสินค้าประเภทนี้ดันขายดิบขายดีกันรัวๆเลย อาจจะเป็นเพราะรูปลักษณ์ดีไซน์ ทั้งรูปทรงหรือแม้แต่สีที่แต่ละแบรนด์พยายามดีไซน์ของมาแข่งกันในตลาดอย่างที่เราเห็นๆกัน ตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกไปได้ด้วยทุกที่ และที่สำคัญพอเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนี่หมดปัญหาเรื่องการชาร์จไฟไปเลยล่ะ ส่วนเรื่องราคาไม่ต้องพูดถึงเลยครับ ถูกสุดกว่านี้ก็แจกฟรีกันแล้วเพื่อนๆ ส่วนเรื่องข้อเสีย ทีมงานเค้กเองก็ยังไม่เคยเจอขอเสียของพอดใช้แล้วทิ้งเลยนะไม่ว่าจะเป็นที่ตัวของอุปกณณ์เครื่องที่ใช้ในการสูบหรือรสชาติและกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลย แต่ก็ถือว่ามีข้อด้อยอยู่ตรงที่ มันน้อยไปหน่อย บางทีสูบฟินๆอยู่ อ้าว! หมดซะแล้ว ฟิลขาดกันดื้อเลยนะครับเนี่ย ฮ่าๆ ทีมงานเค้กเลยไม่แน่ใจว่า KS มองเห็นปัญหาในปริมาณน้ำยาของพอดใช้แล้วทิ้งหรือเปล่า ถึงได้ผลิตเจ้าตัว KS QUIK 2000 Puff ออกมาคู่กันกับของเดิมที่เป็น KQ QUIK 800 Puff งั้นไปดูกันดีกว่าว่า KS QUIK 2000 Puff มีอะไรใหม่และต่างจากเดิมหรือเปล่า ไปกันเลยครับ

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

            KS QUIK 2000 Puff ตัวเลข 2000 คือจำนวนคำที่เครื่องได้ให้มา เครื่องรุ่นนี้ดูดได้ทั้งหมด 2000 คำแน่นอนว่าเยอะกว่ารุ่น 800 อยู่แล้วแหละ ทางแบรนด์บอกว่ารุ่นนี้จะแถมสายชาร์จมาให้ด้วยนะเป็น
USB Type-C แต่ เอ๊ะ! พอดใช้แล้วทิ้ง ทำไมกล้าแถมสายชาร์จมาให้ล่ะ? แสดงว่าราคาต้องแพงกว่ารุ่น 800 แน่ๆเลย ทีมงานเค้กได้ยินแว่วๆมาว่า ราคาสูสีกันมาก ยังอยู่ในหลักร้อยอยู่นะครับ เพียงแต่ว่า 2000 คำเนี่ยอาจจะต้องใช้เวลาในการสูบกว่าจะหมด น่าจะมี 7-8 วันเลยนะ ยังไงแบตเตอรี่หมดก่อนแน่นอนครับ แล้วพวกเราเลห่านักสูบจะทราบดีว่า ถ้าแบตเตอรี่อ่อนหรือหมด จะมีผลต่อรสชาติ ดังนั้น ชาร์จไปเถอะ แถมมาในราคาหลักร้อยนี่ถือว่าคุ้มสุดๆแล้วนะ และยังออกกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่มาด้วยนะ มี 11 กลิ่น ได้แก่
รสฝรั่ง มะม่วง ลิ้นจี่ ฮันนี่ดิว กล้วย เครื่องดื่มชูกำลัง โคล่าเลม่อน พุดดิ้งคัสตาร์ด แยมสตอเบอรี่ แยมบลูเบอรี่และรสไอศกรีมสตอเบอรี่ ตื่นเต้นอยากลองแล้วสิ ที่เว็บไซต์ของเค้กเองก็มีจำหน่ายนะ เพื่อนๆแอดไลน์สอบถามสั่งซื้อกันได้เลยครับ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!